Cách lấy lại mật khẩu garena không cần email

      383

Garena được mệnh danh là cổng game mạnh nhất Đông Nam Á . Thế nhưng, Chúng ta đôi khi vì bất cẩn mà xem nhẹ mật khẩu Garena, đặc biệt là những ai sở hữu nhiều hơn một account. Những lúc như thế các bạn đừng vội lo âu, cách lấy lại mật khẩu Garena không cần số điện thoại sau đây vừa nhanh chóng, vừa bảo mật thông tin.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu garena không cần email

*

Thông tin về Garena

Garena được biết tới là phần mềm chơi game đỉnh cao được người chơi game trong nước và quốc tế tìm hiểu cao về chất lượng lẫn cấu hình. Kế bên nền tảng phiên bản thuần trên PC thì Garena đã biết cách chiều lòng người chơi qua phiên bản trên Smartphone cực tiện lợi.

Những tính năng quan trọng của Garena:

Thi đấu: cho phép những game thủ tranh tài với nhau với nhiều thể loại game phong phú;Hội tụ: nơi gặp gỡ, giao lưu, làm quen với nhiều người tham gia chung chí hướng đến từ khắp nơi trên thế giới;Giải trí: bạn được hòa mình vào những giải đấu trực tiếp trên tv hoặc trên máy tính bằng các chương trình phát sóng trực tiếp của Garena.Kết nối: Bên cạnh tính năng kết duyên thì người dùng còn thỏa sức chuyện trò, chém gió qua Garena Messenger.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena không cần số điện thoại mới nhất 2021

Tham khảo các hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để khôi phục mật khẩu cho mình.

Bước 1:

Truy cập vào trang chủ của nhà phát hành GarenaSau khi nhập account thì chọn lựa mục Quên mật khẩu (dòng xanh ở dưới).
*
Đăng nhập vào account Garena

Bước 2: Đăng nhập bằng Email

Hãy nhanh chóng nhập tài khoản Email của bạn để đăng nhập, đừng quên kiểm tra lại xem đã nhập đúng Email chưa đã nhé. Tiếp theo là nhập mã Captcha để hệ thống xác nhận bạn không phải là robotNhập mã Captcha sau lúc đăng nhập

Bước 3: Xác nhận lại thông tin cho chuẩn xác

*

Tương tự như cách lấy mật khẩu cho những tài khoản khác thì Garena cũng yêu cầu người dùng xác nhận thông tin cá nhân. Có 2 cách để xác nhận đấy là bằng số điện thoại bằng Email. Vì bạn đang muốn lấy lại mật khẩu Garena không cần số điện thoại nên hãy lựa chọn xác thực bằng Email.Sau lúc nhập mã Captcha ở bước trên, hãy nhấn Tiếp theo. Tiếp đó hệ thống sẽ hiển thị một cửa sổ mới yêu cầu bạn nhập số điện thoại. Hãy bỏ qua và nhìn phía dưới cùng màn hình sẽ thấy một biểu tượng hình lá thư và dòng xác nhận bằng cách khác. Giờ thì click vào lá thư để bắt đầu xác nhận Email.
*
Chọn lựa phương thức xác nhận là Email

Bước 4: Điền tên tài khoản đăng nhập

Tới đây bạn phải nhập tên account bạn dùng để đăng nhập Garena. Cần phải lưu ý rằng đây là Tên Đăng Nhập Garena chứ ko phải Email đâu nhé. Có nhiều trường hợp nhập Email nên hệ thống luôn báo sai.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư Gia Thế - Gia Thế Giàu Có Của Mỹ Nữ Xuyên Không Triệu Lộ Tư

*
Nhập tên đăng nhập Garena

Bước 5: Mã code bảo mật xác nhận lại

Nếu nhập thành công, hệ thống sẽ gửi một mã code để xác nhận qua tài khoản Email mà bạn vừa điền. Nhưng hãy xác nhận lại Email bằng cách click vào OK.
*
Mã xác nhận sẽ được hệ thống gửi qua Email

Lưu ý: Có trường hợp hệ thống sẽ thông báo rằng bạn không thể lấy lại mật khẩu Garena ngay lúc này. Điều này nghĩa là tài khoản của bạn đang gặp rắc rối, hoặc thông tin xác nhận lại mà bạn vừa nhập đã sai. Lúc này, bạn chỉ có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena.

*
Trường hợp không thể lấy lại mật khẩu

Bước 6: Kích hoạt mã code

Lúc đã nhận được mã code, hãy truy cập vào tài khoản Email của bạn và bấm kích hoạt theo mã code.

Lưu ý: Phải thực hiện ngay lúc nhận được Email vì thời gian hiệu lực của mã code chỉ vỏn vẹn có 2 phút.

*
Kích hoạt mã Code ngay sau lúc nhận mail

Bước 7: Nhập mã code

Hãy sao chép mã code trong Email và dán vào ô xác nhận Email. Nhấp vào ô đỏ xác nhận để hoàn tất việc lấy lại mật khẩu Garena không cần có số điện thoại.

*
Nhập mã code vào ô xác nhận Email từ hệ thống

Bước 8: Đặt lại mật khẩu mới

Lúc này, hãy đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản garena của bạn. Hãy lưu ý từng ký tự một để nhập lại vào dòng bên dưới. Hệ thống sẽ chỉ chấp thuận khi ký tự ở cả hai dòng y chang nhau.

*
Đặt mật khẩu mới cho account Garena
*
Lấy lại mật khẩu Garena không cần số điện thoại thành công

Như vậy, nếu như thay đổi mật khẩu thành công hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Từ giờ, bạn đã có thể tiếp tục trải nghiệm giải trí cực hấp dẫn với Garena. Tất nhiên sau này khi bạn đăng nhập, bạn phải sử dụng mật khẩu mới.

Cách lấy lại mật khẩu Garena khi không số điện thoại quá đơn giản đúng không. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho những người tham gia là nên thêm số điện thoại để tăng sự bảo mật cho tài khoản của mình. Nếu không thành công, hãy liên lạc ngay với phòng chăm sóc khác hàng để được hỗ trợ thêm nhé.Chúc các bạn may mắn

567liveXoiLac TV