Bảng ngọc cho'gath mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

      105

Cho’Gath mùa 12, tìm hiểu thêm qua hướng dẫn lối chơi và bảng ngọc Cho’Gath AP Mid, rừng bắt đầu làm lại. Cùng với yome.vn Blog, coi qua bí quyết lên trang bị Tank, liền kề trâu nhất cho Cho’Gath đi rừng vượt trội nhất mùa này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho'gath mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


Bảng ngọc Cho’Gath

Bảng ngọc Cho’Gath Mid, Top

*

Với bảng ngọc mang đến Cho’Gath Mid, vị trí cao nhất thì bản thân ưng sử dụng bảng kiên cường và cảm hứng cho vị tướng mạo này hơn.Với nhánh ngọc chính, mình đang lấy: gia thế bất diệt > Tàn phá hủy diệt > Ngọn gió vật dụng 2/ giáp cốt > Lan tràn. Với nhánh ngọc này, Cho’Gath đã trở nên chắc chắn hơn và là chỗ dựa cho bè lũ của mình.Nhánh phụ, mình vẫn lấy Bánh Quy và vận tốc tiếp cận để ngày càng tăng khả năng di chuyển cho Cho’Gath.

Xem qua bảng ngọc Cassiopeia Mid vượt trội nhất mùa giải này

Bảng ngọc Cho’Gath Rừng

*

Khi Cho’Gath đi rừng, mình sẽ lấy nhánh ngọc Pháp thuật với: Tăng tốc trộn > Áo choàng mây > Thăng tiến sức mạnh > Thủy thượng triều để giúp vị tướng tá này cơ hễ hơn lúc đi rừng.Nhánh phụ mình lấy tốc vươn lên là ma thuật + Thấu thị vũ trụ nhằm tạo bất ngờ khi gank ở những đường.

Lên vật Cho’Gath

Trang bị khởi đầu

Cho’Gath đi Top, Mid

*

Cho’Gath đi rừng

*

Lên giày Cho’Gath

*

Trang bị chính

Trang bị Cho’Gath Tank

*

đồ vật Cho’Gath AP

*

Trang bị tham khảo

*

Tùy từng tính chất trận đấu, mà mọi người rất có thể tham khảo qua các trang bị cho tương xứng nhất.

Lên vật Cho’Gath Tank

Full cỗ trang bị Cho’Gath Tank trâu trườn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Đối cùng với một con Cho’Gath đùa theo phong cách chống chịu, với những trang bị trên thì mọi fan sẽ thấy nó trong khi sẽ trở thành một bé quái thu vô cùng kinh dị và khổng lồ.Các món trang bị, thiên về gần kề + kĩ năng hồi phục sẽ vươn lên là Cho’Gath thành 1 cổ đồ vật hút sát thương khiếp di nhất.

Hướng dẫn cách chơi Sylas vượt trội nhất mùa giải này

Lên thiết bị Cho’Gath AP

Các đồ vật Full SMPT + Xuyên chống phép mang lại Cho’Gath AP

*

Hoặc

*

Các món trang bị phép thuật cho Cho’Gath, thường triệu tập vào SMPT + xuyên phòng phép làm cho chiêu cuối của Cho’Gath có thể One hít ngẫu nhiên đối thủ nào nhưng nhất là những xạ thủ như Ez, Lucian, Jhin

Vị trí đi đường Cho’Gath

Đi Top, Mid: 90%Đi rừng: 10%

Phép bổ trợ Cho’Gath

*

Tốc biến: yêu cầu vì Cho’Gath dễ bị gank do di chuyển kém.Di chuyển: Cần với 1 mẫu tướng chủ yếu về farm như Cho’Gath.Trừng phạt: thích hợp cho phần lớn tướng đi rừng.

Xem thêm: Download Game Metal Slug X Untuk Pc: Unduh Gratis, Download Metal Slug X Full Pc Game

Bảng nâng năng lực Cho’Gath

Thứ từ nâng năng lực Cho’Gath

Kỹ năng Cho’Gath được cùng như sau: Q > E > W

*

Q: Là kỹ năng cấu rỉa chính của Cho’Gath, mọi bạn cần nâng trước tiên và buổi tối đa để đưa sát yêu thương ban đầu.E: Lấy 1 điểm duy nhất.W: rước tới đa sau khả năng Q, để triển khai câm yên đối thủ.R: Mình đang lấy theo đúng cấp độ.

Kỹ năng Cho’Gath

*

Nội tại: Thú nạp năng lượng thịtBất cứ lúc nào Cho’Gath hủy hoại một đối kháng vị, hắn được hồi lại máu với năng lượng. Giá trị này gia tăng dựa trên cung cấp của Cho’Gath.

*

Q: Rạn nứtTạo một vụ động đất tại địa điểm mục tiêu, tung đối phương lên không, gây gần kề thương và làm chậm.Tạo ra một cơn địa chấn tại địa chỉ mục tiêu. Những đối thủ trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất lên không trong một giây, chịu đựng 80/135/190/245/305 (+100% sức khỏe phép thuật) sát yêu đương phép, cùng bị làm chậm rì rì đi 60% trong 3 giây.

*

W: giờ đồng hồ gầm hoang dãCho’Gath phóng yêu thích một luồng sóng âm theo như hình nón, gây gần kề thương phép và làm cho câm lặng đối thủ trong vài ba giây.Làm câm lặng kẻ thù theo hình nón trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây với gây 75/125/175/225/275 (+70% sức mạnh phép thuật) sát mến phép.

*

*

R: Xơi táiNuốt chửng một kẻ địch, gây gần kề thương chuẩn cực mạnh. Nếu kim chỉ nam bị tiêu diệt, Cho’Gath tiến hóa, tạo thêm máu (tối đa 6 lần cộng dồn). Cho’Gath mất nửa số cộng dồn lúc bị hạ gục.Nuốt chửng một kẻ địch, tạo 300/475/650 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương chuẩn chỉnh lên một phương châm tướng địch, hoặc 1000 (+70% sức khỏe phép thuật) sát thương chuẩn chỉnh lên kim chỉ nam lính.Nếu nàn nhân bị phá hủy bởi Xơi Tái, Cho’gath hóa lớn, nhận thêm 90/120/150 máu buổi tối đa (tối đa 6 lần cộng dồn). Một ít số cộng dồn sẽ ảnh hưởng mất đi khi chết.

Hướng dẫn đùa Cho’Gath

Khi chơi Cho’Gath, mọi bạn cần khẳng định rằng mình sẽ đùa theo phong thái chịu đựng bởi đấy là mẫu tướng tá chỉ mạnh lúc về cuối trò chơi hay gồm trang bị:

Đầu game, mọi người chỉ farm cùng farm nhằm mục tiêu kiếm những tiền từ quân nhân nhất để chúng ta cũng có thể lên những trang bị bắt buộc thiết.Với 1 con Cho’Gath Full AP, thì khả năng R mọi người nên cần sử dụng vào việc tấn công các xạ thủ hay pháp sư mỏng manh cơm của kẻ địch là tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.Với Cho’Gath Tank, thì mọi bạn nhớ bật tài năng R rồi hãy dấn thân giao tranh nhé!

Cho’Gath Montage

Với hướng dẫn cách chơi Cho’Gath, thì mọi bạn nên xác định là nghịch Cho’Gath theo phong cách Tank tuyệt AP nhằm mình đánh giá lối chơi đến vị tướng tá này theo nội dung bài viết trên của yome.vn Blog nhé!

567live XoiLac TV