Cách Lên Đồ Cho Twisted Fate Ad

      30

Twisted Fate - Thần Bài là một vị tướng pháp sư quá không còn xa lạ thường được sử dụng ở trong phần đường thân trong LMHT, cho với phối hợp Tốc Chiến, sức mạnh cũng giống như độ công dụng của Twisted Fate không hề giảm sút.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho twisted fate ad

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn lối chơi lên trang bị Twisted FateTốc Chiến với bảng Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate, thứ Twisted Fatechuẩn của cao thủ kèm đồ vật tự tăng bộ khả năng và phép ngã trợ, bộ combo Twisted Fatekhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn BạoNhận7 gần kề thương thứ lý2% xuyên giáphoặc14 cạnh bên thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm chút ngay cạnh thương choTwisted Fateđể khả năng carry cũng tương tự gây gần cạnh thương trở yêu cầu khỏe hơn.
*
Dải Băng Năng LượngĐánh trúng tướng địch bằng khả năng hoặc đòn tiến công cường hóa đã tăng vĩnh viễn30 năng lượng, về tối đa300 năng lượng. Vấn đề tích điện sẽ được giải quyết và xử lý phần nào khiến choTwisted Fateliên tục đẩy đường.

5.Cách lên đồ cho Twisted FateTốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
Trượng ngôi trường Sinh: sản phẩm gần như thể “tủ” củaTwisted Fatekhi nó đem về sát mến phép, lượng máu và cả năng lượng giúp choTwisted Fatecó thể thoải mái và dễ chịu đẩy mặt đường và hiệp thương chiêu thức.Giày Phàm Ăn: là item khởi đụng cấp cao nhất trong Liên minh lịch sử một thời Tốc Chiến giúp tăng lên tốc độ di chuyển, đồ dùng lý, mức độ mạnh phép màu và chuyển động chạy nước rút.Song tìm Tai Ương: Đem lại80 sức mạnh phép thuật,5% vận tốc di chuyển10 điểm hồi kỹ năng. Kế bên ra, nó còn giúp đòn đánh tiếp theo sau những lần sử dụng kĩ năng củaTwisted Fateđược thêm vào đó một lượng ngay cạnh thương phép.Ngọc Vô Cực: kĩ năng của tướng tạo thêm20% gần cạnh thươnglên địch thủ dưới35% máu. Ngày càng tăng thêm khả năng kết liễu đối phương choTwisted Fate.Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật lên40%. Một lượng gần cạnh thương cực đại đến từMũ Phù Thủysẽ giúpTwisted Fatecarry giỏi hơn.Trượng hư Vô:+70 sức khỏe phép thuật,+40% xuyên phòng phép. Cuối trận, xuyên chống phép cho từTrượng hỏng Vôsẽ giúpTwisted Fatetối ưu được lượng gần kề thương nhưng vị tướng mạo này hoàn toàn có thể gây ra.Dịch Chuyển: Một mặt hàng tình huống nếu như khách hàng có ý định phối up đa số pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Các lựa chọn sửa chữa thay thế theo tình huống:

*
*
Sách chiêu hồn thức tỉnh: Một món đồ đem đến rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu, hình như còn tất cả thêm tích điện và sức mạnh phép màu choTwisted Fate.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: khiến thêm 2% gần kề thương từng giây lúc giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây gần cạnh thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Gần kề thương này tăng gấp rất nhiều lần nếu bọn chúng bị làm lờ đờ hoặc bất động.

6.Cách nghịch Twisted Fate Tốc Chiến

Cách full bộ Twisted Fate

Chiêu 2>Chiêu 1>Chiêu 3

Bạn có thể chọnBài Vàngđể choáng đối phương, áp dụng tiếpChiêu 1Chiêu 3và những pha ra đòn đánh thường để tiếp tục gây giáp thương lên địch thủ và xong xuôi trao đổi.

Trong một vài tình huống, chúng ta cũng có thể chọnBài Đỏđể làm chậm rãi và gây gần kề thương diện rộng tương tự như đẩy bộ đội nhanh hơn,Bài Xanhđể hồi lại một chút năng lượng bổ trợ cho bài toán đẩy đường.

Chiêu cuối>Chiêu 2>Chiêu 1

Combo này dùng để làm đi gank giỏi bắt những kẻ địch chạy trốn cực kỳ hiệu quả.

*

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là thời gian nên giảm bớt giao tranh bởi năng lực đánh nhau củaTwisted Fateở đầu game là rất yếu.Twisted Fatenên tập trung farm cũng giống như đẩy lane nhanh nhất có thể và mod tiền lên trang bị sớm nhất. Khi bạn có chiêu cuối, hãy quan lại sát những đường còn sót lại xem hoàn toàn có thể gank được không và triển khai một trộn chiêu cuối bất ngờ đem lại ưu thế cho bè lũ và kiểm soát điều hành được những mục tiêu như rồng tốt sứ giả.

Xem thêm: Lượt View Cao Nhất Youtube Trong 24H

Giai đoạn giữa với cuối trận

*

Lúc này, bạn đã sở hữu một lượng lớn tiền trong người từ việc hủy diệt lính, đi săn, đẩy trụ, hay ăn rồng và tới từ nội tại. Hãy tận dụng sức mạnh của doanh nghiệp để di chuyển cùng bè cánh tạo áp lực đè nén lên công trình xây dựng hay bắt lẻ đa số kẻ địch.

Bạn cũng có thể di đưa một mình, liên tục đẩy con đường và đẩy trụ. Nếu như team tất cả giao tranh lớn, chúng ta có thể xuất hiện tại ngay trên giao tranh với chiêu cuối của bản thân và gây bất ngờ cho đối thủ.

*

Cuối trận thì vai trò của chúng ta trong team rất đặc biệt quan trọng và sẽ đóng góp không hề nhỏ vào kết quả của trận đấu. Nên chúng ta hãy cảnh giác và giữ vị trí thật tốt trong giao đấu để liên tiếp tung ra phần đa pha choáng chí tử hay mọi pha lia bài bác gây sản phẩm tấn liền kề thương. Có một tình huốngTốc Biếnkết hợpBài Vàngvào nòng cốt của team địch, kết quả trận đấu đã biến đổi rất các rồi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đẩy lẻ sinh hoạt cuối trận vì lúc này tốc độ dọn quân nhân hay đẩy trụ của người sử dụng đã trở đề nghị rất khủng khiếp. Ví như thả ra một khoảng thời hạn trống với quá tham giao tranh hay nạp năng lượng những mục tiêu lớn thì chỉ một ít phút thôi, nhà của bạn sẽ bịTwisted Fatebiến thành một cái sân bay lúc nào ko biết.

Mẹo đùa Twisted Fate

*

Dùng chiêu cuối quét phiên bản đồ liên tục đặc trưng trong tiến độ cuối game, chống trừ việc mất phương châm lớn như rồng với Baron, chúng ta có thể bắt được xạ thủ team địch đẩy lẻ.

Khi đi đường, chúng ta có thể bậtchiêu 2nhưng chớ chọn bài xích liền lúc đi lane hoặc giao tranh. Mục tiêu là nghiền góc đối phương, khi bạn chọn bài liền thì đối phương sẽ lui về nhưng nếu bạn không lựa chọn mà cứ để đó rồi tăng trưởng farm thì địch sẽ không còn dám farm, vì chỉ việc một bài xích vàng cùng thêm một đồng đội ra gank, kẻ địch có thể bị bắt lẻ và mất nhiều lợi thế.

Khi bộ đội đi theo 1 mặt đường thẳng, dùngBài Đỏvà ném vào bé lính tấn công gần thứ 2, sau đó tungPhi Bài( chiêu 1) để kết liễu cả bọn lính cấp tốc chóng.

Và tất cả một quy giải pháp chọn bài làXanh>Đỏ>Vàng.Hãy suy nghĩ quy cơ chế này và có thể áp dụng nó trong một vài trường hợp đặc biệt.

Video cách chơi Twisted Fate Tốc Chiến:

7.Một số chú ý khi nghịch Twisted Fate

Điểm mạnh:

Khả năng gian lận tiền cũng như đẩy lane rất là mạnh mẽ củaTwisted Fatekhiến cho việc kiểm soát đường giữa trở nên thuận lợi hơn vô cùng nhiều.Là một trong những vị tướng có chức năng khống chế vô cùng tức giận và độ hiệu quả cao vớichiêu 2 - Tráo Bài.Chiêu cuối có công dụng dịch gửi toàn bản đồ khiến việc tạo nên những trộn gank đem lại rất các lợi thế.

Nhược điểm:

Độ cơ đụng củaTwisted Fatevô cùng kém khi gần như cả cỗ chiêu thức không có chiêu làm sao trốn chạy thừa hiệu quả.Là vị tướng phụ thuộc vào vào sản phẩm công nghệ để dành được ngưỡng sức khỏe cần thiết.Nếu bị camp đầu trận hoặc mất nhiều lợi chũm khi đi đường, việcTwisted Fategượng lại cũng là hết sức khó.Twisted Fatelà tướng đòi hỏi người đùa có kĩ năng cao, và thành thục, bởi vậy ko phải ai ai cũng có thể chơi giỏi vị tướng này lúc ban đầu.

8.Cách chế ngự Twisted Fate tốc chiến

*

Twisted Fatelà một vị tướng có lượng tiết khá mỏng dính manh. Hãy căn khiChọn Bàicủa hắn ta đã trong thời hạn hồi, hãy áp giáp và hạ gục nhanh nhất có thể có thể.

Luôn luôn luôn để ý phiên bản đồ và cắn mắt để có thể kiểm kiểm tra đượcTwisted Fate, kị cho việc hắn ta sử dụng chiêu cuối đi gank các đường khác.

Chọn đông đảo vị tướng có tác dụng đẩy đường mạnh dạn hay đánh nhau sớm giỏi để áp lực nặng nề lênTwisted Fatekhông mang đến hắn farm hay giữ chân hắn sinh hoạt đường cấm đoán di chuyển.

Twisted Fatecó lượng chế ước cao và khả năng cấu rỉa, tay đôi rất mạnh, bạn chỉ nên solo trực tiếp với hắn nếu hoàn toàn có thể tiếp cận được gần.

9. Những vị tướng chế ngự Twisted Fate

Một số vị tướng rất có thể khắc chếTwisted FatenhưAhri,Yasuo,Fizz

*

10. Các vị tướng kết hợp tốt với Twisted Fate

Một số vị tướng tá kết hợp xuất sắc vớiTwisted FatenhưAshe,Master Yi

*

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Twisted Fate và cách lên vật dụng của Twisted Fatecũng như cách chơi Twisted FateTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc các bạn leo rank giỏi với vị tướng mạo Twisted Fatetrên đấu trường công lý nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet