Cách lên đồ của vi

      116
Tháng ba 18, 2022Tháng cha 18, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Vi mùa 11: Bảng ngọc, phương pháp lên đồ mang đến Vi MỚI làm cho lại

Guide Vi mùa 11 chuẩn nhất, cùng với yome.vn phía dẫn lối chơi và phương pháp lên đồ mang lại tướng Vi đi rừng vào LOL. Cùng phần đa bảng ngọc xẻ trợ, combo và ưu thế của Vi trong mùa giải 11 này để anh em tham khảo leo Rank LMHT.

Bạn đang xem: Cách lên đồ của vi


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ViPhép hỗ trợ ViCách lên đồ mang đến tướng ViBảng nâng giải pháp theo cung cấp cho tướng mạo ViĐiểm mạnh dạn và yếu hèn của Vi

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi

Với mọi ai thương mến đấu sĩ này, thì hãy để ý đến bảng ngọc Vi trong mùa giải bắt đầu này bởi những viên ngọc tái tổng hợp có tương đối nhiều chuyển đổi và update mới. Một vài bảng ngọc hỗ trợ cho Vi đi rừng, nhưng mà yome.vn sưu tầm nhằm mục đích giúp cho đồng đội có sự lựa chọn khi tập luyện vị tướng này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: với các bằng hữu chơi Vi, hay đặc thù của một quân sĩ thì viên ngọc này giúp cho Vi tích dồn 2 > 5 SMTU và sau khoản thời gian tích trữ đầy đủ 12 lần sẽ cảm nhận 9% hồi máu dựa vào sát thương năng lực gây ra.Đắc Thắng: thâm nhập hạ gục, Vi cảm nhận 12% huyết và đôi mươi vàng miễn phí.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Vi tất cả thêm 5% vận tốc đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Gây ngay cạnh thương lên kẻ địch dưới 40% máu, Vi tạo thêm 5% > 8% gần kề thương.

Nhánh phụ

Thu Thập Nhãn Cầu: Vi thu thập các nhãn mong để cảm nhận SMTU.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Vi đã có được 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Xem qua những bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz dũng mạnh nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Vi đi Mid

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: với 3 đòn đánh kĩ năng lên Vi, cảm nhận sát thương đam mê ứng từ 30 > 180 giáp thương.Tác Động Bất Chợt: Vi thực hiện lướt dấn 7 gần kề lực và 6 xuyên chống phép.

Nhánh phụ

Thời Điểm hoàn Hảo: Vi có được đồng hồ đeo tay ngưng đọng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Vi thừa nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Các mẹo khắc chế Vi tuyệt nhất cho anh em

Bảng ngọc hỗ trợ cho Vi đi Rừng

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Vi gây 3 đòn tấn công lên tướng, Vi dìm 110% vận tốc đánh.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Vi thâm nhập hạ gục, nhận 20% hồi năng lượng.

Với các bảng ngọc hỗ trợ đi rừng đến Vi, các đồng đội yêu thích binh sĩ cơ rượu cồn này có thể tham khảo để sở hữu cho mình số đông sự lựa chọn tương thích nhất khi leo Rank Lol mùa này.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Tả Ngôi Trường Hay Nhất, Văn Lớp 5 Miêu Tả Ngôi Trường

Phép bổ trợ Vi

Tùy vào từng địa điểm đi đường, mà bạn cũng có thể chọn đến Vi phần lớn phép bổ trợ theo gợi ý như sau:

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Chúng ta mọi biết, Vi là đấu sĩ cận chiến thường xuyên đi con đường trên với phép hỗ trợ tốc vươn lên là + dịch rời để gây nên sức tác động của mình trong số tính huống giao tranh. Còn trường hợp ở khu vực rừng, thì trừng vạc sẽ thay thế sửa chữa cho dịch chuyển.

Cách lên đồ mang đến tướng Vi

Về cơ bạn dạng thì những tài năng của Vi, gây các về sát thương vật lý hỗ trợ cho cô con gái này tương đối thích phù hợp với các sản phẩm công nghệ gây tiếp giáp thương vật lý + giáp + hầu hết món trang bị liền kề lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Vi đi Rừng

*

Trang bị mở màn Vi đi Top

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên vật dụng Vi đi Rừng

Vi là một đấu sĩ cận chiến, họ thường thấy cô bạn nữ này lộ diện ở khoanh vùng rừng là bao gồm với lối chơi vô cùng apple bạo.

Cách lên thiết bị Vi STVL + tiếp giáp + chống chịu

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Vi đi Top, Mid

Khi đi con đường trên đứng đầu hay Mid, thì các món thứ của tướng mạo Vi cũng nhờ vào khá các vào trường hợp giao tranh với tướng đối đầu.

Cách lên đồ cho Vi với STVL + Chống chịu đựng khi đi mặt đường trên đứng đầu hay Mid

Bảng nâng chiêu thức theo cung cấp cho tướng tá Vi

Với các vị trí đi đường khác nhau, fan chơi hoàn toàn có thể tham khảo qua những cách nâng phương pháp theo cấp cho Vi như sau:

Cách 1: trang bị tự nâng kỹ năng Vi max Q -> E -> W: sử dụng Vi đi Rừng.

*

Cách 2: sản phẩm công nghệ tự nâng kỹ năng Vi max E -> Q -> W: sử dụng Vi đi Top.

*

Điểm táo bạo và yếu hèn của Vi

Điểm mạnh

Bá đạo.Cực kì bá đạo.Đấm phát bị tiêu diệt luôn.Bắt lẻ cực mạnh.Xử lý rồng, Baron các thể một số loại trong chớp mắt.

Điểm yếu

Trang bị vượt tốn kém.Chỉ ưng ý hợp cho tất cả những người có nội tại ẩn: May Mắn, không ham mê hợp cho người có nội trên ẩn: Nhọ.Máu giấy, dễ bốc tương đối trong giao tranh.

Hướng dẫn lối chơi tướng Vi

Khi sử dụng Vi ở vị trí đi mặt đường Rừng, thì mọi bạn cần lên level 3 cấp tốc nhất để sở hữu đủ bộ 3 kĩ năng nhằm Gank kết quả ở các khu vực đường.Trong giao tranh, tướng tá Vi là quân sĩ đơn mục tiêu + khá mỏng dính cơm yêu cầu mọi người cần dồn năng lực vào xạ thủ hay AP kẻ địch với tài năng R của mình.

Video chơi Vi

Mạnh mẽ trong câu hỏi đi đường, thích hợp với những thứ trong mùa giải mới làm cho tướng Vi vào mùa 11 này rất phù hợp cho đồng đội leo Rank.


567live

XoiLac TV


Ibet888