Cách lập guild trong mu

      79

1. Giới thiệu

Công Thành Chiến là 1 trong sự khiếu nại tranh dành quyền lực giữa những Guild (Liên Minh) vào MU Online.

Bạn đang xem: Cách lập guild trong mu

Tại đây các Liên minh sẽ đk tham gia, sẵn sàng và cố gắng hết mức độ để chiếm hữu được Ngôi Vương vào thời gian ra mắt sự kiện.

2. Phương thức tham tối ưu Thành Chiến trong MU Online

Lịch sự kiện: Tùy nằm trong vào từng server

Được chia thành 5 phiên:

Đăng cam kết tham gia công Thành Chiến: công ty liên minh gặp NPC đăng ký CTCThời gian ngóng kiểm tra: khối hệ thống kiểm tra xem liên hiệp nào đầy đủ diều kiệnThông báo về Công Thành Chiến: khối hệ thống thông báo về liên hiệp và thời gian CTCChuẩn bịDiễn ra sự kiện: trận đánh chính thức bắt đầu

2.1. Đăng ký tham gia

Yêu cầu:

Người đk phải là công ty GuildGuild có ít nhất 20 thành viên với đang liên kết với Guild khác.Có tối đa 3 Guild + Liên minh có thể đăng cam kết tham gia: Việc khẳng định Liên minh gia nhập dựa theo con số Rena (Sign of Lord) mà lại Liên minh đó đã nộp về mang đến NPC, ưu tiên theo sản phẩm tự từ nhiều đến ít.
*
Chủ liên minh chạm mặt NPC để thực hiện đăng ký

2.2. Ra mắt Công Thành Chiến

Dịch gửi đến maps Công Thành ChiếnĐi bộ từ Lorencia cho tọa độ (239, 13)Move qua Crywolf rồi đi trái lại hướng 5h.Move từ cửa ngõ sổ di chuyển nhanh – phím M (Chỉ giành riêng cho thành viên Guild đang dữ thành)Trước khi ra mắt sự kiện khối hệ thống sẽ có thông báo
*
Thông báo 1 phút trước khi bước đầu Công Thành ChiếnKhi bắt đầu hệ thống sẽ tính thời gian
*
Cần đề nghị phá những cổng để xâm nhập vào mặt trong

*
Tượng ĐáKhi vào trong thành đã thấy những Tượng đá, phải tàn phá hết trước lúc tiến vào tiếp

Trong và bên cạnh thành đều phải có Máy bắn đá dành cho cả bên công cùng thủ
*
Máy phun đã bao gồm cả bên trong và kế bên thànhKhu vực bên trong chính là nơi có thể thực hiện tại Phong Ấn để chỉ chiếm thành.

Trong khoanh vùng Phong Ấn gồm có các trụ Phong Ấn.

Phong Ấn hàng đầu – bên tráiPhong Ấn số 2 – mặt phảiPhong Ấn bao gồm – chính giữa trên ngai vàng.Nhiệm vụ của mặt tấn công:Có 2 bạn trong cùng liên minh kích hoạt với giữ 2 địa chỉ Phong Ấn 1 và 2 (Phong Ấn phụ).Sau lúc 2 Phong Ấn phụ được mở, lớp bảo vệ Phong Ấn bao gồm sẽ được lộ diện để nhà Liên Minh tiến hành kích hoạt Phong Ấn chính.

Lưu ý: Khi người giữ phong ấn phụ bị chết hoặc bán ra khỏi vị trí hàm ấn thì nhà Liên Minh đã bị đẩy ra khỏi Phong Ấnh Chính.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Grabcar - Hướng Dẫn Đăng Ký Chạy Grab Nhanh Nhất Cho Lái Xe

*
Từng fan kích hoạt phong ấn phụ bằng cách nhấp vào nó
*
Sau khi thành công sẽ có tên người giữ lại phong ấnSau khi nhận thấy 2 Phong Ấn phụ đã có tín đồ kích hoạt, lớp đảm bảo an toàn Phong Ấn chính xuất hiện là lúc chủ Liên Minh triển khai chiếm lấy.
*
Khi 2 phong ấn phụ dược kích hoạt, lớp bảo đảm an toàn phong ấn bao gồm sẽ mở raChủ Liên Minh bước đầu kích hoạt Phong Ấn, tích lũy thời gian: Nếu thời gian tích lũy được 1 phút đã lấy được thành
*
Chủ Liên Minh tiến hành kích hoạt Phong Ấn, tích điểm thời gianKhi có một liên minh sở hữu được thành. Toàn bộ thành viên của những Liên minh khác phần đa bị đẩy ra ngoài khỏi khu vực thành. Có thông tin Guild chiếm được thành với lớp bảo vệ Phong Ấn được kích hoạt trở lại.
*
Khi bao gồm một guild thu được thànhHết thời gian diễn ra Công Thành Chiến, mặt nào đang nắm dữ thành đó là người dành riêng chiến thắng.

3. Nhiệm vụ và quyền lợi của nhà Vua

Chủ Thành – đơn vị Vua new có trọng trách xây dựng lại thành trì. Gia cố khối hệ thống Cổng, Tượng đá và những trụ để bảo đảm an toàn trước các cuộc tiến công sắp tới.Gia cố những cổng thành bằng ZenGia cố những Tượng đài bởi Đá Hộ Mệnh (Guardian)Quyền lợi:Sở hữu sản phẩm công nghệ Chaos Vua luân chuyển ra những vật phẩm quý hiếmĐiều chỉnh câu hỏi thu thuế những dịch vụ như giao thương mua bán ở Market, xoay sản phẩm Chaos ở Noria, các shop của NPC…Quản lý map Vua (Land of Trial) địa điểm có tỷ lệ rơi đồ dùng thần, thiết bị quý hiếm, ngọc….rất cao.

*
Nhà Vua gặp NPC để lựa chọn những tính năng
*
Đường đến map Vua

4. Tổng kết

Ngay từ đa số ngày cổng đầu ra mắt, Công thành chiến vẫn luôn luôn được xem như là 1 trong những sự kiện rực rỡ của MU Online. Chỗ lưu dấu hầu hết màn thư hùng đỉnh cao của tính năng trong lục địa.

Đồng thời đó cũng là nơi biểu đạt sự nạp năng lượng ý của các nhóm người chơi, tính phương án cũng như sự hiệp động của tập thể.

567live XoiLac TV