HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ TALON MÙA 11

      61
Tháng Mười nhì 12, 2020Tháng Mười nhị 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Talon mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ mang đến Talon bắt đầu nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Talon mùa 11 hiệu quả, Build Guide những trang bị cạnh bên thương, ngay cạnh lực vượt trội nhất cho sát thủ này lúc đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Talon, bộ combo và nâng khả năng Skill tương xứng cho Talon đi con đường trên Top chuẩn nhất vào LMHT năm 2021.Bạn sẽ xem: gợi ý lên vật dụng talon mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TalonThứ từ bỏ nâng giải pháp theo cấp cho TalonPhép bổ trợ TalonHướng dẫn biện pháp lên đồ đến TalonĐiểm bạo phổi và yếu của Talon

Bảng ngọc hỗ trợ cho Talon

Để phát huy giỏi sức mạnh của vị tướng tá này, bạn bè cần tìm hiểu thêm qua bảng ngọc Talon cùng với nhiều update vô cùng mớ lạ và độc đáo cho các viên ngọc tái tổng hợp trong mùa giải này. Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Talon đi Mid, phạt huy về tối đa sức mạnh của trinh sát này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ talon mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ cho Talon đi Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Sốc Điện: cùng với bộ năng lực và cách đùa Talon, thì viên ngọc này góp cho trinh sát này tạo thêm cạnh bên thương mê thích ứng tự 40 > 180 liền kề thương theo cấp cho độ.Vị Máu: hỗ trợ cho Talon, hồi trường đoản cú 18 > 35 máu khi gây gần kề thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Talon thu thập các nhãn cầu để tích tụ SMTU.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Talon gồm thêm 5 tốc độ dịch rời ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: sau thời điểm Talon dùng phép xẻ trợ, tốc độ của trinh sát này tăng thêm đáng kể.Tập Trung hay Đối: lúc Talon bên trên 70% máu, nhận ra 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: sau khi dùng năng lực lên đối thủ, Talon tạo thêm từ 15 > 35 tiếp giáp thương nhờ khả năng thiêu đốt.

Những bảng ngọc hỗ trợ cho Taliyah mạnh nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Talon đi Top

Áp Đảo + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Poro Cảnh Giới: sau khi 1 mắt vì Talon cắm ra hết thời gian, ngay vị trí đó gồm một Poro mọc lên.Thợ Săn Tham Lam: Talon bao gồm thêm 1% > 2% hút máu.

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: Sau phút 12, Talon dấn 1 đôi giày miễn phí.Giao mặt hàng Bánh Quy: Talon dành được bánh quy hồi tiết và tích điện miễn phí.

Bảng ngọc Talon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Gây ngay cạnh thương tài năng lên đối thủ, Talon tích dần đoạt được và nhấn từ 2 > 5 SMTU. Lúc tích đầy đủ chinh phục, hồi 9% tiết trên gần cạnh thương tài năng gây ra.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Trên Máy Tính Casio Fx570Vn Plus Cực Hay, Cách Làm Trò Chơi Trên Máy Tính Casio

Hiện Diện Trí Tuệ: gia nhập hạ gục, Talon hồi từ 15% năng lượng.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Talon dìm thêm 5% phòng hiệu ứng.Chốt ngăn Cuối Cùng: Gây sát thương lên đối phương dưới 60% máu, Talon khiến thêm tự 5% > 11% sát thương.

Nhánh phụ

Thợ Săn về tối Thượng: Chiêu cuối của Talon dìm 5% giảm thời hạn hồi chiêu.

Thứ trường đoản cú nâng chiêu trò theo cấp cho Talon

Với những kĩ năng của Talon, các bạn có thể tham khảo qua lắp thêm tự nâng kỹ năng Talon max: W -> Q -> E.


*

Ngoại Giao thứ hạng Noxus (Q): Một tài năng tiếp cận kim chỉ nam tuyệt vời. Tuy nhiên bạn chỉ cần nâng tối đa thứ hai thôi.Ám Khí (W): Cho phép các bạn cấu rỉa huyết tốt, hoặc farm với đẩy mặt đường nhanh, góp Talon hòn đảo gank giỏi hơn. Năng lực này gồm lượng tiếp giáp thương cơ bản cao hơn hẳn Ngoại Giao hình dạng Noxus (Q), và có tương đối nhiều lợi ích hơn, kia là tại sao bạn đề xuất nâng buổi tối đa đầu tiên.Con Đường ưa thích Khách (E) với Sát Thủ vô hình dung (R): Tăng theo đúng cấp độ.

Làm phép đối chiếu 2 kĩ năng Q với W ở lever 1 rứa này.

Q có thời hạn hồi chiêu 8 giây, hồi chiêu còn 4 nếu như hạ gục được một mục tiêu, tích điện sử dụng gấp đôi là 60W có thời hạn hồi chiêu là 9 giây, tích điện sử dụng 1 lần là 55.Từ cấp cho 1 > 2, Talon có thể dùng 2 lần W, với Q là khoảng 4, 5 lần.

Theo cá thể tôi, một người lũ ông quan tâm đến đơn giản, thấy đối phương tay dài ra hơn thì tăng Q trước, hồi sinh và farm lính trong trụ là thượng sách. Còn nếu đối phương tay ngắn, hãy tăng W để lấy điểm mạnh về khoảng tầm cách.

Nội tại: Lưỡi Dao Kết Liễu

Kỹ năng của Talon Trúng yêu mến tướng với quái khủng, cộng dồn buổi tối đa 3 lần. Khi Talon tấn công một tướng với 3 điểm Trúng Thương, chúng sẽ ảnh hưởng chảy máu, chịu gần kề thương nặng vật nài theo thời gian.

Phép hỗ trợ Talon

Phú phù hợp với vị trí đi mặt đường của sát thủ này, người chơi rất có thể tham khảo qua hầu như phép bổ trợ dành đến Talon ngay bên dưới: