Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trong excel

      138

Trong nội dung bài viết này yome.vn vẫn trả lời bạn giải pháp lấy lại file excel bị lưu giữ đè đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị. Hãy demo tìm hiểu thêm xem nó có áp dụng được với khó khăn nhưng ai đang gặp nên.

Bạn đang xem: Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trong excel

CÁCH LẤY LẠI FILE EXCEL BỊ LƯU ĐÈ ĐƠN GIẢN NHẤT

Tuy nhiên trước lúc thực hiện, yome.vn chú ý cùng với bạn trước, nếu dữ liệu cơ mà bạn có nhu cầu phục sinh khôn xiết quan trọng đặc biệt, không chấp nhận ngẫu nhiên một không đúng sót làm sao hoàn toàn có thể khiến dữ liệu mất tích lâu dài thì cực tốt hãy đem lại trung chổ chính giữa để nghệ thuật viên rất có thể khiến cho bạn giải pháp xử lý.

Trong ngôi trường thích hợp các bạn đánh giá dữ liệu ước ao lấy lại không thật đặc biệt thì hoàn toàn có thể vận dụng demo xem kết quả ko chúng ta nhé.

Cách 1: Thao tác tức thì trên máy

Cách này vận dụng cho những ngôi trường đúng theo không lưu lại file excel đã giữ nhưng lại bị ghi đè cổ ngôn từ new hoặc lưu giữ 1 câu chữ mới vào 1 tệp tin excel đang trường tồn. Phiên bản Microsoft Excel 2010 trsống về sau thì có thể vận dụng biện pháp này nhằm hồi sinh tài liệu.

Bước 1: Mlàm việc Excel lên.

Bước 2: Trong phần thanh khô công cụ bạn chọn vào File => Nhìn qua bảng phía bên trái chọn Info => Trong mục Manage Versions các bạn sẽ nhìn thấy phần nhiều phiên bạn dạng tài liệu được vận dụng tự động hóa sao lưu lại.

*
Bước 3: Sau lúc mlàm việc file bắt buộc khôi phục lên bạn sẽ cảm nhận thông báo trên bạn dạng tính => Muốn nắn phục hồi phiên bản dữ liệu bản thân đề xuất chúng ta chỉ cần nhấn vào Restore.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cá Chép Cho Bé 1 Tuổi, Cháo Cá Chép Cho Bé

*
Lưu ý quan lại trọng: Các phiên phiên bản excel được ghi đnai lưng chỉ auto giữ ngơi nghỉ khoảng tầm thời hạn chính sách, Tức là excel chỉ thực hiện sao lưu lại các biến hóa này các bạn thực hiện trong vòng thời gian này. Trong đó thương hiệu của từng phiên bản tất cả ngày, thời hạn cùng ghi chụ “(autosave)”.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Wondercốt truyện Data Recovery

Wonderchia sẻ Data Recovery là ứng dụng hồi phục tài liệu miễn giá tiền, nó không chỉ là chất nhận được bạn lấy dữ liệu tệp tin excel mà hơn nữa cả tệp tin doc, ppt, jpg và những dữ liệu đặc trưng không giống.

Cách 1: Tải ứng dụng Wondernói qua Data Recovery về sản phẩm với tiến hành setup.

Bước 2: Trước hết các bạn hãy mngơi nghỉ Wondernội dung Data Recovery, tiếp đến nên chọn lựa chế độ hồi phục dữ liệu => Để hồi sinh file excel các bạn hãy chọn chính sách Lost File Recovery.

*
Cách 3: Tại Wondertóm tắt Data Recovery sẽ hiển thị các phân vùng và các ổ đĩa bên trên máy tính các bạn => Quý Khách chỉ việc chọn địa điểm xoá tập tin excel nhằm triển khai tìm kiếm.

*
Bước 4: Sau Lúc máy tính xách tay tiến hành quét với tìm kiếm kiếm, toàn bộ các tập tin đã bị xoá đã hiển thị với bài toán cần làm là các bạn chỉ cần ghi lại vào file excel muốn phục sinh => Sau kia nhận Recover.