Cách lấy dữ liệu từ file excel này sang file excel khác

      65

Vâng, new quan sát vào tiêu đề thì có lẽ rằng những các bạn sẽ đặt một dấu hỏi béo phì là tại sao buộc phải viết một bài bác gợi ý vô nghĩa điều đó đúng không? Để dịch chuyển dữ liệu trường đoản cú file này lịch sự tệp tin không giống thì chỉ câu hỏi Copy và Paste là xong thôi chđọng gồm gì đâu cơ mà buộc phải hướng dẫn ^^

Tuy nhiên, đối với ứng dụng Excel thì vấn đề Copy cùng Paste dữ liệu lại có khá nhiều gạn lọc băn khoăn. Nó không đơn giản dễ dàng nhỏng trên Word mà lại chúng ta vẫn thường được sử dụng.

Bạn đang xem: Cách lấy dữ liệu từ file excel này sang file excel khác


Để dễ dàng cùng về tối ưu hoá kỹ năng dịch rời tài liệu thân nhì tệp tin Excel, nhưng mà không cần phải thực hiện Sao chnghiền như bình thường, và cũng là để cung cấp các bạn vào bài toán trích xuất một ô dữ liệu, hay như là 1 vùng ngôn từ dữ liệu khăng khăng bên trên Excel được dể dàng hơn thì….

… vào bài viết này bản thân đang gợi ý mang đến chúng ta cách thức dịch chuyển tài liệu thân hai file Excel nhưng ko yêu cầu các bạn đề nghị triển khai những lệnh Copy & Paste như lúc trước.

Xem thêm: Chức Năng Nhiệm Vụ Của Phòng Sản Xuất, Chức Năng Nhiệm Vụ Phòng Ban

#1. Cách sao chép dữ liệu tự file này sang trọng tệp tin không giống trên Excel

+ Bước 1: Trước hết, các bạn mở hai file Excel cơ mà bạn cần cách xử lý lên. Mình call file Excel nguồn là (1) còn tệp tin Excel tổng phù hợp là (2) cho chính mình dễ hình dung nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okay, điều đó là tôi vừa hướng dẫn cực kỳ cụ thể cho chúng ta phương pháp dịch rời dữ liệu trường đoản cú tệp tin Excel này sang trọng file Excel khác nhưng mà ko cần Copy/ Paste như phương pháp thường thì rồi nhé. Cách thức làm này đã cung ứng chúng ta cho vấn đề thống kê lại tạo ra bảng tính và trích xuất tài liệu từ không ít file Excel nguồn vào một file tổng một bí quyết nhanh chóng cùng dễ dàng.

Đến đây thì bài chỉ dẫn giải pháp mang dữ liệu (cột/ hàng/ hay một vùng vị trí bất kỳ) từ tệp tin Excel này sang trọng tệp tin Excel không giống một bí quyết dễ ợt rồi nhé. Hi vọng mẹo nhỏ này đang có ích cùng với chúng ta.