CÁCH LÊN ĐỒ ANIVIA TRONG LMHT

      257

Bạn có biết pháp sư nào sở hữu khả năng phòng thủ tốt nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại không? – Đó chính là Anivia (Phượng Hoàng Băng). Vậy nếu bạn đang muốn làm quen với vị tướng này, ngay sau đây mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Anivia mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Anivia và cách lên đồ Anivia (cập nhật 2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ anivia trong lmht

*


Cách cộng bảng ngọc Anivia mùa 12

*


*

*

*

*

Ở meta mùa 12 hiện tại, lựa chọn ngọc siêu cấp hoàn hảo nhất cho Anivia chắc chắn sẽ là Sốc Điện, giúp tăng khả năng gây bùng nổ của bạn và tạo áp lực hạ gục lớn lên đối phương ngay từ cấp độ 2. Thêm một lý do khác, Anivia có thể kích nổ Sốc Điện cực kỳ nhanh chỉ với combo đơn giản Quả Cầu Băng (Q) + Tê Cóng (E), vì nếu sử dụng chuẩn xác thì Quả Cầu Băng (Q) sẽ gây sát thương tới 2 lần.

Điểm mạnh của Tê Cóng (E) là gây sát thương x2 nếu bạn làm choáng/làm chậm kẻ địch trước bởi Quả Cầu Băng (Q) hoặc Bão Tuyết (R). Những đặc điểm này tương tác rất tốt với viên ngọc Phát Bắn Đơn Giản, giúp gây thêm một lượng sát thương chuẩn đáng giá.

Thu Thập Nhãn Cầu gia tăng một chút sức mạnh phép thuật của bạn cho mỗi lần tham gia hạ gục tướng địch. Vì vậy, nó là viên ngọc rất mạnh nếu bạn đang tập trung vào giao tranh và đảo đường, cũng như phối hợp nhiều với người chơi đi rừng của bạn.

Xem thêm: Sách Nghệ Thuật Nhìn Người Đoán Tính Cách Ebook Pdf/Epub/Prc

Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, điều này cải thiện đáng kể hiệu quả đảo đường của bạn, vì nếu không tính tới Dịch Chuyển thì Anivia thực sự kém cơ động và chậm chạp. Nói chung, Thợ Săn Tàn Nhẫn là sự lựa chọn tốt nhất ở hàng này vì các viên ngọc khác theo chúng tôi là “vô dụng” với Anivia: vì Anivia giữ vị trí ở tuyến sau trong hầu hết thời gian, bạn sẽ không cần tới hút máu toàn phần từ Thợ Săn Tham Lam, Thợ Săn Tối Thượng cũng là vô nghĩa vì chiêu cuối Bão Tuyết (R) có thời gian hồi chiêu chỉ vài giây.

Hiện Diện Trí Tuệ giúp tăng tốc độ hồi năng lượng khi bạn gây sát thương lên một tướng địch, và các điểm hạ gục phục hồi ngay lập tức 15% năng lượng tối đa. Anivia phụ thuộc cực kỳ nhiều vào năng lượng, vì thế viên ngọc này đúng là “chân ái” của Phượng Hoàng Băng.

Nhát Chém Ân Huệ có nghĩa là bạn được gây thêm sát thương lên tướng địch thấp dưới 40% máu. Và bởi vì Sốc Điện tập trung vào việc tiêu diệt đơn mục tiêu một cách nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng đạt được điều kiện này và hạ gục chúng dễ dàng hơn.

567liveXoiLac TV