Yasuo Mùa 12

      56

Yasuo mùa 12, với tên gọi Đấng trong số những vị tướng yêu cầu nói là cực kỳ Hot trên trường đấu công lý với có xác suất cấm, chọn cực kì cao. Vốn là một trong những đấu sĩ, dẫu vậy Yasuo tất cả bộ năng lực lả lướt, đồng thời độ gánh team của vị tướng tá này cũng cực kì cao. Cùng với cách lên vật Yasuo, thiên về tài năng gây ngay cạnh thương, chí mạng và một trong những trang bị tăng thêm sức phòng chịu giúp cho vị tướng này cứng cáp hơn lúc đi Top, Mid. ở bên cạnh đó, vấn đề bảng ngọc Yasuo được làm mới nghỉ ngơi mùa giải này đem lại nhiều thế khỏe mạnh cho quân sĩ này.

Bạn đang xem: Yasuo mùa 12

Nếu những bạn, mong mỏi sử dụng Yasuo để leo Rank trong đợt giải này thì hoàn toàn có thể tham khảo qua những hướng dẫn của yome.vn ở bên dưới nhé.


Nội dung chính


Yasuo Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: cực nhọc chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo: chuẩn chỉnh xác + kiên định => hỗ trợ cho Yasuo đi đứng đầu trở nên cứng cáp và hồi phục tốt hơn.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo: chuẩn xác + Áp đảo => với bảng ngọc này, Yasuo sẽ sở hữu được sức sốc gần kề thương giỏi hơn và tương thích cho Yasuo đi đường giữa hơn.

*

Phép bổ trợ Yasuo

*

Tốc phát triển thành + Thiêu đốt: Khá phù hợp với Yasuo, nhằm mục tiêu giúp cho quân sĩ này về tối ưu hóa nguồn cạnh bên thương khiến lên tướng mạo địch. Có thể thay bởi Dịch chuyển, khi Yasuo đi Top.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Yasuo

*

Khi chơi Yasuo, cùng với Q là kĩ năng gây gần cạnh thương bao gồm nên các chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp nâng kĩ năng Yasuo theo yome.vn như sau: Q > E > W

Cách lên đồ vật Yasuo

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các trang bị gây cạnh bên thương, chí mạng + gần kề cho Yasuo

*

Hay

*

Yasuo là chủng loại tướng, có khả năng sốc liền kề thương thiết bị lý rất là mạnh nên những khi Build trang bị đến Yasuo thì yome.vn thường tập trung tối nhiều vào các món đồ vật gây STVL + Chí mạng.Để chắc chắn hơn, thì sát gai hoặc khênh băng vẫn là lựa chọn nhằm mục đích áp chế mức độ mạnh của các tướng thiên về gây ngay cạnh thương, kéo ngày tiết ở con đường trên.Nếu bạn quá xanh xao, thì rất có thể nghĩ đến các trang bị Full tiếp giáp thương cùng nếu bình an hơn thì đông đảo người có thể nghĩ đến cạnh bên thiên thần mang lại Yasuo.

Những phương pháp Build lắp thêm Kalista chuẩn chỉnh trong mùa giải này

Kỹ năng Yasuo

*

Nội trên – Đạo của Lãng Khách

Kẻ Bất Dung đồ vật được tăng gấp hai tỉ lệ chí mạng, trong khi khi hắn di chuyển, hắn còn tích được lượng khiên, chống chịu liền kề thương tự tướng xuất xắc quái.

Xem thêm: Cách chơi xì dách không thua của cao thủ

*

Kỹ năng – Bão Kiếm

Một đòn tiến công thường được định hướng, thực hiện hai lần bão kiếm thành công giúp mang đến lần thứ tía Kẻ Bất Dung Thứ sẽ chém ra một cơn gió xoáy, hất tung mục tiêu.

*

Kỹ năng – Tường Gió

Kẻ Bất Dung trang bị dựng lên một tường ngăn gió có thể chặn những luồng đạn đạo trường đoản cú đối phương.

*

Kỹ năng – Quét Kiếm

Kỹ năng khiến cho sự cơ đụng của vị tướng tá này, Kẻ Bất Dung thiết bị lướt qua những đơn vị, với thời gian hồi chiêu rất ngắn.

*

Kỹ năng – Trăn Trối

Lướt đến những phương châm bị hất lên không trung rồi gây gần cạnh thương trẻ trung và tràn đầy năng lượng liên tục.

Khắc chế Yasuo

Yasuo dạn dĩ hơn

*

Yasuo yếu đuối hơn

*

Xem qua => cách khắc chế Yasuo hiệu quả ở mùa giải này

Combo Yasuo

Combo cấu máu

Đánh hay > Q > Đánh thường > E > Đánh hay > Q

Combo chuẩn

Đánh thường > Q > Đánh thường > Q > E > Q > R

Combo tạo tự dưng biến

E > Q > Tốc Biến

Cách nghịch Yasuo

Yasuo là vị tướng, đề xuất nói là cực kỳ Hot trong LMHT bắt buộc không nào phần nhiều người. Nhưng mà yome.vn, cần công nhấn là Pro thì ít mà trẻ trâu thì nhiều vô kể nên các chúng ta có thể tham khảo qua lối chơi Yasuo như sau:

Giai đoạn đầu game, chỉ là giai đoạn mà các bạn sẽ cần đề xuất Farm với Farm bởi vì Yasuo cần phải có các máy trấn phái của bản thân mình để phát huy hết sức mạnh của bạn dạng thân.Nếu tốt, chúng ta có thể kêu hotline rừng cung cấp khi chạm mặt khó với các kèo đấu với số đông tướng tay dài nhằm mục đích lấy ưu thế trong quá trình đi đường của mình.Chú ý khả năng lướt, vì rất đơn giản sa đà lố tay nhưng lướt vào miệng đối phương nhé.

Những pha xử lý hay của Yasuo

Yasuo Skin: Ma kiếm, ngày tiết nguyệt, anh hùng lãng kiếm

Với nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Yasuo làm việc trên, phần đông ai hy vọng leo Rank thuộc đấng Yasuo quyền năng rất có thể tham khảo và áp dụng để có thể leo Rank LOL tốt nhất có thể nhé.

567live XoiLac TV