Cách Lên Đồ Ekko Rừng

      86

Ekko mùa 12, các phương pháp lên đồ dùng phép thuật, xuyên phòng phép đến Ekko Mid mạnh dạn nhất. Cùng với yome.vn Blog, coi qua mọi combo, bảng ngọc với hướng dẫn lối chơi Ekko đi rừng mới được gia công lại.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ekko rừng


Bảng ngọc Ekko

Bảng ngọc Ekko Mid, Top

*

Có tương đối nhiều người, khi lên bảng ngọc hỗ trợ cho Ekko thì sẽ chọn nhánh ngọc Áp đảo tuy vậy với viên ngọc tích lũy hắc ám.Nhưng so với mình, yêu thích: Sốc điện > Vị ngày tiết > tác động ảnh hưởng bất chợt > thu thập nhãn ước > Thợ săn tham lam. Vì chưng mình nghịch Ekko, thường xuyên theo phong cách tấn công buộc phải viên ngọc Sốc điện giúp kĩ năng nhồi gần kề thương của Ekko vời đối thủ ví dụ hơn lúc nào hết.Nhánh phụ, mình sẽ lựa chọn Máy dọn lính > Thuốc thời gian là buổi tối ưu nhất mang đến Ekko.

Tham khảo => các bảng ngọc Draven mạnh mẽ nhất mùa này

Bảng ngọc Ekko Mid, Top

*

Khi đi rừng, mình đang lấy nhánh phụ với Dải băng tích điện > Thăng tiến mức độ mạnh/ Tập trung tuyệt đối hoàn hảo > Cuồng phong tụ tập để ngày càng tăng khả năng ngơi nghỉ lại đường đến Ekko và tạo thành các trường hợp gank bất ngờ.

Lên đồ dùng Ekko

Trang bị khởi đầu

Ekko đi Mid

*

Ekko đi rừng

*

Lên giầy Ekko

*

Đối cùng với Ekko, thì giày pháp sư luôn là sự việc ưu tiên bậc nhất cho vị tướng tá này.

Trang bị chính

*

Đồng hồ cát: Là món trang bị yêu mến của Ekko, bởi vì nó góp vị tướng này có thể lao vào giao tranh bình yên hơn nếu kẻ địch có quá nhiều khống chế.

Trang bị tham khảo

*

Lên đồ gia dụng Ekko Mid

=> những trang bị phép thuật cho Ekko đi Mid khỏe mạnh nhất

*

Mũ phù thủy, là món thiết bị nó sẽ giúp đỡ cho Ekko tối ưu được mức độ mạnh của bản thân mình trong những đòn đánh đánh ra quyết định vào đối thủ.

Tham khảo thêm

*

Lên đồ gia dụng Ekko rừng

Full phần lớn trang bị mang đến Ekko đi rừng chuẩn nhất

*

Hoặc

*

Hầu như, những trang bị mang lại Ekko lúc đi rừng không khác gì mấy đối với đi Mid vẫn là triệu tập vào SMPT + xuyên phòng phép là chính.

Lên đồ Ekko (STVL)

Một số vật dụng STVL + gần kề + phòng phép mang lại Ekko đi Top

*

Những cách lên vật Dr Mundo vượt trội nhất mùa này

Vị trí đi mặt đường Ekko

Đi Top: 20%Đi Mid: 60%Đi rừng: 20%

Phép hỗ trợ Ekko

*

Tốc biến: góp Ekko an toàn hơn trong số những lần gank, đồng thời thực hiện full bộ chuẩn hơn.Dịch chuyển: Ekko vẫn cơ đụng hơn giữa những lần quay lại đường hay tổ chức giao tranh.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Xác Minh Sự Việc, Ngày Tháng Năm Biên Bản Xác Minh/Làm Việc

Trừng phạt: không thể thiếu khi đi đường.

Bảng nâng năng lực Ekko

Thứ tự nâng kĩ năng Ekko

Các kĩ năng Ekko nâng theo: W > Q > E

*

W: mình nâng kỹ năng này một điểm duy nhất đầu tiên, bời nó góp Ekko có lớp giáp bảo đảm tốt trước sức tiếp giáp thương tự quái, bộ đội hay đối thủ.Q: Nâng vật dụng 2, max sau level 3 cũng chính vì đây là khả năng gây gần kề thương chủ yếu của Ekko.E: giúp Ekko tạo ra Combo, tẩu thoát cùng gây ngay cạnh thương lên đối thủ.R: mình lấy theo như đúng cấp độ.

Kỹ năng Ekko

*

*

*

W: Lưỡng giới đồng quyNội tại: Các đòn tiến công cơ bản của Ekko tăng thêm sát thương đến những đơn vị ít máuLượng gần kề thương tạo ra tương xứng 4% (+1% cùng với 35 sức khỏe phép thuật) lượng máu đã hết của kẻ đich tất cả dưới 30% máu. Tiếp giáp thương về tối đa với bộ đội và quỷ quái là 400.Kích hoạt: Ekko lộ diện một dấu nứt thời gian, tạo thành một thực thể không giống của hắn ném ra một lắp thêm vào một quanh vùng chỉ định. Sau 3s, thứ này mở rộng thành một vùng cầu làm lừ đừ 40% tốc độ di chuyển. Ví như ekko tiến vào vùng mong này, nó được kích nổ, tạo cho hắn một tờ khiên hấp thụ 80/100/120/140/160 (+150% sức mạnh phép thuật) trong 2s và có tác dụng choáng 2.25s vớ cả kẻ địch bên trong.

*

*

R: Đột phá thời gianEkko đảo ngược thời gian, vào trạng thái không thể nhận liền kề thương và bắt buộc bị lựa chọn làm kim chỉ nam trước lúc tái xuất hiện nơi hắn ta sinh hoạt 4s trước. Lúc tái xuất hiện, Ekko hồi lại một lượng máu 100/150/200 +20% (+1% mỗi 15 sức mạnh phép thuật) tương ứng ngay cạnh thương nhấn vào trong 4s trước đó đồng thời gây gần kề thương 200/350/500 (+130% sức mạnh phép thuật) lên vớ cả kẻ địch gần kề.

Combo Ekko

Combo gây gần cạnh thương cơ bản

E+E > Q > Đánh thường: Nếu chúng ta không chắc chắn rằng có thể dùng năng lực Q trúng đối phương chúng ta có thể dùng khả năng E để tiếp cận từ bỏ đó áp dụng Q với đánh hay gây gần kề thương lên kẻ địch.

Combo cơ bản

E > Q > E > Đánh thường: Đây là combo cơ bản gây bất ngờ cho kẻ địch, bạn cũng có thể dùng kĩ năng E tiếp cận mục tiêu sau đó dùng Q để làm chậm và áp gần cạnh để gây tiếp giáp thương lên kẻ địch.

Combo nâng cao

W > E > Q > E > Đánh thường: Combo cải thiện có thể tạo choáng kiềm chế kẻ địch, dồn gần kề thương với khả năng Q với E kề bên đó chúng ta có thể tạo cạnh bên và tốc độ di chuyển với kĩ năng W. Tuy nhiên, bạn cần phải canh phương châm và chuyển ra kĩ năng W một cách chính xác.

Hướng dẫn lối chơi Ekko

Theo cảm thấy riêng của mình, Ekko là chủng loại tướng táo tợn và đơn giản khi dùng làm leo Rank LMHT nhưng lại để đẩy mạnh được sức khỏe của pháp môn sư này thì nên tham khảo qua phía dẫn bên dưới:

Với Ekko là mẫu tướng cận chiến, nên đầu trò chơi thường là tiến độ nhẫn nhịn vì phần nhiều sẽ bị ép mặt đường toàn tập với những tướng tay nhiều năm đi cùng vị trí.Khi vẫn qua level 3, có những kỹ năng quan trọng nhất là R và một số trong những trang bị thì mọi người sẽ dễ thở hơn. Đặc biệt kỹ năng E, rất có thể dùng nhằm né những kỹ năng triết lý của kẻ địch.Ekko bình yên với đồng hồ cát, đồng thời năng lực R là một điểm mấu chốt hỗ trợ cho vị tướng này thoát khỏi các tình huống nguy hiểm và sốc giáp thương cực kì kinh khủng.

Ekko Montage

Với bài bác hướng dẫn cách chơi Ekko mùa 12, yome.vn Blog cho rằng mọi fan sẽ chơi xuất sắc vị tướng này rộng qua bài xích hướng dẫn sống trên của mình nhé!

567live XoiLac TV