Cách Làm Súng Giấy Bắn Được Don Gian

      58

Bài viết này còn có đồng tác giả là đội ngũ chỉnh sửa viên và các nhà phân tích đã qua đào tạo, hầu hết người chứng thực tính đúng đắn và trọn vẹn của bài bác viết. Nhóm thống trị Nội dung của wikiHow luôn cẩn thận giám sát các bước của các chỉnh sửa viên để đảm bảo an toàn rằng mọi nội dung bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nội dung bài viết này đã được xem 16.320 lần.Bạn vẫn xem: phương pháp làm súng giấy phun được don gian

Vào những chiều tối mưa ngơi nghỉ trong nhà, chúng ta cũng có thể giết thời gian bằng phương pháp làm súng giấy phun được, vừa để tiêu khiển, vừa nhằm tập phun bia. Chúng ta cũng có thể làm súng giấy hình trạng origami hoặc súng lục có cò súng để phun đạn giấy. Chỉ cách một vài ba nếp gấp cùng sự kiên nhẫn là bạn sẽ có cả cỗ súng giấy nhằm trưng bày.

Bạn đang xem: Cách làm súng giấy bắn được don gian

Các bước

Phương pháp 1 của 2:Làm súng lục bằng ống giấy


*

*

1Tập hợp trang bị liệu. Trước khi bước đầu ráp súng, bạn sẽ cần một vài dụng cầm và đồ vật liệu. Để bắt đầu, bạn hãy tập hợp hồ hết thứ sau:

Nhiều tờ giấy bền vững (kích kích thước 22x28 cm,màu sắc đẹp bất kỳ)Băng keo dán giấy trongKéoThướcBút dạKeo nóngDây chunXNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn
*

*

2Cuộn tờ giấy đầu tiên thành một ống tròn, ban đầu từ một góc cuộn vào. Đầu tiên là lựa chọn 1 tờ giấy và cuộn thành một ống nhỏ. Vơi tay cuộn giấy origami thành hình ống, chừa lại khoảng trống ở giữa nếu có thể. Ống giấy này sẽ sở hữu hình dạng như lõi cuộn khăn giấy ăn nhỏ tuổi xíu. Các bạn sẽ dùng cuộn giấy này làm khuôn để cuộn những ống giấy còn lại.XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn

Ống giấy này sẽ có đường kính cỡ bằng chiếc cây viết chì. Chúng ta có thể dùng cây bút bi hoặc cây viết chì để tạo nên hình mang đến dễ hơn.
*

3Cuộn tờ giấy đồ vật hai bao bọc ống giấy đầu tiên. Để làm cho súng bắn được, các bạn sẽ phải sử dụng ống giấy vừa làm để chế tác thành ống sản phẩm hai có đường kính lớn hơn. Cuộn tờ giấy origami bảo phủ ống đầu tiên vừa tạo ra ra. Khi vẫn cuộn hết tờ giấy vật dụng hai, hãy trượt ống nhỏ tuổi bên trong ra. Bây giờ bạn đã sở hữu thêm một ống nữa hơi to hơn ống đầu tiên. Ống new này cũng có thể có hình dạng như lõi cuộn khăn giấy ăn uống nhỏ.XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn


4Điều chỉnh cùng dán cố định ống giấy bằng băng keo trong. Khi đã cuộn dứt ống giấy, bạn sẽ dùng băng keo trong dán nắm định. Dán chất keo trong vào cả hai đầu ống nhằm giữ cho ống khỏi bung, tiếp nối dùng kéo tỉa xung quanh thành ống. Ống giấy của khách hàng phải bởi phẳng, không tồn tại các mẩu giấy luộm thuộm bong ra.XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn


5Cuộn thêm 2 ống giấy nữa bởi vậy và cắt ra theo các đoạn tất cả chiều lâu năm như dưới đây. tiếp tục cuộn các ống giấy như ống trước, tiếp nối dùng kéo, thước kẻ và bút khắc ghi để cắt các ống thành các đoạn như sau:

Để làm cho nòng súng: Bạn cần phải có 2 ống lâu năm 15 cm.Để có tác dụng báng súng: Bạn cần có 7 ống nhiều năm 5 cm.Để có tác dụng cò súng: Bạn cần có 1 ống nhiều năm 8 cm.

6Làm báng súng bằng cách dùng keo nóng dán tất cả các đoạn ống 5 centimet vào với nhau, hơi chéo góc một chút. Xếp tất cả các đoạn ống gần kề vào nhau, ống này kế tiếp ống kia, sau đó chỉnh lại bằng phương pháp xê dịch ống sau cuối sang phải theo đường chéo (mô phỏng hình trạng của báng súng sáu thông thường). Cần sử dụng keo lạnh gắn các ống với nhau để tạo thành thành báng súng dài cùng mỏng.

Bạn cũng rất có thể dùng keo dán các đoạn ống theo con đường thẳng, tiếp nối cắt một đầu để tạo một cạnh khá chéo. Dùng kéo để cắt sửa lại cạnh chéo cho bởi phẳng.XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn

7Dùng keo gắn đoạn ống 8 centimet lên trên báng súng, chừa lại 3 centimet nhô ra ngoài cạnh phải. Ống này đã ở bên cạnh báng súng với nghiêng vào. Nói giải pháp khác, nếu như bạn cầm súng lên để phun thì phần ống nhô ra bên ngoài 3 cm sẽ nhắm đến phía bạn. Nó sẽ là "cò súng".


8Gắn 2 ống 15 cm với nhau, kế tiếp gắn lên phía trên báng súng. Đây đã là nòng súng, cho nên tất nhiên là nó phải hướng đến phía trước. Xếp đoạn cuối của nòng súng vào lúc giữa báng súng và sử dụng keo nóng lắp chặt.


9Cuộn 2 ống giấy bé dại hơn. Lần này thì bạn không cần thiết phải lo chừa lại khoảng trống bên phía trong ống. Cuộn giấy (giấy màu khác thì đẹp) thành ống tròn, bé dại hơn ống trước tiên một chút. Những ống này phải hoàn toàn có thể trượt ra trượt vào những ống tạo ra ở bước trước. Để cuộn những ống này cho nhỏ dại hơn, các bạn sẽ cuộn nhưng không cần sử dụng lõi. Chúng ta nên cắt đi phần tam giác ở đầu cuối dài khoảng tầm 10 centimet của tờ giấy sẽ cuộn để sút độ dày ở giữa ống.


10Bẻ một ống mỏng manh thành hình chữ U làm sao để cho nó trượt được vào ống cò súng cùng ống trên thuộc của báng súng. Cắt bớt ống để chỉ còn một đoạn khoảng tầm 0,5 cm ống nhô ra phía sau vùng cò súng và không nhô ra sau báng súng. Đoạn cong chữ U vẫn ở phía nòng súng. Đây sẽ là cò súng khi chúng ta kéo cò về phía sau, mẩu ống bé dại này sẽ bật ra phía sau vùng cò súng.

Đảm bảo dòng ống có thể trượt tới lui dễ ợt vì nó là cò súng.

11Làm vòng cản đảm bảo an toàn cò súng bằng một ống nhỏ dại khác (tuỳ ý). Bẻ ống thành những hình chữ S, nghiền dẹp các đoạn cong nếu đề xuất thiết. Đút một đầu ống giấy vào ống sản phẩm hai tính từ lúc trên xuống của báng súng (ngay bên dưới cò súng), làm cho phần cong của chữ "S" trở nên một vòng cản nhỏ. Sử dụng keo nóng lắp phần sót lại của ống vào dưới nóng súng và cắt đi phần thừa.


12Dùng tay ấn dẹp một ống giấy nhỏ tuổi và dùng nó để "bít kín" đuôi báng súng. Ống giấy này sẽ nên được ấn dẹp xuống thành một dải dài, mỏng. Các bạn sẽ dùng keo dán giấy nóng gắn thêm nó vào phía sau báng súng, bẻ vòng quanh phía đằng trước và phía bên dưới vòng cản cò súng, ví như có. Mục tiêu ở đây là đóng kín tất cả những đầu hở không cần thiết của những ống bên trên báng súng, nhưng điều căn bản là đóng kín ống ngay phía sau cò súng.

Xem thêm: Cách Chế Biến Mực 1 Nắng - Tổng Hợp 7 Món Ngon Từ Mực Một Nắng Dễ Làm

KHÔNG bịt khoang cò súng. Khoang này rất cần phải để hở nhằm nạp đạn và bắn súng.Cuối cùng, bạn sẽ có một "đường viền" tại vị trí dưới khẩu súng. Đó là vì sao bạn đề nghị dùng màu khác mang lại đẹp.

14Làm cò súng bởi dây chun và kíp. gấp rất nhiều lần một miếng giấy origami nhị lần, sinh sản thành một dải giấy mỏng, dài. Cuộn dải giấy này thành một ống dày. Dùng băng keo dán ống mang lại chặt và giảm sửa thành ống cho nhẵn. Ống này vẫn trông như lõi cuộn giấy vệ sinh nhỏ dại xíu. Tiếp theo...

Lấy kéo cắt mở loại ống ra. Đặt tua dây chun vào trong ống.XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồnDùng chất keo dán mang lại ống kín lại. Bây giờ bạn sẽ có một ống giấy dày với tua dây chun mặt trong. Đây đang là cò súng.XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn

15Đút cò súng gồm sợi chun vào ống dưới của nòng súng. Cắt các đầu ống sao để cho đầu gồm sợi dây chun ở gần cạnh đuôi nòng súng không còn mức rất có thể và không tồn tại đoạn ống nào thò ra trước nòng súng.


16Móc sợi dây chun vào vùng phía đằng trước nòng súng sao cho nó căng thân hai ống. Đảm bảo đuôi cò súng nằm tại ngay khe nứt của vùng cò súng. Khi bạn kéo cò về phía sau, đầu ống nhô ra đang thả cò súng, tua dây chun sẽ nhảy ra và phun đạn.


17Nạp và phun đạn giấy. hiện giờ thì khẩu pháo đã rất có thể bắn được. Vo những mấu giấy origami nhỏ tuổi thành những viên tròn nhỏ. Cho một viên vào đầu súng đối lập với báng súng cùng cò súng, sau đó móc gai dây chun lên. Kéo cò nhằm thả sợi dây chun, phun ống cò về phía trước và nhả đạn. Viên đạn sẽ bắn ra khỏi nòng súng.XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn

Phương pháp 2 của 2:Gấp súng giấy origami


1Chuẩn bị 2 tờ giấy, vội vàng thành các dải giấy dài, hẹp. Để bước đầu gấp súng giấy origami, bạn sẽ cần chuẩn bị 2 tờ giấy. Lấy một tờ giấy origami lớn hình chữ nhật. Gấp đôi tờ giấy cùng xé làm hai hình chữ nhật nhỏ và to lớn ngang hơn. Bạn sẽ gấp từng tờ giấy nhỏ này theo cách sau:

Gấp đôi hình chữ nhật từ trên xuống dưới, tạo nên thành hình chữ nhật nhỏ và thon hơn, sau đó mở tờ giấy ra.XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồnDùng nếp vội vàng ở giữa để triển khai đường phía dẫn. Tờ giấy hiện nay có hai nửa. Gấp một nửa vào trong làm thế nào cho mép giấy trùng với đường gấp ở giữa. Tiếp theo, vội vàng nửa tê vào trong so mang lại mép giấy cũng trùng với mặt đường gấp sống giữa.Hai mép của nhì nửa sẽ gặp gỡ nhau trên nếp vội ở giữa.XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồnBây giờ, hãy cấp giấy vào trong dọc từ nếp vội ở giữa. Bạn sẽ có một dải giấy được vội vàng thành hình dài, hẹp.XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn

2Gấp một dải giấy thành hình móng ngựa. lấy một dải giấy và gập nhì đầu có tác dụng đôi, kế tiếp mở ra. Nếp gấp chính giữa sẽ phân tách dải giấy có tác dụng hai nửa. Cấp đầu giấy nửa bên phải lên một góc 90 độ. Tương tự, cấp đầu bên trái lên một góc 90 độ. Dải giấy hiện thời trông như hình móng ngựa.XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn

Đoạn ngang trung tâm sẽ dài gấp đôi chiều rộng của dải giấy dài. Đặt dải giấy về bên phải con đường gấp ở giữa. Sau đó, gấp "tay" của hình móng con ngữa ngay trên điểm nó chạm mặt dải giấy thon thả ở giữa.

3Gấp lại nhì tay của hình móng ngựa cho chéo cánh vào trong. giữ nguyên nếp gấp lúc đầu tại chỗ, bẻ lại góc của hình móng ngựa sao cho trông y như hình giọt nước vuông. Ở thân giọt nước sẽ là một trong những hình tam giác.


4Gấp đôi hình tam giác, kế tiếp ép vào với nhau thành hình "báng súng" dẹp mang đến khẩu súng. Dải giấy bây giờ trông như chữ "L" viết thường, với một dải dài cùng một mẩu nhỏ dại hơi cong nghỉ ngơi đầu. Bạn cũng biến thành gấp đôi dải giấy dài bé nhỏ này.


5Gắn dải giấy thứa nhì với dải giấy đầu tiên bằng cách đẩy hai đầu của dải giấy này vào các khe hở sinh hoạt tay cầm. thao tác làm việc này hơi khó, thế nên bạn phải từ từ. đem dải giấy sản phẩm hai và chập nhì đầu cùng với nhau để gấp làm cho đôi. Các bạn sẽ luồn dải giấy này vào tay cầm:

Tách tay gắng ra một chút. Phần bẻ xuống sẽ sở hữu được 2 vết nứt nhỏ. Các bạn sẽ luồn hai đầu của dải giấy sản phẩm hai qua những khe hở này.XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồnKéo cả hai đầu của dải giấy đã gấp qua các khe hở của hình móng ngựa. Liên tiếp kéo cho tới khi nhị dải giấy chế tạo thành một góc rộng khoảng chừng 110 độ. Nhị đầu của dải giấy sẽ tạo nên thành "nòng súng".XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn

6Điều chỉnh cho đến khi khẩu súng bao gồm một cái cò súng, tiếp đến ghim tay nỗ lực và nòng súng mang đến khỏi bị xê dịch. Bây giờ bạn có thể thấy được ngoài mặt của khẩu súng. Sẽ sở hữu được một mẩu giấy bé dại đã cấp nhô ra ngay bên dưới nòng súng. Kéo dịu mẩu giấy này xuống cho tới khi nó nhô ra dưới khẩu súng. Bây giờ chúng ta có thể bẻ tay thay này vào vào hoặc ra phía bên ngoài như cò súng.XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn


7Dùng dao trổ cắt một vết nhỏ tuổi khoảng 1 centimet ngay trên tay cầm. Đây đang là nơi các bạn "nạp đạn" mang lại súng. Vết giảm sẽ có chiều sâu khoảng 0,5 cm và rộng khoảng 1 cm. Vết cắt nằm tại vị trí khoảng giữa của "cò súng" ở chéo.

Có thể bạn cần phải cắt nhì nhát một qua nòng súng với một qua khe hở sống dưới. Nếu làm cho vậy, bạn nên cắt chệch đi một ít để tạo ra thành một chiếc búa bên trên súng hoặc loại cần bé dại như vào phim các bạn vẫn nhìn thấy bạn ta kéo về phía sau trước khi bắn. Lốt cắt nhỏ dại này để giúp đỡ giữ sợi dây chun.Đảm bảo vết giảm đủ sâu nhằm móc được gai dây chun (đạn).

8Cắt một vết cắt nhỏ ở đầu nòng súng. Vết giảm này chỉ việc đủ để lưu lại được sợi dây chun làm việc đầu kia. Sau đó, chúng ta có thể móc tua dây chun vào vết giảm này cùng vết cắt đầu tiên. Khi kéo "cò", các bạn sẽ di gửi vết giảm đủ nhằm thả tua dây chun và nạm là bắn!


9Hoàn thành.

Lời khuyên

Miết chặt những nếp gấp cùng cuộn giấy cho số đông để có hiệu quả tốt nhất.Xếp các cái cốc nhựa thành hình kim từ bỏ tháp để làm bia bắn.

Cảnh báo

Đừng làm hoặc mang súng giấy vào trường. Chế độ không nhân nhượng của trường hoàn toàn có thể khiến các bạn bị đình chỉ hoặc xua đuổi học.Đừng bắn súng giấy vào những người khác.

Hiển thị thêm