Cách làm tro choi o chu trong powerpoint

      8

Lúc này, bên trên các bài bác giảng biểu diễn bởi PowerPoint thường xuyên chèn thêm phần trò đùa ô chữ vào để thú vị với tăng mức độ thú vui cho tất cả những người xem. Vậy ckém thêm trò nghịch ô chữ bên trên PowerPoint bằng phương pháp nào. Bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ trả lời đến bạn phương pháp làm trò nghịch ô chữ trên PowerPoint nhanh lẹ và đơn giản và dễ dàng duy nhất. Hãy tìm hiểu thêm nhằm biết phương pháp khiến cho mình nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tro choi o chu trong powerpoint


Hướng dẫn giải pháp làm trò nghịch ô chữ trên PowerPoint

Tạo trò nghịch trên PowerPoint chính là một cách để tạo ra sự lôi kéo cho những người coi và nhằm tạo ấn tượng rất dị mang đến bài xích PowerPoint biểu lộ của chính mình. Lúc bấy giờ, không ít bạn có nhu cầu tạo ra trò chơi ô chữ bên trên PowerPoint dẫu vậy sợ hãi khó khăn bắt buộc chưa tiến hành. Sau đó là hướng dẫn cụ thể bí quyết có tác dụng trò nghịch ô chữ bên trên Powerpoint cho mình.

Bước 1: Mở PowerPoint lên

Để làm cho trò chơi ô chữ trên Powerpoint thị trước tiên các bạn sẽ đề nghị msống Powerpoint len. Sau khi mở Powerpoint lên xong thì bạn xóa toàn cục gần như dữ liệu không quan trọng nữa trước kia đi.

Tiếp theo tiếp đến nhấp chuột đề xuất rồi vào slide rồi chọn phần Format Background.

*
*
*
*
*
*
Shapes -> Oval" src="https://yome.vn/tin-tuc/wp-content/uploads/2021/03/chon-kieu-hinh-trong-phan-shape-styles_095313112.png" alt="Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval" width="730" height="477" srcset="https://yome.vn/cach-lam-tro-choi-o-chu-trong-powerpoint/imager_6_138980_700.jpg" sizes="(max-width: 730px) 100vw, 730px" />Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval

Nhấn con chuột cần vào hình vừa vẽ lựa chọn Edit Text và nhập số lắp thêm từ bỏ tương ứng vào.

Xem thêm: Hồng Kim Bảo Đi Lại Khó Khăn, Phải Dùng Gậy Và Có Người Dìu, Hồng Kim Bảo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Shapes -> chọn hình bạn có nhu cầu." width="729" height="414" srcset="https://yome.vn/cach-lam-tro-choi-o-chu-trong-powerpoint/imager_16_138980_700.jpg" sizes="(max-width: 729px) 100vw, 729px" />chọn Insert -> Shapes -> chọn hình bạn có nhu cầu.

Nhấn tiếp vào Insert lựa chọn Action để thêm lệnh hành vi mang lại hình tượng. Tại vỏ hộp thoại kích hoạt Settings lựa chọn Hyperlink khổng lồ và chọn mục Slides.

Tiếp đó lựa chọn slide thứ nhất để coppy hình tượng này sang phần đa slide câu hỏi còn lại

Chụ ý: Liên kết nút hình tượng này tới slide đầu tiên để trở lại cùng với bảng đoán chữ.

Xem thêm: Download Game Total War Rome 2 Full, Total War Rome 2 Emperor Edition Crack

Trên phía trên Shop chúng tôi vẫn trả lời các bạn cụ thể phương pháp làm cho trò chơi ô chữ bên trên powerpoint. Các bạn có thể tham khảo nhằm vận dụng triển khai tức thì nhé. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Mẹo vặt