CÁCH LÊN ĐỒ CHO AZIR

      45

Azir (Hoàng Đế Sa Mạc) là một trong pháp sư con đường giữa siêu rất mạnh vào late game, còn những tiến trình trước kia thì sức khỏe của anh ta cũng không thật tồi. Trường hợp được quẩy thoải mái trong combat tổng, Azir hoàn toàn có thể “xiên hết” team địch chỉ trong vài giây mà thôi, điều này khiến anh ta biến một chắt lọc “gánh team” phổ biến trong chế độ xếp hạng đơn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho azir

Ngay sau đây, chào mừng chúng ta đến với bài viết hướng dẫn cách nghịch Azir mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Azir và cách lên vật dụng Azir (cập nhật 2022) của bọn chúng tôi.

*


Cách cùng bảng ngọc Azir mùa 12

*


*

*

*

*

Ở meta mùa 12 hiện nay tại, chọn lựa ngọc khôn cùng cấp tuyệt đối hoàn hảo nhất mang đến Azir chắc chắn rằng sẽ là Nhịp Độ bị tiêu diệt Người, nó giúp tăng mạnh tốc độ đánh cùng tầm tấn công (khi tích đầy đủ 6 cùng dồn). Không giống như các mẫu mã pháp sư thường thì khác, lối nghịch của Azir dựa vào rất những vào đòn tiến công thường, ví dụ hơn là anh ta có vận tốc đánh càng cấp tốc thì binh sỹ Cát sẽ xiên càng nhanh.

Cách mang phép hỗ trợ Azir mùa 12

*


Tốc biến chuyển là phép bổ trợ tốt độc nhất vô nhị trong phần nhiều trận đấu hợp thể Huyền Thoại, nó vừa là nguyên tắc thoát thân vừa là biện pháp để thả diều trong combat. Hơn nữa, một người chơi Azir tốt sẽ luôn cần thuần thục combo Tốc vươn lên là + phân chia Thiên Hạ (R) để hất về được thật những tướng địch.

Về phép hỗ trợ thứ hai thì cần lựa chọn tùy thuộc vào tình huống. Nếu không tồn tại gì đặc biệt, các bạn hãy lấy dịch rời để thuận tiện gây áp lực đè nén lên các đường khác. Nếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với sát thủ có khả năng dồn giáp thương quá nhanh, bạn nên thủ theo Kiệt Sức nhằm bảo toàn tính mạng của con người cho bao gồm mình. Còn trường thích hợp team địch toàn là CC hạng nặng, Thanh Tẩy đã là “người đồng hành” rất tốt với bạn.

Cách lên vật Azir mùa 12

*


Trang bị khởi đầu Azir

Nhẫn Doran


Bình huyết (x2)


Mắt Xanh


Trang bị về nhà thứ 1 Azir

Bí Chương Thất Truyền


Mắt Kiểm Soát


Trang bị thần thoại Azir (Tùy chọn)

Bão Tố Luden


Mặt Nạ đớn đau Liandry


Vương Miện Suy Vong


Cách lên vật dụng Azir phổ biến nhất Best Choice

Giày Pháp Sư


Bão Tố Luden


Nanh Nashor


Mũ Phù Thủy Rabadon


Trượng hư Vô


Đồng Hồ cat Zhonya


Cách lên trang bị Azir diệt Tank

Giày Pháp Sư


Mặt Nạ khổ sở Liandry


Nanh Nashor


Mũ Phù Thủy Rabadon


Trượng hỏng Vô


Đồng Hồ mèo Zhonya


Cách lên đồ gia dụng Azir vs gần kề thủ

Giày Pháp Sư


Vương Miện Suy Vong


Nanh Nashor


Mũ Phù Thủy Rabadon


Trượng lỗi Vô


Đồng Hồ cát Zhonya


Trang bị trường hợp Azir

Giày Cuồng Nộ


Giày Thủy Ngân


Quỷ Thư Morello


Dây Chuyền Chữ Thập


Đồng Hồ mèo Zhonya


Sách Chiêu Hồn Mejai


Trượng ca sỹ pha lê Rylai


Mũ Trụ Nguyền Rủa


Không có nhiều điều nhằm nói sinh hoạt đây, chính vì cách lên đồ cho Azir thì các bạn cứ ưu tiên các chỉ số sau là được: tốc độ đánh, sức mạnh phép thuật, điểm hồi kỹ năng, cùng xuyên phòng phép.

Cách cộng khả năng Azir mùa 12

*


Bảng vật dụng tự cộng điểm kỹ năng Azir
*
di tích của Shurima (PASSIVE)
*
cat Càn Quét (Q)
2
4
5
7
9
*
Trỗi Dậy! (W)
1
8
10
12
13
*
mèo Lưu Động (E)
3
14
15
17
18
*
phân chia Thiên Hạ (R)
6
11
16

P: di sản của Shurima

Hãy chỉ áp dụng nó khi chúng ta thực sự thấy phải thiết, vì thời gian hồi chiêu của nó tương đối cao (tới 180 giây). Đơn giản chỉ cần bấm chuột phải vào một trong những móng trụ đã trở nên phá hủy là 1 trong những trụ mới sẽ tiến hành mọc lên thay thế (có máu, và gồm thời hạn). Trường hợp trụ này last hit mục tiêu, bạn nhận được toàn thể số vàng, vị vậy trong cả khi ở xa, bạn có thể farm bộ đội và thậm chí là kiếm điểm hạ gục của tướng địch.

Q: cat Càn Quét

Ra lệnh cho tất cả Binh Sĩ cat lướt tới địa chỉ mới, gây ngay cạnh thương tất cả địch thủ trên đường bay.

W: Trỗi Dậy!

Azir triệu hồi ra một binh sỹ Cát, và anh ta thực hiện nó kia như một biện pháp để tiến công các kẻ thù trong trung bình đánh. Các đòn đánh này sẽ gây ra sát yêu mến phép lên kẻ thù theo mặt đường xiên của cây yêu thương (một con đường thẳng ngắn). Ngoại trừ ra, năng lực này còn có nội trên tăng vận tốc đánh mang đến Azir và các Binh Sĩ Cát.

Lượng vận tốc đánh thêm vào đó gấp đôi, lúc Azir triệu hồi đủ 3 chiến binh Cát. Sát thương AOE theo con đường của cây thương. Cùng dồn giáp thương, có nghĩa là càng nhiều binh lực Cát xiên càng đau. Cung ứng tầm nhìn, tác dụng để kiểm tra bụi rậm.

E: mèo Lưu Động

Azir cất cánh tới chỗ của một chiến binh Cát, nhận lá chắn và gây gần kề thương trên tuyến đường bay. Azir sẽ dừng lại ngay ví như va chạm tới tướng địch.

R: phân loại Thiên Hạ

Azir triệu hồi ra một tường ngăn giáp sĩ, gây gần kề thương phép cùng đẩy lùi kẻ địch, tiếp đến bước tường vẫn lâu dài trong vài ba giây ngăn đường dịch rời của chúng.

Nếu bạn biết căn thời điểm tốt, chiêu cuối này rất có thể outplay các pha lao vào của tướng mạo địch, ví dụ như Vô Ảnh Cước (Q) của Lee Sin, hay combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) của Jarvan IV. Do là 1 BỨC TƯỜNG thực sự, nó thậm chí rất có thể ngăn cản cả chiêu cuối Bất Khả phản kháng (R) của Sion, cũng giống như Vayne rất có thể dùng Kết Án (E) ghim phương châm vào nó để triển khai choáng.


Các mẹo khi chơi Azir mùa 12

*

1. Các bạn hãy để ý về con số Binh Sĩ cát được tích trữ trong tài năng Trỗi Dậy! (W). Trừ khi bạn muốn tất tay xả thân ăn thua thảm đủ cùng với kẻ địch, còn còn nếu như không bạn bắt buộc giữ lại một tích trữ để lướt qua tường chạy trốn.

2. Trong quy trình tiến độ đi đường, địa điểm đặt những Binh Sĩ Cát tối ưu tốt nhất là sinh hoạt giữa quân nhân địch với tướng địch. Vì bằng phương pháp đó các bạn vừa rất có thể last hit quân lính, vừa chế tạo được áp lực đè nén lớn lên tướng tá địch.

3. Hãy cần xem phân loại Thiên Hạ (R) như một chiêu cuối thiên về hướng phòng thủ nhiều hơn. Các bạn căn áp dụng nó khi những tướng địch cận chiến cố gắng đu dính vào team bạn, chúng quan trọng nào đi qua bức tường chiến binh này tuy vậy đồng đội của công ty thì tất cả thể.

4. Đứng ở khoảng cách tối đa có thể khi đấu với tướng địch tay ngắn, để chúng thiết yếu tiếp cận bạn. Nói phổ biến là cố gắng tận dụng điểm mạnh tầm xa của bạn.

5. Cùng với nội tại di sản của Shurima (R), chúng ta cũng có thể xây lên một trụ thay thế ở đường giữa sau khi hủy diệt thành công, với ngay tiếp nối là tìm kiếm kiếm cơ hội đi gank ở những làn mặt đường khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Danh Bạ Iphone Nhanh Chóng Hiệu Quả Nhất


Cách chơi Azir mùa 12

*

Giai đoạn đi đường Yếu ớt

Azir thực sự không thật khỏe ở làn đường đầu game, các bạn sẽ muốn giữ bình thản và chơi cân xứng với tốc độ đẩy quân nhân của đối thủ. Đừng áp dụng kỹ năng của doanh nghiệp quá những vì bạn cũng có thể bị cạn kiệt năng lượng nhanh chóng. Nỗ lực giữ bình yên trong đầu game với farm lính chuẩn chỉnh xác.

Bạn vẫn rất có thể xiên tướng địch vài phát bởi tầm đánh của khách hàng vượt xa phần nhiều các tướng đường giữa khác, nếu bao gồm cơ hội, nhất là khi hắn chuẩn bị last hit quân lính. Sử dụng bộ combo cấu rỉa cơ phiên bản của bạn là Trỗi Dậy! (W) triệu hồi binh lực Cát, sử dụng tiếp cát Càn Quét (Q) đưa toàn bộ tới, và cứ chũm xiên hắn ta những nhất rất có thể (trước lúc hắn cố gắng thoát thoát ra khỏi tầm đánh).

Bạn cố gắng về bên lần đầu với mức 1300+ đá quý cho túng thiếu Chương Thất Truyền, cũng nhớ là mua thêm một nhỏ Mắt Kiểm Soát.

Nếu bạn đi rừng gank đến bạn, chúng ta cũng có thể thu hẹp khoảng cách với tướng địch tốt nhất có thể nhờ cát Lưu Động (E). Tuy thế thường thì tốt nhất bạn chỉ nên tập trung farm quân nhân đầu game.


Giai đoạn mid game Trung Bình

Vượt qua quy trình tiến độ đầu game, chúng ta nên chuyển làn con đường và liên tục farm bộ đội trong khi cặp đôi dường dưới của team các bạn ra “tiếp quản” con đường giữa. Nếu bạn có Dịch Chuyển, bạn luôn có thể hội quân lập cập với đồng đội của chính bản thân mình trong các cuộc giao tranh, nếu bạn không tồn tại thì vẫn nên hăng hái tham gia cùng họ!

Azir là mẫu pháp môn sư siêu giỏi trong việc hoạt động một mình ở con đường bên, vày anh ta gồm cơ động cao và tài năng đẩy lùi đề xuất khó bị tóm gọn lẻ. Tiếp tục tích lũy kinh nghiệm tay nghề + kim cương ở đó để trở nên mạnh mẽ hơn. Lúc đẩy lẻ, các bạn hãy nỗ lực tận dụng những móng trụ đã trở nên phá bởi nội tại di tích của Shurima (P) nếu cảm thấy “có gì đó không ổn”, tức là nhiều tướng tá địch bỗng mất lốt trên phiên bản đồ.

Trong giao đấu đồng đội, bạn cần giữ vị trí bình an để có thể gây gần kề thương. Mục tiêu chính của người tiêu dùng là sống sót và từ từ xiên hạ bất cứ thứ gì trước mặt bạn.

Sai lầm bự nhất của đa số người đùa Azir là vào đầu chỉ luôn nhắm tới những pha Shurima Shuffle thật đẹp mắt (đó là thuật ngữ cho rất nhiều pha cất cánh thẳng vào cùng hất ngước tướng mạo địch về). Thực thụ nếu làm được điều đó xuất nhan sắc thì chúng ta không bao gồm gì cần bàn cãi, tuy vậy trong thực tế thì không hẳn lúc nào thì cũng có thời cơ tốt và việc đâm vào thừa sâu như vậy là cực kì nguy hiểm.

Trong phần đông các ngôi trường hợp, cách cực tốt để sử dụng phân loại Thiên Hạ (R) của bạn là ở giữa combat khi 2 bên đã không phải lo ngại “va chạm vào nhau”, một trộn chiêu cuối tốt có thể quyết định chiến thắng thua của tất cả combat.

Giai đoạn late game to gan lớn mật Mẽ

Vào giai đoạn late game, khi sẽ full thiết bị thì chúng ta cũng có thể là người chuyển đổi cuộc chơi. Azir là giữa những pháp sư rất là mạnh mẽ về cuối trận, vì chưng anh ta có sát yêu thương theo thời gian (DPS) liên tục, thời hạn hồi chiêu thấp, đồng thời có sự cơ hễ và kĩ năng tự bảo đảm an toàn được bạn dạng thân.

Cố gắng luôn đi cùng đối với cả team của người sử dụng và sẵn sàng tham gia combat 5v5, vì chưng đó chính là thế mạnh mẽ của bạn.

Như thường lệ, chúng tôi vẫn khuyên các bạn cứ bình thản giữ vị trí với gây sát thương từ đường đầu dần tới con đường sau team địch, không cố gắng “múa” với đầy đủ pha Shurima Shuffle không phải thiết! Nếu những mục tiêu đặc biệt của team địch đã gục ngã, các bạn hãy sử dụng phân chia Thiên Hạ (R) của bản thân mình theo cách phòng thủ để bảo vệ bản thân, bằng cách đẩy bay các tanker ra xa.

Nếu các bạn thực sự thấy có cơ hội để mở combat đẹp với Shurima Shuffle, nhưng, vui mừng chỉ làm cho như vậy nếu như bạn có Đồng Hồ cat Zhonya.

Trong cả trận đấu, nói chung:

Chơi an ninh ở quy trình đầu game. Yên tâm giữ vị trí trong combat tổng, gây cạnh bên thương từ con đường trước rồi tới con đường sau team địch. Chỉ tiến hành những trộn Shurima Shuffle khi thấy an toàn. Hãy biến chuyển một tín đồ gánh team thực sự!

Khi nào phải lựa chọn đùa Azir

*

Chúng tôi đang liệt ra danh sách 3 vị tướng hoàn toàn có thể gây trở ngại cho Azir cùng 3 vị tướng hoàn toàn có thể phối hợp giỏi với Hoàng Đế Sa Mạc. Bạn để ý đây chỉ là list chủ quan, trọn vẹn chỉ sở hữu tích hóa học tham khảo.


Gây khó khăn cho Azir

Đối đầu với Kassadin? – không hẳn là không đùa được! Nhưng chúng ta phải giỏi hơn hắn ta không hề ít thì mới có thể giành chiến thắng. Cả nhì đều có công dụng thăng tiến sức mạnh theo thời gian quá tốt, nhưng phong cách đánh lẻ và phiên bản năng sát thủ của hắn ta vuột trội hơn hẳn so với của bạn, vị vậy bạn chắc chắn rằng sẽ rất khó khăn nếu 1v1.

Azir đích thực không đam mê phải gặp gỡ những mẫu mã tướng hòn đảo đường, còn Aurelion Sol thì lại làm điều đó quá hiệu quả… hầu hết lúc. Vớ nhiên, chúng ta có thể mạnh mẽ hơn hắn ta sau khoảng chừng 20 phút chuyên cần farm lính, tuy nhiên nếu lúc đó team các bạn đã vỡ trận vì chưng những trộn gank của hắn ta thì cũng bởi không.

Ahri rất có thể dễ dàng lạng lách khỏi binh lực Cát của bạn, rồi bắt kịp sự cơ động của chúng ta với 3 lần lưới chiêu cuối Phi hồ nước (R). Thậm chí là cô ta không độc nhất thiết nên hạ gục bạn thành công, cô ta chỉ đẩy đường cấp tốc với Quả mong Ma Thuật (Q) lượt đi lượt về và kế tiếp chuyển phương châm sang bọn của bạn. Nói chung, rất cạnh tranh để đối phó với một Ahri có tài năng tốt.


567live