Cách Lắp Modem Wifi Tp-Link

      38

TP-Link là cỗ phát wifi bao gồm kích thước nhỏ gọn với rất dễ dùng. Mặc cho dù phía trên chưa hẳn là vật dụng bắt đầu nhưng vẫn còn đấy không ít người dân chạm mặt trục sái vào quy trình lắp đặt. điều đặc biệt, thiết bị này còn rất có thể được lắp đặt khôn cùng thuận lợi ngay trên điện thoại nữa. Bài viết dưới đây, yome.vn xin lí giải các bạn giải pháp thiết lập TP-Link để phát Wifi dễ dàng dàng. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫn phương pháp cài đặt TP-Link dễ dàng và đơn giản, tác dụng nhất

Cách 1: Trước tiên, chúng ta bắt buộc sẵn sàng một đoạn dây mạng bao gồm bấm sẵn 2 đầu, thường xuyên thì lúc mua TP-Link vẫn tất cả sẵn trong đó rồi.

Bạn đang xem: Cách lắp modem wifi tp-link

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta cắn một đầu dây vào cổng LAN (màu sắc vàng) của TP-Link, đầu dây sót lại gặm vào máy vi tính kế tiếp mnghỉ ngơi trình trông nom lên truy cập với can hệ 192.168.0.1 -> Nhấn Enter để truy vấn, ví như báo lỗi liên kết thì bạn cứ đọng F5 để vào lại nhé.

Nếu như liên hệ bên trên ko vào được thì bạn cũng có thể test cùng với thúc đẩy 192.168.1.1 Hay là lật úp mẫu TP-Link kia lên để thấy đọc tin đăng nhập được ghi trên thành phầm -> Đến Lúc xuất hiện hành lang cửa số singin như thế này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Cuối thuộc, bạn click chuột System Tool -> vào Reboot tiếp nối bấm vào Reboot nhằm hoàn chỉnh quá trình cài đặt.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Quái Thú Phần 2, 3, 4 Pc, Đấu Trường Quái Thú 2

Rephối lại TP-Link

Sau một thời gian nhiều năm sử dụng cỗ vạc Wifi thì nặng nề tránh khỏi lỗi. Có thể là khiến cho mạng của chúng ta bị lag hoặc mất hẳn biểu thị Wifi cùng chúng ta sẽ thực hiện khởi hễ lại mà lại ko được. Hiện giờ thì yêu cầu bạn phải Reset lại cỗ phát để tùy chỉnh lại mang lại TP-Link.

Cách thực hiện: Các bạn hãy tìm tới nút ít Reset hãy giữ nút này trung bình 30s để toàn bộ các đèn hầu hết chiếu sáng thì hãy cắn cáp kết nối với máy tính với thiết đặt lại từ trên đầu nlỗi gợi ý trên nhé.