Cách làm ô vuông trong word

      122

Làm núm làm sao để cnhát lốt Checkbox vào vào Word ? Vâng, nếu khách hàng đã là học viên, sinch viên hay 1 nhân viên cấp dưới tiếp thị…. thì chắc hẳn không hề lạ gì cùng với đều đề bài bác mang ý nghĩa chất trắc nghiệm, Checkbox.. buộc phải không như thế nào ?


Vậy có tác dụng nạm như thế nào nhằm ckém được mọi dấu vết Checkbox điều này vào file Word giữa những bài soát sổ hoặc hầu hết bảng khảo sát điều tra Thị Phần, ghê doan…. của doanh nghiệp các bạn. OK, tất cả những thắc mắc nhưng mà nhiều người đang thắc mắc bên trên sẽ sở hữu được lời giản say đắm xứng đáng tức thì trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách làm ô vuông trong word

Ngày hôm nay bản thân đã chia sẻ cùng với chúng ta bí quyết ckém Checkbox với khoá ngôn từ File Word một phương pháp cực kỳ đơn giản dễ dàng, nhằm những người tham gia khảo sát điều tra trực tuyến chỉ có thể tích chọn hoặc vứt chọn ô Cheông chồng nhưng không thể cnạp năng lượng thiệp sâu vào ngôn từ nội dung bài viết trên Word của bọn họ.

Ok vậy bản thân với chúng ta thuộc ban đầu luôn luôn nhé.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Ghép Video Trên Điện Thoại Dễ Dàng Và Hiệu Quả

1/ Hướng dẫn ckém dấu Checkbox vào tệp tin Word

+ Cách 1: Quý khách hàng mở trình soạn thảo văn phiên bản Word của bản thân lên. Sau đó lựa chọn File => clichồng vào Options nhằm vào phần thiết đặt.

Trên Word 2007 thì chúng ta bấm vào biểu tượng Office Button (góc trên thuộc phía trái của file Word) => tiếp nối lựa chọn Word Options nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

OK, điều đó là tôi vừa lí giải cực kỳ chi tiết đến chúng ta biện pháp chế tạo ra Checkbox trong Word nhằm tạo thành ô vuông ghi lại tích trong Word rồi nhé. Bên cạnh đó, những vụ việc tương quan nlỗi khoá cùng mnghỉ ngơi khóa nội dung file chứa Checkbox trên Word cũng được bản thân trình diễn rất rõ ràng cùng cụ thể rồi