HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÓNG THÙNG LOA ĐƠN GIẢN, DỄ THỰC HIỆN

      80

Thùng loa là 1 trong những trong những phần cực kì đặc biệt quan trọng của loa sub, nó không những bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp mà hơn nữa làm cho âm tkhô giòn. Việc từ bản thân sơ vin đóng thùng loa sub cũng đang là 1 trong những trong số những xu nạm nhưng mà anh em nghịch âm tkhô nóng quan tâm. Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi vẫn lí giải chúng ta cách đóng thùng loa sub cơ bản cùng dễ hiểu, đúng với yêu cầu. Hy vọng với kỹ năng và kiến thức này để giúp ích cho bạn để nhất trí niềm ham mê.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đóng thùng loa đơn giản, dễ thực hiện

*

Tự Đóng thùng Loa Siêu Trầm 200W bass 30

Thiết kế đóng góp phương diện trước của loa

Tại vào bài viết này Cửa Hàng chúng tôi gợi ý chúng ta thực hiện ván mộc lớn số 1 để làm mắt trước loa. Sau đó dùng bút chì vạch kích cỡ bán kích loa để có độ đúng đắn tuyệt nhất. Khung khía cạnh trước của loa cần có form size tương xứng, hình dạng những lỗ đã phụ thuộc vào vào driver của loa nhưng mà bạn chọn.Cách chế biến thùng loa bassvà sơ-vin loa sub tương đối yêu cầu triệu tập vào khâu tính toán và vẽ chuẩn chỉnh form size của mặt loa.

Tạo vỏ hộp có tác dụng thùng loa

Sau lúc hoàn thành xong phương diện trước của loa rồi bạn sẽ thực hiện kiến thiết vỏ hộp có tác dụng thùng loa. Hộp có tác dụng thùng loa khía cạnh sau tất cả hưởng thụ 2 lỗ, mỗi lỗ tất cả một chức năng riêng rẽ với cũng rất cần được đo đạc với tính tân oán những kích cỡ kỹ nhằm đảm bảo chất lượng con đường giờ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.


*

Tổng đúng theo mẫu loa sub, loa khôn cùng trầm giỏi giá rẻ nhất


Xem ngay lập tức những chủng loại loa sub xuất xắc với giá thấp độc nhất trên thị phần, các chủng loại loa cực kỳ trầm rất đẹp, tuyệt độc nhất, hàng thật, bao gồm trả dần 0%...

Phân tầng crossover

Sau Lúc đang thực hiện được quá trình đóng thùng loa đúng tiêu chuẩn, các bạn sẽ tiến hành gắn thêm loa.

Xem thêm: 3 Cach Lam Ga Ham Thuoc Bac Thom Ngon, Cách Nấu Gà Ta Tiềm Thuốc Bắc Ngon Bổ Dưỡng

trước hết gửi crossover vào với tiến hành khoan lỗ tương xứng với địa chỉ và kích thước đặt. khi tiến hành công đoạn này cần được cẩn trọng và cẩn thận, buộc phải bao gồm cách bảo đảm lắp thêm tốt nhất tránh các những vết bụi gỗ dính vào sẽ bớt chất lượng. Sau đó đặt các dây driver tương ứng với các cọc loa được thắt chặt và cố định.

Tạo ống bay âm thanh

Các kỹ thuật sơ vin đóng thùng loa sảnh khấusub tốt loa bass đầy đủ buộc phải thực hiện bước làm này, tạo lỗ bay âm bởi những ống nhỏ, đậy đầy các lỗ bay âm đã đục sẵn. Nên áp dụng thêm sợi dây cao su giữa những ống cùng với lỗ bay âm để âm thanh khô không bị thất thoát ra phía bên ngoài.

Nối cố định dây và bình chọn vật dụng hoạt động chưa

Đây là bước cực kì quan trọng đặc biệt mà bạn cần chăm chú. Các dây được nối cố định theo driver chế tạo ra sẵn, kiểm tra đề xuất để ý cho unique của từng mặt đường giờ, con đường làm sao ko bảo đảm nên sửa chữa ngay lập tức.

Đây là nhữnggợi ý sơ vin loa khôn xiết trầmcơ bản cơ mà Shop chúng tôi ước ao share đến các bạn. Tuy nhiên vẫn gặp trở ngại với khá nhiều người tiêu dùng hiện thời lúc chưa có kinh nghiệm tay nghề. Vì vậy hiện nay phương án thực hiện thùng loa Sảnh khấu bao gồm sẵn cũng khá được đa số người hướng tới.

Các chủng loại loa sub karaoke hay độc nhất vô nhị hiện tại nay


Trên đó là đều giải đáp sơ vin loa sub, hi vọng nó để giúp đỡ ích cho bạn. Nếu gồm bất kỳ thắc mắc tốt góp ý như thế nào thì nên đến chúng tôi biết bằng phương pháp giữ lại comment nhé.