Akali mùa 11

      15

Bảng ngọc Akali mùa 11 cùng phương pháp lên vật dụng Akali guide các vật dụng cách chơi Akali build ngọc hỗ trợ new chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Akali mùa 11


*

Bảng Ngọc Akali

Bảng ngọc Akali mùa 11 đã cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Sát Thủ Đơn Độc.


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Akali – Sát Thủ Đơn Độc thuộc bảng bổ trợ Alistar mùa 11 Quái Vật Đầu Bò trên trên đây.


Phép hỗ trợ Akali

*
 + 
*
 / 
*

Akali sau khoản thời gian được chỉnh sửa làm cho bắt đầu cả về bộ kĩ năng cùng hình ảnh, cô thiếu phụ chấp thuận đổi thay 1 tướng tá trinh sát thật sự với bộ Combo khôn xiết ảo diệu, độ linc hoạt cực cao đậm chất một Ninja sát thủ.

Tốc biến + Thiêu đốt đang tương thích tuyệt nhất mang lại Akali, để tăng lên bản năng Sát thủ cho cô nàng với dễ dàng có được mạng nghiền đường kẻ thù. Trừng phạt dùng đến Akali đi Rừng.

 

Điểm mạnh dạn với yếu Akali

Điểm mạnh:

Không sử dụng mamãng cầu, độ cơ động khá cao

Có kỹ năng hồi phục tốt

Có kỹ năng Tàng hình W: Không thể bị lựa chọn có tác dụng mục tiêu, né trụ bắn, có thể tùy nghi dịch rời với shop cùng với Pngóng Phi Tiêu (E

Có tài năng kiềm chế mục tiêu tốt

Có khả năng áp sát kim chỉ nam tốt

Khả năng dồn Sát thương nhanh với mạnh

Khả năng lnạp năng lượng cầu tuyết cực tốt

Farm quân nhân kha khá dễ

Điểm yếu:

Khá yếu đầu trận đấu

Lượng sức mạnh Phụ thuộc rất nhiều vào trang bị

Đòi hỏi bạn nghịch khả năng cao.

 

Bảng năng lực Akali

Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng Akali max Q -> E -> W:

*

Phi Đao Năm Cánh (Q): nâng tối nhiều đầu tiên, trên đây là kỹ năng tạo gần cạnh thương thơm thiết yếu của Akali. Pđợi Phi Tiêu (E): Là kĩ năng dạng lướt với khiến giáp tmùi hương, vẫn nâng tối đa sau Phi Đao Năm Cánh Q. Bom Khói (W): Kĩ năng chống vệ của Akali, yêu cầu nâng 1 điểm làm việc ngay lập tức Lever thứ 2, để rất có thể tổ chức triển khai băng trụ hạ gục địch thủ cùng người đi rừng , với đang nâng tối nhiều ở đầu cuối. Chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo (R): cùng theo như đúng Lever, nó mang đến tương đối nhiều gần kề thương tất nhiên hiệu ứng kiềm chế mang đến Akali.

Nội tại - Dấu Ấn Sát Thủ

Dùng khả năng tạo ngay cạnh thương lên tướng sẽ khởi tạo ra vòng tròn bao quanh phương châm. lúc vòng tròn thành hình, Akali được tăng cường tốc độ dịch rời về phía nó. Nếu bước vào trong tầm tròn, Akali lại được tăng cường vận tốc di chuyển về phía kẻ thù.

Bước qua vòng tròn cường hóa lưỡi liềm, góp tăng trung bình và liền kề tmùi hương cho đòn đánh tiếp đến của cô ý. Đòn tiến công này cũng hồi lại một ít nội năng.

Phi Đao Năm Cánh - Q

Akali ném nhẹm năm phi đao theo như hình cung thanh mảnh, tạo gần kề thương thơm địch thủ đứng trước khía cạnh cô với làm chậm chạp tại phần phi đao cắn xuống đất.

Nếu tung chiêu Lúc ngay gần đầy nội năng, Akali hồi máu theo tỷ lệ liền kề thương thơm tạo ra.

Tại 5 cấp cho kĩ năng, Phi Đao Năm Cánh gây thêm tiếp giáp thương lên bộ đội cùng tai ác.

Bom Khói - W

Akali hồi lại nội năng với tạo nên đám sương mù dần dần rộng phủ thành một vùng có hình nhẫn. Khi đứng vào sương mù, Akali được che lấp cùng tăng tốc độ dịch chuyển.

lúc được bịt tủ, Akali tàng hình với cho dù địa điểm của cô ý hoàn toàn có thể bị lộ, dẫu vậy bạn dạng thân Akali không thể bị chọn làm phương châm vì những kỹ năng tốt đòn tấn công, bao gồm cả trụ.

Akali rất có thể tách đám khói mù một vài ba lần để kéo dài thời hạn chức năng của Bom Khói thêm chút đỉnh.

Xem thêm: Cách Viết Bài Nghị Luận Xã Hội Đạt Được Điểm Số Cao Nhất, Cách Viết Đoạn Văn Nghị Luận Xã Hội 200 Chữ

Pđợi Phi Tiêu - E

Akali dancing lùi lại với phóng phi tiêu ra trước khía cạnh, tạo tiếp giáp thương cùng đánh dấu đối phương đầu tiên trúng cần. Phi tiêu cũng rất có thể trúng cùng ghi lại mây mù của Bom Khói.

Akali có thể tái kích hoạt Pchờ Phi Tiêu nhằm lướt cho tới mục tiêu bị ghi lại, gây ngay cạnh thương lên những địch thủ cô lướt qua.

Chiêu cuối - Sát Chiêu Hoàn Hảo

Akali lướt buổi tối đa nhị lần, thân những lần tất cả một khoảng tầm trễ nđính thêm. Lần lướt đầu tiên khiến gần kề tmùi hương vật lý với có tác dụng choáng trong nháng chốc, còn lần lướt máy nhị khiến gần kề tmùi hương phxay dựa trên máu đã hết của kẻ địch.

 

Cách lên thứ Akali

Trang bị ban sơ cho Akali

*
 + 
*

Khiên Doran và Bình máu là 2 thứ mở màn được áp dụng những cho Akali Top / Mid

Lên giày cho Akali

*
 > 
*
 > 
*

Giày pháp sư đã là sàng lọc chuẩn tốt nhất đến Akali, góp Akali tạo thêm tài năng sốc gần cạnh thương thơm, Nhiều hơn Giày tbỏ ngân cũng là chắt lọc khá xuất sắc mang lại Akali trong đa số trận đấu

Trang bị chủ yếu Akali

với Akali Mid

*
 + 
*
 + 

 

với Akali Top

*
 + 
*
 + 

Đồng Hồ Cát: với lối nghịch cận chiến, cần phải dấn thân áp sát đối thủ để tạo giáp tmùi hương, ĐHC trang bị bắt đề xuất gồm để bảo đảm an toàn đến hồ hết pha băng vào sâu của cô ý thiếu nữ.

Các trang bị tùy lựa chọn Akali

*
 
*
 
*

Cách lên đồ vật Akali Mid

Trường vừa lòng Akali đi mặt đường cùng với phần đông tướng mạo pháp sư bạo dạn, những khả năng khống chế, bạn cũng có thể chọn lọc Giày tdiệt ngân phối hợp sẽ giúp đỡ cô người vợ rất có thể dễ dàng thngơi nghỉ rộng trong quy trình tiến độ đầu, với: Kiếm tai ương góp Akali kích hoạt các đòn đánh đánh hơi mạnh

Là 1 Pháp sư sát thủ, cần bộ lắp thêm của Akali nhiều phần triệu tập vào sức mạnh phép thuật, để hoàn toàn có thể làm gục con mồi một cách nkhô nóng độc nhất. Mũ phù tbỏ và Trượng hư vô đã buổi tối ưu hóa về tối nhiều lượng SMPT mang đến cô nữ giới.

=> Đây là cỗ sản phẩm công nghệ full AP chuẩn cùng vượt trội nhất đến Akali Mid:


.

 

Cách chơi Akali

Công cố trẻ khỏe duy nhất của Akali là Bom sương, hãy sử dụng kỹ năng này để chọn địa chỉ dễ ợt và né tránh bị đối thủ phản nghịch kích mặt khác tấn công kim chỉ nam Lúc đã ẩn thân

Bạn không hề lúng túng lúc băng trụ dựa vào hiệu ứng bịt lấp của Bom khói, giả dụ bị trụ phun hãy lùi vào màn nhằm sương tách sát thương thơm rồi ra đòn tiếp. Hãy lưu ý đến thời hạn với vị trí để đặt Bom sương, nó có thể giúp đỡ bạn khiến cho mọi trộn Combo ảo diệu

*

Combo băng trụ không mất máu đỉnh cao của Faker

 

Akali có không ít cách để bám xua kẻ địch, Lúc đã nỉm phi tiêu trúng mục tiêu bạn có thể tái kích hoạt nó bay đến nơi kim chỉ nam dù nghỉ ngơi ngẫu nhiên đâu, kế tiếp tung kỹ năng Phi đao năm cánh để gia công chậm đối thủ

Akali nên độc nhất là dịch chuyển và trung bình chiêu, để dồn gần kề thương thơm về tối nhiều nhớ rằng đi khỏi vòng tròn vệt sát thủ và giữ đến lưỡi hái ko dứt xoay

*

Đi gank tiếp cận - có tác dụng lờ đờ kim chỉ nam - bao gồm mạng đối kháng giản

 

Chiêu cuối của Akali có thể làm cho các pha Combo trnghỉ ngơi đề nghị cchờ mặt rộng, vị ko nên mục tiêu nhằm lướt chúng ta có thể làm cho choáng những đối thủ trường hợp dịch chuyển khéo léo.

lúc đứng thân giao đấu nguy hiểm, chúng ta có thể chờ đón thời cơ đằng sau sự bịt phủ của Bom khói trước khi dùng lần lướt thứ hai để hoàn toàn Sát chiêu.

 

Mẹo bộ combo Akali

Combo cấu rỉa - trao đổi chiêu thức: Q + P

Đây là bộ combo đơn giản với hiệu quả tuyệt nhất của Akali, Khi chưa có (W) thì Akali đang bộ combo được gấp đôi. Khi đã tất cả (W) thì hãy kích hoạt nó sau lần (Q) trước tiên nhằm Combo được 3 lần.

Combo khô tiết solo: R1 -> Q -> E -> W -> Q -> R2.

Khi trúng lựa chọn bộ Combo khá đầy đủ này của Akali thì địch thủ không chết cũng còn chấm máu. Nếu chúng ta vẫn lên được Kiếm Súng Hextech, thì nên kích hoạt nó trước lúc (E) để tăng tỷ lệ có tác dụng chậm rãi cùng trúng kĩ năng.

Bên cạnh đó hãy luôn thêm đòn tiến công thường xuyên mỗi khi kích hoạt được nội trên.

Combo tốc biến:

Akali có 3 phương pháp rất có thể phối hợp cùng tốc đổi thay một cách tác dụng là: Q, E, R.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Trừ Trang Bìa, Hướng Dẫn Đánh Số Từ Trang Bất Kì Trong Word

- (Q): combo cùng tốc vươn lên là đang làm cho biến đổi địa điểm của (Q)

- (E): bộ combo cùng tốc trở thành đang làm cho đổi khác hướng ném

- (R): phương pháp tương đương (E) của Shen lúc combo cùng tốc biến

 

Video cách chơi Akali Mid mặt đường thân full AP max xanh cực kỳ cân team vs Karthus rank Hàn thách đấu xếp thứ hạng.


Chuyên mục: Mẹo vặt