CÁCH LÀM THANH TASKBAR TRONG SUỐT WIN 10

      174

Thanh Taskbar trên Windows là khu vực hiển thị những chương trình đang hoạt động của máy tính và ở phiên bản Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 thì thanh Taskbar đã được tinh chỉnh nhiều để người dùng có được những trải nghiệm thú vị hơn .

Bạn đang xem: Cách làm thanh taskbar trong suốt win 10

Bạn thích hiệu ứng trong suốt của Taskbar trên Windows 10, nhưng hiệu ứng trong suốt này lại bị ảnh hưởng bởi màu sắc, hoặc đơn giản là bạn sợ hiệu ứng đó sẽ làm máy tính của bạn chậm đi ? đơn giản vì bạn có một chiếc máy tính có cấu hình không được mạnh cho lắm ?

OK. Đừng lo lắng, trong bài này yome.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm trong suốt thanh Taskbar bằng phần mềm TranslucentTB , nó hoạt động cực kỳ nhẹ nhàng và ổn định.


Mục Lục Nội Dung


Download phần mềm TranslucentTB

Các bạn có thể tải phần mềm TranslucentTB theo một trong các đường link sau đây.


NOTE: Nếu như bạn đang sử dụng Windows 8, Windows 10 hoặc Windows 11 thì bạn có thể truy cập vào đây để cài đặt nhanh (thông qua Microsoft Store).

Xem thêm: Cách Làm Thịt Lợn Muối Chua, Mặn, Xông Khói Ngon, Để Lâu, Không Bị Váng


Hướng dẫn làm trong suốt thanh Taskbar trên Windows

+ Bước 1: Sau khi tải phần mềm TranslucentTB về máy tính, bạn nhấn chuột phải vào tập tin TranslucentTB.zip => chọn giải nén file, các bạn sẽ được những file sau :

*
*
*
*
*

=> Thao tác này sẽ giúp TranslucentTB có thể khởi động cùng Windows, đồng thời thanh Taskbar sẽ được chuyển thành trong suốt ngay khi bạn vừa bật máy tính lên .

Lời kết

Vâng, chỉ với những thao tác đơn giản như vậy là thanh Taskbar trên máy tính của bạn trở nên trong suốt hoàn toàn rồi đó. Vừa đẹp, nhẹ mà không làm chậm máy tính của bạn.

Ngoài cách mà mình vừa hướng dẫn bên trên ra, nếu bạn đang sử dụng phần mềm hay ứng dụng nào có chức năng tương tự mà hoạt động một cách ổn định, nhẹ nhàng thì hãy comment chia sẻ phía dưới nhé.

567liveXoiLac TV