Cách làm thạch rau câu socola

      6

Mỗi miếng thạch mềm mại và mượt mà, ngọt thanh khô mát sẽ là món nạp năng lượng vặt cuốn hút đến gia đình vào ngày hè lạnh buốt. Bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi đang giới thiệu cho chúng ta giải pháp làm cho thạch socola vô cùng dễ dàng. quý khách hàng là fan không khéo tay cũng hoàn toàn có thể vận dụng thành công xuất sắc tức thì tự thứ 1 tiến hành, hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!

Chuẩn bị:

~ Những ly nhỏ dại gồm tay cầm

~Nguim liệu: 100g bột cacao, 1 gói bột rau câu bé cá dẻo 10g, 100g mặt đường, nước lọc

Lưu ý: Có thể sử dụng bột Milo chũm cho bột cacao. Ngoài ra, có thể nạm bột rau câu bởi bột sương sáo trắng hoặc gelatin. Để lựa chọn nhiều loại bột làm thạch cân xứng với sở thích của bản thân mình, những chúng ta có thể xem thêm bài viết về biệt lập những loại bột rau xanh câu, gelatin cùng bột sương sáo tại đây.

Bạn đang xem: Cách làm thạch rau câu socola

☘️Cách thực hiện:

Bước 1: Cho 5g bột rau câu với 50g đường vào 1l nước thanh lọc, khuấy đông đảo cho tung hết, chờ 20’ để bột rau xanh câu nlàm việc trọn vẹn trong nước.

Cách 2: Đun sôi hỗn hợp trên, lúc đun đề nghị khuấy dịu tay rời chế tác bọt. lúc sát sôi nhằm chính sách nhỏ dại lửa rời bị trào ra bên ngoài, nhằm dung dịch sôi vào 3’ thì tắt bếp.

Cách 3: Múc hỗn hợp vẫn sôi vào các cái ly vẫn sẵn sàng sẵn, sau đó nghiêng các chiếc ly này 45° so với mặt phẳng nằm ngang bằng cách đặt chúng nghiêng vào kệ úp chén đĩa 1 góc 45°, ngóng 30-40’ để lớp thạch chéo cánh trước tiên này se lại.

Xem thêm: Tin Vào Định Mệnh: Cẩm Thương, Danh Sách Nhân Vật Trong Doraemon

Lưu ý: Các chúng ta có thể tra cứu nơi khác để đặt ly, miễn là thắt chặt và cố định được các cái ly thạch này 1 góc 45° so với khía cạnh phẳng nằm theo chiều ngang để có những lớp thạch chéo.

Trong Khi chờ đợi, họ sẽ tiếp tục nấu bếp lớp thạch socola trang bị 2:

Bước 4: Trộn các tất cả hổn hợp tất cả 100g bột cacao, 5g bột rau củ câu, 50g mặt đường, tiếp nối đến tất cả hổn hợp vào 1l nước, khuấy số đông nhằm các thành phần hỗn hợp chảy không còn nội địa, đợi 20’ nhằm bột rau xanh câu nsinh sống trọn vẹn trong nước.

Xem thêm: Cách Làm Bầu Muối Chua - Trộn Tỏi Ớt Thơm Ngon Lạ Miệng Ai Ăn Cũng Mê

Cách 5: Tương từ bỏ bước 2 sinh sống trên

Cách 6: Múc nước thạch socola này vào đa số ly đang đựng lớp thạch chéo thứ nhất. Bây giờ đồng hồ, chúng ta có thể để cốc bình thường, không buộc phải nghiêng ly 45° nữa bởi lớp thạch đầu tiên sẽ đông cứng theo con đường chéo rồi.

Bước 7: Chờ ly nguội, rất có thể đặt thêm phần đa miếng trái cây nhỏ lên trên mặt ly, đặt hầu hết ly thạch vào ngnạp năng lượng non tủ lạnh lẽo trong 2 tiếng đồng hồ để các lớp thạch đông trọn vẹn với đuối lạnh

*
*
*

Vậy là những bạn đã có thêm 1 món ăn uống vặt ngọt mát và ưa nhìn mang đến gia đình vào số đông ngày htrằn nóng bức rồi. Chúc chúng ta có thời gian thực hiện bí quyết này!
Chuyên mục: Mẹo vặt