Cách Lên Đồ Cho Kalista

      55
Tháng Sáu 22, 2022Tháng Sáu 22, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Kalista Mùa 11: Bảng Ngọc Và biện pháp Lên Đồ Kalista Ad khỏe khoắn Nhất

Guide Kalista mùa 11, gần như bảng ngọc hỗ trợ và phía dẫn phương pháp lên đồ mang đến Kalista AD bắt đầu làm lại trong LMHT mạnh bạo nhất. Với hầu như hướng dẫn biện pháp chơi, full bộ và ưu thế của Kalista đi Bot cho mọi fan tham khảo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho kalista


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Kalista mùa 11Phép bổ trợ cho KalistaCách lên đồ đến tướng Kalista mùa 11Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho cho KalistaĐiểm mạnh và yếu đuối của KalistaHình nền, Skin Kalista

Bảng ngọc hỗ trợ cho Kalista mùa 11

Bảng ngọc Kalista AD bắt đầu nhất, với các nhánh ngọc thích hợp cho xạ thủ này lúc đi đường dưới đến mọi tín đồ tham khảo khi chơi vị tướng này. đông đảo bảng ngọc hỗ trợ cho Kalista xạ thủ, để gia tăng sức bạo gan khi leo Rank trong lol xuất sắc nhất.

Bảng ngọc Kalista AD

Áp Đảo + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Viên ngọc này, khá phù hợp với cách nghịch Kalista mà các tay chơi bài bản hay sử dụng là khi các bạn gây 3 đòn tấn công lên kẻ địch thì Kalista sẽ nhận thấy 110% tốc độ đánh.Vị Máu: Kalista được hồi máu, lúc gây sát thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: sau khoản thời gian thu thập nhãn cầu, nhận được thêm sức mạnh thích ứng đến Kalista.Thợ Săn Tham Lam: Hồi trường đoản cú 1.5% > 2.5% cho Kalista, khi xạ thủ này gây ngay cạnh thương lên đối thủ.Thợ Săn tối Thượng: Chiêu cuối của Kalista dìm ngay 5% hời chiêu.

Nhánh phụ

Hồi ngày tiết Vượt Trội: Kalista nhận thấy hồi máu, lúc máu đầy sẽ nhận ra lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: nhấn ngay 3% vận tốc đánh đến Kalista.

Bảng ngọc hỗ trợ Kalista xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ chết Người: Kalista nhận được 40% > 110% tốc độ đánh cho xạ thủ này, trong vòng 3 giây và rất có thể kéo lâu năm lên 6 giây.Đốn Hạ: Kalista gây từ 5% > 15% hồi máu, dựa trên lượng máu của kẻ thù này so với xạ thủ này.

Xem thêm: Download Phần Mềm Học Toán Lớp 4 Miễn Phí ), Download Phần Mềm Toán Lớp 4

Nhánh phụ


Áo Choàng Mây: sau khoản thời gian Kalista dùng phép té trợ, nhận ngay vận tốc di chuyển.Tập Trung giỏi Đối: khi Kalista bên trên 70% máu, nhận ra 18 SMCK + 30 SMPT.
Cuồng Phong Tích Tụ: Kalista cảm nhận SMCK + SMPT.

Bảng ngọc đến Kalista AD

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính


Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Kalista gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Anh em rất có thể tham khảo qua, hầu như bảng ngọc tái tổng hợp cho Kalista ở bên trên mà yome.vn đã gửi mang đến để chơi vị tướng mạo này tác dụng hơn.

Phép hỗ trợ cho Kalista

Vốn là 1 trong xạ thủ cứng ở đường dưới, thì phép bổ trợ duy nhất đến Kalista kia là:

Đi Bot

Tốc biến đổi + hồi máu.

*

Với một xạ thủ, thì phép hỗ trợ tốc đổi mới + hồi máu là 2 phép bổ trợ không thể như thế nào thiếu được cho vị tướng tá này khi đi đường.

Cách lên đồ đến tướng Kalista mùa 11

Thiên về vấn đề xử lý nhanh, cũng chính vì điều này những trang bị thiên về vận tốc đánh + hút huyết là phần lớn trang bị chẳng thể nào thiếu cho 1 xạ thủ như Kalista.

Cũng giống hệt như xạ thủ Jinx lên đồ vận tốc đánh, Kai’Sa đi Rừng mùa 11 này nó làm cho Kalista có chức năng Solo hay bài toán chọn kim chỉ nam trong giao đấu tổng xuất sắc hơn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kalista đi Bot, Mid

*

Lên giày cho Kalista

*

Trang bị chính

Kalista AD

*

Trang bị tham khảo

Kalista xạ thủ

*

Cách lên đồ Kalista đi Bot 

Kalista là một trong những xạ thủ, dựa vào khá những vào vận tốc đánh và rất nhiều trang bị thiên về kỹ năng tăng tốc độ đánh nhằm giúp đến vị tướng này găm các giáo nhất có thể.

Cách lên vật Kalista mạnh mẽ nhất mùa 11

*

Tăng về tối đa vận tốc đánh

*

Tham khảo thêm

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho cho Kalista

Với những kĩ năng của Kalista, đa số ai lúc thi đấu vị tướng tá này sinh hoạt vai trò xạ thủ thì hoàn toàn có thể tham khảo qua bảng nâng phương pháp theo cấp cho Kalista theo trang bị tự nâng kỹ năng Kalista Max E -> Q -> W.

*

Điểm dũng mạnh và yếu đuối của Kalista567live