Pan Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Pantheon Top Mid Sp

      20
Tháng Sáu 10, 2022Tháng Sáu 10, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Pantheon mùa 11: Bảng ngọc và giải pháp lên đồ Pantheon LOL mới nhất

Guide Pantheon mùa 11, yome.vn đang hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi rừng khỏe khoắn nhất. Cùng phương pháp Combo, cách lên đồ tiếp giáp lực, gần kề thương mang đến Pantheon đi Support, Top chuẩn chỉnh nhất để leo rank LOL.

Bạn đang xem: Pan mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ pantheon top mid sp


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho PantheonPhép hỗ trợ cho PantheonHướng dẫn cách lên đồ PantheonBảng nâng chiêu bài theo cấp cho PantheonĐiểm mạnh mẽ và yếu ớt của PantheonHình nền, Skin PantheonCách đùa tướng Pantheon

Bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon

Những bảng ngọc Pantheon mùa giải mới, mà bạn bè có thể xem thêm qua khi tất cả ý định áp dụng đấu sĩ này ở hầu hết vị trí đi mặt đường khác nhau. Với các bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon đi Top, được yome.vn đọc để đồng đội tham khảo học tập hỏi.

Bảng ngọc Pantheon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đa số khi chơi Pantheon, thì bạn bè game thủ liên tiếp lựa lựa chọn viên ngọc này lúc đi con đường với vị tướng mạo này. Lúc nó hỗ trợ cho Pantheon tích dần dần chinh phục, để có được SMTU với khi tích đầy đủ SMTU hỗ trợ cho đấu sĩ này hồi 15% máu dựa trên sát thương gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: thâm nhập hạ gục, Pantheon hồi 20% máu tốt nội năng.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Pantheon dìm 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Pantheon gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: sau khi Pantheon phá 1 đôi mắt của kẻ địch, chỗ đó mọc lên 1 đôi mắt thây ma đồng mình.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Pantheon có được 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ Ornn tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Tốc trở thành Ma Thuật: Pantheon nhấn 1 tốc trở nên ma thuật khi chờ phép tốc biến chủ yếu hồi lại.Giao mặt hàng Bánh Quy: giành được bánh quy hồi ngày tiết và tích điện miễn phí.Thuốc Thời Gian: lúc Pantheon hồi huyết và năng lượng thì thừa nhận thêm được 50%.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi sử dụng 4 kĩ năng trúng đối thủ, Pantheon nhận ra 20% > 40% tốc độ dịch chuyển và 75% chống hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép ngã trợ, tốc độ di chuyển Pantheon được tăng lên.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc cho Pantheon tăng thêm 7%.Tập Trung hay Đối: lúc Pantheon trên 70% máu, dấn 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Pantheon tạo thêm, 15 > 35 gần cạnh thương nhờ năng lực thiêu đốt.Thủy Thượng Phiêu: Pantheon tăng tốc sinh hoạt bờ sông.

Những bảng ngọc hỗ trợ đi Top mang đến Pantheon, đồng đội có thể coi và thực hiện những bảng ngọc ở phần đông vị trí tương thích tương ứng cho quân sĩ này lúc leo Rank lol.

Xem thêm: Những Câu Nói Khi Gặp Người Yêu Cũ Hấp Dẫn Nhất Mọi Thời Đại

Phép hỗ trợ cho Pantheon

Với đông đảo vị trí đi con đường mới, các chúng ta cũng có thể tham khảo qua đầy đủ phép bổ trợ cho Pantheon thế nào cho thích phù hợp với từng địa chỉ nhất.

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc đổi mới + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là 1 trong đấu sĩ mặt đường trên, mặc dù rằng Pantheon là vị tướng mạo có các kỹ năng ngừng đối thủ kinh sợ nhất đề nghị phép bổ trợ tốc biến đổi + thiêu đốt là khá thích phù hợp với vị tướng mạo này.

Hướng dẫn cách lên đồ gia dụng Pantheon

Vốn là 1 trong đái sĩ thiên về liền kề thương đồ dùng lý, nên những trang bị của Pantheon thiên về liền kề lực + gần kề thương cho dù vị tướng mạo này đi bất kỳ vị trí làm sao ở mùa giải này. Cũng rất giống với các trang bị mang đến Ngộ Không, tuyệt Nocturne làm việc mùa 11 này khi đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Rừng

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Top, Mid

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Support

*

Lên giầy cho Pantheon

*

Trang bị chính

Pantheon đi SP

*

Pantheon đi Top

*

Pantheon đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ vật Pantheon đi Top, Mid

Pantheon là đấu sĩ đường đơn, tuy nhiên khi tập luyện vị tướng tá này mình thường xuyên hướng các trang bị của con bài này thiên về lối chơi tấn công máu lửa với phong cách OneShot.

Cách lên đồ dùng Pantheon giáp lực + STVL khi đi Top, mid khỏe mạnh nhất

*

Hay

*

Cách lên đồ vật Pantheon đi Rừng

Hay khi sử dụng Pantheon đi rừng, thì những trang bị mang đến vị tướng này sẽ không khác gì mấy so với khi đi Top.

Lên vật dụng Pantheon đi rừng táo bạo nhất

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ vật Pantheon đi Support

Khi lựa chọn Pantheon đi SP, thì riêng bản thân vẫn sử dụng các trang bị gậy STVL hay ngay cạnh lực mạnh mẽ nhất cho binh sĩ này.

*

Tham khảo thêm lúc tập luyện Pantheon với những trang bị mặt dưới

*

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho cho Pantheon

Vói hầu như vị trí đi đường khác nhau, tuy vậy những ai nghịch Pantheon thì có thể tham khảo qua bí quyết nâng giải pháp theo trang bị tự Pantheon max: Q -> E -> W đó là cách áp dụng nhiều.

*

Khiên Trời Giáng (W): kĩ năng làm choáng của Pantheon để cố định mục tiêu, nâng tối đa sau cùng.Tiến Công Vũ Bão (E): tài năng giúp Pantheon chống thủ tốt nhất có thể chống mọi tài năng đồng thời gây sát thương trả lại, nâng buổi tối đa trang bị 2.Chiêu cuối Trời Sập (R) lấy đúng cung cấp độ.

Nội tại – Chiến Ý

Sau khi đánh thường hoặc sử dụng khả năng 5 lần, năng lực tiếp theo của Pantheon (Q, W, E) đang được cường điệu hóa thêm.

Ngọn Giáo Sao Băng – Q

Nhấp: Pantheon chọc thương theo hướng chỉ định cùng gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lý theo đường thẳng. Hồi 1/2 hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao BăngNhấn giữ: Pantheon ném yêu thương theo đường thẳng hướng con chỏ chuột và gây giáp thương đồ lý cho kẻ địch trước tiên và giảm 50% sát yêu mến với các phương châm phía sau. Tạo 155/240/325/410/495 (+200% sức mạnh công kích cơ bản) với địch thủ dưới 25% máu.Cường Hóa: Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu đựng thêm sát thương (theo cung cấp độ) (+100% sức mạnh công kích cơ bản) liền kề thương đồ vật lý cùng bị làm chậm trễ 25% vào 2s

Khiên Trời Giáng – W

Pantheon nhảy tới mục tiêu, khiến chúng chịu sát thương phép với bị choáng 1s.Cường Hóa: Pantheon sẽ đánh liên tiếp 3 đòn đánh thường sau khoản thời gian làm choáng đối thủ, gây tổng số 135% gần kề thương đồ vật lý

Tiến Công Vũ Bão – E

Pantheon vẫn giơ khiên lên chặn theo một phía trong 1.5s và miễn nhiệm rất nhiều sát thương trường đoản cú hướng kia đồng thời chọc thương khiến (+100% tiếp giáp thương vật lý) giáp thương thứ lý tiếp tục theo hình nón. Cú chọc sau cùng sẽ gây tiếp giáp thương vật dụng lý (+150% sức mạnh công kích cơ bản).Cường Hóa: Thời gian kích hoạt (E) sẽ tạo thêm 2.5s và gây (+167% tổng sức mạnh công kích) trong thời hạn chặn đòn.Vẫn được kích hoạt gần kề thường đòn chọc cuối cùng nếu bỏ (E) sớm.Pantheon bị làm cho chậm 50% nếu dịch chuyển về phía đằng sau hoặc sang nhị bênSát thương vào quân nhân bị bớt 50%Sát yêu mến vào quái bé dại bị bớt 33%

Chiêu cuối – Trời Sập

Pantheon khiêu vũ lên rồi lao cho tới vị trí hướng đẫn sau một thời hạn niệm với gây 300/500/700 (+50% sức khỏe phép thuật) tiếp giáp thương phép bên trên 1 con đường thẳng.Sát thương giảm đi 1/2 ở kế bên rìa.Sau khi nhảy xuống thì Pantheon sẽ có được đủ cộng dồn nội tại ngay lập tức lập tức.

Điểm táo bạo và yếu hèn của Pantheon

Điểm mạnh

Trâu bò từ chỉ số cơ bản cũng như tài năng
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888