CÁCH LÊN ĐỒ AIRI MÙA 6

      33

Airi - ninja rồng là một trong một vị tướng sát thủ thường được sử dụng ở phần đường tà thần, một trong những cao thủ còn thực hiện để đi rừng hơi hiệu quả. Airi sở hữu cỗ kỹ năng cực kì cơ động và kĩ năng gây gần cạnh thương cực lớn hoàn toàn có thể nhanh chóng lao đến tiến công các mục tiêu chủ lực tiết giấy của địch và tiễn bọn chúng lên bảng một bí quyết nhanh chóng. Bộ khả năng cơ hễ và khống áp dụng năng lượng tạo cho Airi tất cả lối đánh vô cùng ảo diệu.

Bạn đang xem: Cách lên đồ airi mùa 6

Hôm ni yome.vn xin được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cụ thể về phương pháp chơi combo Airi, cách lên thứ Airi, bảng ngọc Airi mùa 24 tương tự như cách build phù hiệu mang lại Airi làm thế nào cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ năng lực và máy tự tăng khả năng của Airi

*

Nội tại: dung nhan Lẻm

Nội tại: mỗi đòn đánh thường thiết bị 4 của Airi trúng kẻ thù sẽ giúp bạn dạng thân gây ngay cạnh thương công đồ dùng lý chuẩn chỉnh và làm chậm kẻ thù trong 1 giây. (sát thương chuẩn sẽ đưa thành hút ngày tiết 100% khi tấn công trúng tướng mạo địch, nhưng thiết yếu chí mạng)

*

Phi Tiêu

Airi phóng phi tiêu theo phía chỉ định gây giáp thương thứ lý và hất tung đối phương trong 0.75 giây. Mỗi khi trúng 1 tướng tá tướng địch Airi đã nhận được 1 cộng dồn Long Ấn ( buổi tối đa 2 cộng dồng) và kéo dài 5 giây. Long ấn dùng làm cường hoá chiêu 2. Trường hợp chiêu 2 sẽ trong tinh thần hồi chiêu, Airi sẽ được thiết kế mới hồi chiêu này.

Đánh trúng tướng địch Airi còn được nhận 40% tốc chạy giảm dần vào 2 giây.

Tăng 100% gần kề thương lên kim chỉ nam không bắt buộc tướng.

*

Kiếm Vũ

Airi múa tìm lướt theo hướng chỉ định và đòn đánh thường kế đưa thành đòn đánh cường hoá sản phẩm 4.

Có thể tiêu tốn 1 lần Long ấn để bỏ lỡ hồi chiêu.

*

Long Kiếm

Airitung chiêu ra khỏi khống chế với gây giáp thương trang bị lý đồng thời thừa nhận 2 cùng dồn Long ấn. Ngoài ra cô còn dancing lên (miễn khống chế) với vung tìm chém xuống gây gấp hai lượng gần cạnh thương như trên đôi khi hất tung kẻ thù trong 0.75 giây.

Khi đáp khu đất tung chiêu trúng tướng để giúp đỡ Airi dấn bùa lợi đặc trưng trong 3/4/5 giây: Trong thời hạn này gần kề thương Airi buộc phải chịu trường đoản cú đòng tiến công đơn/ chiêu đơn sẽ không còn vượt quá 8% máu tối đa của bản thân.

- đồ vật tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ.

2.Phép hỗ trợ cho Airi

*
*

Bộc Phásử dụng khi bạn dùng Airi đi Top. Sử dụng phép hỗ trợ Trừng Trị đến Airi đi rừng.

Xem thêm: Game Hoa Quả Nổi Giận Plants Vs Zombies 2 Mod Apk 10, Plants Vs Zombies 2 Mod Apk 10

3.Bảng ngọc đến Airi mùa 24

Ngọc Đỏ: 10 viên Công thứ lýNgọc Tím: 10 viên Tốc tiến công / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ dùng lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Airi Liên Quân Mobile

Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng cường tốc đánh để cấp tốc kích hoạt nội trên gây liền kề thương chuẩn chỉnh như bên dưới đây:

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ xác suất chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công trang bị lý/ Xuyên giáp

*

4.Phù hiệu mang đến Airi mùa 24

*

Phù hiệu Airi Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma chúPhù hiệu phụ: Thành k.nguyên, cực kỳ hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệuMa chúgiúp Airi hồi dồn sát thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn trong solokill cũng giống như ám sát chủ lực địch vào giao tranh tổng.

5.Cách lên vật Airi mùa 24

Cách lên vật Airi đi Rừng

*

Bộ vật dụng đi rừng dành riêng cho Airi giúp tăng mạnh sát thương xuyên thấu trận đấu, combo dồn sát thương mạnh dạn kết liễu tướng địch nhanh chóng.

Cách lên thứ Airi đi Top

*

Bộ trang bị này giúp Airi có bắt đầu tốt với Phức đúng theo kiếm, giầy Kiến Cường cùng Đao truy hỏi Hồn có thể solo giỏi với kẻ địch dùng lane. Các trang bị sau tăng mạnh công giúp đều pha băng giảm vào giao tranh của Airi đã thật sự tạo đột biến.

Hoặc bạn cũng có thể lên bộ trang bị như bên dưới đây:

*

6.Cách nghịch Airi Liên Quân Mobile

Combo chiêu trò Airi

Chiêu 2 lướt lên -> Chiêu 1 -> Đánh thường xuyên -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Đánh hay -> Chiêu 2 -> Chiêu 1.

*

Cách đùa Airi:

Airi khá dạn dĩ ở quy trình đầu trận cùng với độ cơ đụng cao và sát thương lớn buộc phải các chúng ta có thể tận dụng vấn đề đó để tạo áp lực nặng nề lên tướng mặt đường tà thần của đối phương. Lân cận việc dọn quân nhân nhanh các chúng ta cũng có thể di chuyển đảo lane để cung cấp đồng đội hoặc quấy phá rừng địch để đem về lợi cầm cho team.

Ở quy trình tiến độ giữa trận đấu lúc Airi đã lên tương đối trang bị và lever nhất định, chủ động tham gia đầy đủ giao tranh nhỏ tuổi lẻ áp sát, bắt các mục tiêu đặc trưng như xạ thủ hay pháp sư đội đối phương. Nếu chiến thắng giao tranh nên chú ý các mục tiêu quan trọng như bùa lợi, rồng, tà thần.

*

Giai đoạn cuối trận đấu hơi quan trọng, nên triệu tập và lựa chọn vị trí đúng mực để lao vào, khẳng định mục tiêu là mọi vị tướng nòng cốt của kẻ địch như pháp sư hay xạ thủ hoặc tướng tá đi rừng huyết giấy để hoàn toàn có thể tiêu diệt cấp tốc chóng. Cuối trận thì những vị tướng như quân sĩ hay đỡ đòn của team địch tương đối trâu vị đã lên không thiếu trang bị bảo vệ nên hạn chế truy đuổi những phương châm này.

Chiêu cuốicủa Airi không hầu như gây lượng cạnh bên thương khủng mà còn hỗ trợ cô nữ khả năng dịch chuyển và tốc đánh thêm vào đó nên chúng ta cần cân nhắc thời điểm tung chiêu cuối đúng theo lý. Lượng giáp thêm vào đó của chiêu cuốidựa vào số lượng mục tiêutrúng chiêu, bởi vậy càng nhiều phương châm trúng chiêu càng tốt và sẽ đến Airi càng các giáp.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ kết quả khi đi cùng với Airi là những tướng có chức năng cơ động, giáp thương cao như Ngộ Không, Murad, Paine.. Phối hợp với nhau chế tạo ra cặp đôi sát thủ rất là hiệu quả.

7.Điểm mạnh bạo và nhược điểm của Airi

Điểm mạnh:Độ cơ hễ cao với kỹ năng 3 lần lướt trường đoản cú chiêu 2Sát thương to đến từ kỹ năng và đòn tấn công tayGiải khống chế, gây cạnh bên thương lớn, tạo cạnh bên và tăng tốc độ di chuyển từ chiêu cuốiBộ kĩ năng không sử dụng năng lượng nên bớt một điểm phải lo nghĩĐiểm yếu:Mặc dù có chiêu cuối phòng thân khá giỏi nhưng cô nàng vẫn là vị tướng ngày tiết giấy.Bộ kỹ năng hồi chiêu lâu

8.Mẹo chế ngự Airi

*

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách nghịch Airi mùa 24.Hy vọng qua bài viết các chúng ta đã phát âm hơn vềcách lên trang bị Airi,bảng ngọc vàphù hiệu mang đến Airimột cách công dụng nhất.

567live XoiLac TV | Kubet