Cách Làm Thanh Taskbar Trong Suốt Win 10

      35

Thanh Taskbar trên Windows là khoanh vùng hiển thị hầu như chương trình đang hoạt động vui chơi của máy tính và ở phiên phiên bản Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 thì thanh Taskbar đang được điều khiển và tinh chỉnh nhiều để người tiêu dùng có được rất nhiều trải nghiệm độc đáo hơn .

Bạn đang xem: Cách làm thanh taskbar trong suốt win 10

Bạn ham mê hiệu ứng trong veo của Taskbar bên trên Windows 10, nhưng lại hiệu ứng vào suốt này lại bị ảnh hưởng bởi màu sắc, hoặc đơn giản và dễ dàng là các bạn sợ hiệu ứng đó sẽ làm thứ tính của chúng ta chậm đi ? đơn giản dễ dàng vì chúng ta có một chiếc máy tính có cấu hình không được bạo dạn cho lắm ?

OK. Đừng lo lắng, trong bài bác này yome.vn sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách làm cho trong xuyên suốt thanh Taskbar bằng phần mềm TranslucentTB , nó hoạt động cực kỳ dịu nhàng và ổn định.


Mục Lục Nội Dung


Download phần mềm TranslucentTB

Các bạn có thể tải phần mềm TranslucentTB theo một trong số đường links sau đây.


NOTE: nếu như bạn đang sử dụng Windows 8, Windows 10 hoặc Windows 11 thì chúng ta có thể truy cập vào đây để setup nhanh (thông qua Microsoft Store).

Xem thêm: Cách Làm Thịt Lợn Muối Chua, Mặn, Xông Khói Ngon, Để Lâu, Không Bị Váng


Hướng dẫn làm cho trong suốt thanh Taskbar trên Windows

+ cách 1: sau thời điểm tải phần mềm TranslucentTB về vật dụng tính, bạn nhấn chuột đề nghị vào tập tin TranslucentTB.zip => lựa chọn giải nén file, các bạn sẽ được đông đảo file sau :

*
*
*
*
*

=> thao tác này để giúp TranslucentTB hoàn toàn có thể khởi hễ cùng Windows, đồng thời thanh Taskbar sẽ được chuyển thành trong suốt ngay khi chúng ta vừa bật máy tính xách tay lên .

Lời kết

Vâng, chỉ với hồ hết thao tác đơn giản và dễ dàng như vậy là thanh Taskbar trên thứ tính của bạn trở buộc phải trong suốt trọn vẹn rồi đó. Vừa đẹp, nhẹ nhưng mà không làm chậm laptop của bạn.

Ngoài biện pháp mà tôi vừa hướng dẫn trên ra, nếu như khách hàng đang sử dụng ứng dụng hay ứng dụng nào có công dụng tương trường đoản cú mà chuyển động một biện pháp ổn định, dìu dịu thì hãy comment chia sẻ phía dưới nhé.