Cách làm sạch ngọc dương

      10

Có vô số cách thức chế tao ngọc dương dê, trong các số ấy hoàn toàn có thể chế biến thành những món tiêu hóa bồi dưỡng tuyệt ngâm rượu ngọc dương, để nhâm nhi. NẮNG GIÓ xin tổng phù hợp một trong những phương pháp chế tao ngọc dương dê.

Bạn đang xem: Cách làm sạch ngọc dương

1) Ngâm rượu ngọc dương dê


Để thể hiện khả năng cánh mày râu trên giường, các quý ông rất có thể từ bỏ chế biến ngọc dương tửu, có tác dụng từ bỏ thận cùng cơ quphúc lợi an sinh dục dê.Các nguyên liệu là các quả thận dê đã làm được giảm dồn phần màng White bên trong, hoặc toàn cục bộ phận sinch dục (ngọc hành), nhiều lúc cả dương vật của dê. Đem nguyên vật liệu bóp đông đảo cùng với rượu gừng tươi (100 gr gừng tươi, xay nhuyễn, trộn phần nhiều với 300 ml rượu 35 - 40 độ) và để vào 30 phút. Lấy ra quăng quật không còn gừng, thái thành những lát mỏng dính.
Đem vật liệu sẽ cách xử trí dìm ngập vào rượu dược dụng 60 độ trong 3 - 6 mon. Sau đó, dìm lần trang bị hai vào ba mon, mật độ rượu 35 - 40 độ. Lần sản phẩm công nghệ bố ngâm trong một mon, mật độ rượu 35 - 40 độ. Gộp dịch tách rượu của cha lần lại.
*

Để tạo thêm chức năng xẻ nội ngày tiết, té sinh dục, tín đồ ta còn điều chế thêm rượu thuốc vào rượu ngọc dương, cùng với những vị dung dịch như hà thủ ô đỏ, cha kích, từng vị 150 gr, dâm dương hoắc 50 gr, huyết giác trăng tròn gr, đái hồi, nai lưng tị nạnh mỗi vị 10 gr dìm trong rượu trắng 35 - 40 độ cùng với xác suất một phần thuốc, 8 -10 phần rượu. Lượng dung dịch này chỉ đầy đủ mang đến bộ nguyên vật liệu từ 1 con dê. Ngâm lần đầu tiên một mon, lần vật dụng nhì trong cha tuần, lần cuối trong nhị tuần. Gộp dịch thuốc của những lần ngâm lại. Sau kia, rất có thể pha chế theo phần trăm 1/1 (một phần rượu dê, một trong những phần rượu thuốc) hoặc một nửa.

Xem thêm: Ca Dao Tục Ngữ Về Tính Trung Thực ? (Help!!!) Ca Dao Tục Ngữ Về Đức Tính Trung Thực


Đem rượu ngọc dương rót khoan thai vào rượu dung dịch, vừa rót vừa cần sử dụng đũa thủy tinh trong quấy rất nhiều. Có thể pha thêm không nhiều đường white mang lại dễ uống. Tùy theo khối lượng của những nguyên vật liệu rước dìm rượu, tuy nhiên lượng rượu thành phđộ ẩm buộc phải dành được vội khoảng 8-10 lần trọng lượng của vật liệu động vật và dung dịch thảo mộc đem dìm.
Ngọc dương gồm đựng được nhiều hóa học đạm, chất khoáng và vitamin phục vụ ý hợp tâm đầu đến bài toán chữa trị hội chứng suy thận. Món ngọc dương hầm phân tử sen tất cả vị đắng ngọt, ích mang đến trọng điểm kỳ, tẩm bổ chứng thận âm hỏng, trị đau sống lưng, mỏi gối, gân xương yếu ớt, tiểu nhiều…
- Cho phân tử sen, đậu Black vào phần dưới cùng đáy thố, xếp ngọc dương lên ở trên, nhục thkhoan thai bỏ trên cùng.

Xem thêm: Cách Đọc Bản Vẽ Xây Dựng Nhanh Nhất, Cách Đọc Bản Vẽ Xây Dựng


- Cho nước sôi vẫn nấu gia vị vào, mực nước cao hơn vật liệu khoảng chừng 3 – 4 centimet. Đậy nắp, cho lên nhà bếp hầm cùng với lửa đến lúc vừa chín.
*

*

*

*


Chuyên mục: Mẹo vặt