Cách chơi nami mùa 11, bảng ngọc nami và cách lên đồ mạnh nhất

      37

Nàng tiên cá Nami là người đầu tiên rời bỏ biển khơi xanh bạt ngàn đến với vùng khu đất đầy thô cằn, cô tìm đầy đủ thứ mớ lạ và độc đáo hơn và thử thách mình trên vùng đất bắt đầu này.

Bạn đang xem: Cách chơi nami mùa 11, bảng ngọc nami và cách lên đồ mạnh nhất

Đang xem: cách chơi nami mid

Bạn sẽ xem: cach choi nami mid


Giới thiệu Nami mùa 11 mới nhất

Nami một vị tướng cung cấp công thủ toàn diện, phụ thuộc vào bộ kỹ năng của mình mà Nami rất có thể dễ dàng tạo thành những cuộc giao tranh bất ngờ và nhiều khi cô là một trong vị tướng mạo cover xạ thủ một giải pháp mẫu mực độc nhất vô nhị và theo cách riêng của mình.

*

Ảnh minh họa

Kỹ năng Nami mùa 11

Dậy Sóng

*

Khi các kỹ năng của Nami tung trúng bắt buộc tướng đồng minh, họ được tăng speed độ dịch rời trong loáng chốc.

Thủy Ngục

*

Phong ra một trái cầu bằng nước gây ngay cạnh thương với đồng thời làm đối thủ bị sặc nước trong vong 1.5 giây .

Bắn một cái quả cầu mập mạp vào điểm sẽ chọn, gây 75/130/185/240/295 (+) tiếp giáp thương phép lên các nạn nhân, và làm sặc nước bọn họ trong 1.5 giây.

Thủy Triều

*

Phóng ra một bé sốc biết khiêu vũ bật, gây liền kề thương cùng đồng thời hồi máu của mang đến đồng đội

Phóng ra bé sóng nước nhảy bật giữa liên minh và kẻ địch.

Trúng Địch: gây 70/110/150/190/230 (+) cạnh bên thương phép rồi nảy mang lại một tướng liên minh cạnh bên.

Chỉ rất có thể nảy trúng mỗi phương châm một lần, nảy buổi tối đa 3 mục tiêu. Gần kề thương hoặc quý giá hồi máu đều biến hóa (%) theo các lần nảy.

Ước Nguyện Tiên Cá

*

Buff lên người hoặc tập thể giúp tăng speed độ dịch chuyển và cường điệu hóa ba đòn tiến công ké tiếp gây gần kề thương phép và làm chậm rì rì mục tiêu

Sóng Thần

*

Kêu call cơn cơn đại hồng thủy lớn lao cuốn bay đối phương và hất tung bọn chúng lên gây sát thương phép cùng lạm lờ lững kẻ địch. Tướng liên minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được trao hiệu ứng khơi dậy gấp 2 lần.

Tướng liên minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được trao hiệu ứng khơi dậy gấp 2 lần

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Nami

Đây là bí quyết tăng điểm năng lực của Nami mời các chúng ta cũng có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Xem thêm: Cách Nộp Tiền Điện Qua Mạng, 4 Cách Thanh Toán Tiền Điện Trên Điện Thoại

*

Kỹ năng Nami

Bảng bổ trợ Nami đi Hỗ trợ, Mid

Đây là bảng bổ trợ của Nami mời các bạn cũng có thể tham khảo qua cùng rất mình nhé

*

Bảng hỗ trợ nami

Cách đùa Nami vị trí đi Hỗ Trợ

Giai đoạn đầu:

Những cung cấp độ đầu tiên Nami khá yếu đuối nên chúng ta phải thật cảnh giác cho những cách di chuyển của bản thân mình nhé.Nâng kĩ năng W Thủy Triều nhằm cấu máu kẻ thù và mặt khác hồi lại cho bạn một lượng máu nhất định, ghi nhớ đứng trong vòng của phạm vi nảy bật của kỹ năng này nhé, nếu như khách hàng đứng xa tầm quá thì tài năng sẽ không nảy bật được đâu.

Sớm đạt cấp 2 trước kẻ thù nâng năng lực Q Thủy lao tù để có thể làm choáng kim chỉ nam và mở giao đấu để rất có thể giành thắng lợi nhé.

Khi có đủ bộ khả năng bạn đứng vùng sau xạ thủ của người tiêu dùng và buff E Ước Nguyện Tiên Cá để các đòn đánh thường xuyên của xạ thủ team các bạn đau hơn và áp dụng W Thủy Triều hồi lại một lượng tiết của xạ thủ cùng nảy nhảy gây cạnh bên thương cho kẻ thù nhé.

Luôn luôn cắm mắt để không xẩy ra gank chết từ rừng của kẻ địch nhé các bạn.

Giai đoạn giữa game:

Sau khi đạt lever 6 dứt giày cơ rượu cồn và kết thúc cho mình nanh băng, những tình huống mở combat của bạn từ xa nhờ R Sóng Thần hất tung và có tác dụng chậm địch thủ tiếp cận dùng Q Thủy Ngục để triển khai choáng, cùng việc còn lại của team bạn là xả thân và mang điểm hạ gục của chúng thôi.

Việc dứt giày cơ động mang lại Nami bao gồm một lượng tốc độ dịch rời khá cao để có thể kiểm rà tầm chú ý một cách lập cập và có thể đi gank các lane còn lại lấy ưu thế cho team mình.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận bạn không nên đi lẻ 1 mình bởi chúng ta khá yếu đuối và rất dễ bị bắt lẻ nên suy nghĩ những bước tiến của khách hàng nhất là số đông chỗ không có tầm chú ý nhé.

Mở giao tranh bởi R Sóng Thần nhằm khép góc kẻ thù tạo ra một trộn giao tranh đẹp. Luôn đứng phía đằng sau buff W Thùy Triều nhằm hồi ngày tiết lại cho phần nhiều vị tướng đã không còn Buff E Điều Ước Tiên Cá vào xạ thủ để có thể gây gần cạnh thương cùng tăng tốc độ dịch rời cho xạ thủ của mình, cần sử dụng Q Thủy lao tù cho những ai giám lao vào xạ thủ của bạn.

Cách lên đồ Nami mới nhất mùa giải 11

Đây là giải pháp lên đồ của Nami mời các bạn cũng có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

*

Trang bị Nami

Giai đoạn cuối:

*

Trang bị Nami

Phép bổ trợ Nami hết sức mạnh mùa giải 11

Đây là phép bổ trợ của Nami mời các bạn tham khảo qua nhé.