CÁCH LÊN ĐỒ JAYCE MÙA 7

      174

Bảng ngọc Jayce mùa 11 và cách lên đồ Jayce guide các trang bị cách chơi Jayce build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn đang xem: Cách lên đồ jayce mùa 7Bạn đang xem: Cách lên đồ jayce mùa 7


*

Bảng Ngọc Jayce

Bảng ngọc Jayce mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Người Bảo Hộ Mai Sau.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jayce mùa 7


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau cùng bảng bổ trợ Jinx mùa 11 Khẩu Pháo Nổi Loạn tại đây.

Phép bổ trợ cho Jayce

Jayce vẫn luôn là con bài được ưu chuộng ở hầu hết các meta trong Liên Minh Huyền Thoại, với phong cách chơi carry full Sát lực - Jayce trở nên vô cùng mạnh mẽ đặc biệt là ở khu vực Top đường trên. Không chỉ vậy, Jayce còn có thể chơi ở nhiều các lane khác như Mid (đường giữa), đi Rừng hoặc vai trò Xạ thủ đường dưới nữa.

Jayce là một trong những hung thần ở khu vực đường trên với lượng sát thương + cấu rỉa cực kỳ khủng khiếp nếu rơi vào trong tay các cao thủ, có kỹ năng chơi tốt nổi tiếng như: Khan, TheShy, Rookie...

Tốc biến + Dịch chuyển: là phép bổ trợ chuẩn chỉ dùng cho Jayce đường trên, nếu bạn muốn đè đường solo Q khô máu đối phương ngay từ đầu hoặc sử dụng Jayce đi Mid thì có thể mang Thiêu đốt.

 

Điểm mạnh và yếu Jayce

Điểm mạnh:

- Có khả năng đi đường cực kì mạnh mẽ: sở hữu những bộ kỹ năng cấu rỉa rất khó chịu, đè đường đối thủ từ những cấp độ đầu tốt

- Lượng sát thương ổn định: Giữa trận và cuối trận với bộ trang bị đầy đủ, Jayce có thể thổi bay đổi phương trong một nốt nhạc nếu sử dụng Combo một cách chuẩn xác

- Khả năng đẩy lẻ tốt: với bộ kỹ năng đa dụng Jayce có thể tự bảo vệ bản thân và chạy thoát nếu cần

- Tầm đánh xa và độ đa dụng cao

Điểm yếu:

Cực kì thiếu năng lượng giai đoạn đầu trận, nếu sử dụng Combo nhiều

- Không có kĩ năng giao tranh tổng mạnh

- Giai đoạn cuối trận không thật sự mạnh

- Hơi khó chơi, cần phải luyện tập nhiều để thành thạo và cần độ chuẩn xác khi Combo.

 

Bảng kỹ năng Jayce

Thứ tự nâng kỹ năng Jayce max Q -> W -> E

Chỉ Thiên / Cầu Sấm (Q) đây là kỹ năng gây sát thương chính của Jayce, vừa giúp Jayce có thể tiếp tận mục tiêu nhanh gây sát thương làm chậm chúng, đồng thời cũng đem lại cho Jayce khả năng cấu rỉa tầm xa cực mạnh và dọn lính nhanh nữa, do đó cần nâng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Tiếp theo đó sẽ là Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ (W) sẽ cộng thứ 2, nó bổ sung thêm lượng sát thương theo thời gian cần thiết cho Jayce và hồi phục mana nữa. Kỹ năng Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc (E), chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2 hoặc 3 để lấy hiệu ứng hất mục tiêu và kết hợp combo cùng Cầu Sấm để gia tăng lượng sức mạnh cũng như tốc độ chạy cho Jayce.

Nội tại - Tụ Điện Hextech

Jayce nhận 40 Tốc độ Di chuyển trong 1.25 giây đồng thời được chạy xuyên vật thể mỗi khi sử dụng Chuyển hóa.

Chỉ Thiên / Cầu Sấm - Q

Dạng Búa: Bay tới một kẻ địch gây sát thương vật lí và làm chậm chúng.

Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện tích, thứ sẽ phát nổ khi chạm phải kẻ địch (hoặc hết tầm bay) gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.

Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ - W

Dạng Búa: Nội tại: Hồi năng lượng theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt: Tạo ra một vùng sấm chớp rền vang gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trong vài giây.

Xem thêm: Game Chém Hoa Quả - Game Chem Hoa Qua, Chơi Fruit Ninja Hd Cho Pc

Dạng Pháo: Nhận một cú sốc năng lượng giúp tăng Tốc độ Đánh lên mức tối đa trong một vài đòn đánh kế tiếp.

Kích hoạt: Tạo ra một trường điện từ gây 100/160/220/280/340/400 (+) sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch cạnh bên.

Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc - E

Dạng Pháo: Tạo ra một chiếc Cổng Tăng Tốc giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển cho những đồng minh bước qua đấy. Nếu Cầu Sấm được bắn xuyên qua cánh cổng này thì tốc độ bay, tầm bay và sát thương nó gây ra đều được gia tăng.

Gây 8/10.4/12.8/15.2/17.6/20% máu tối đa của mục tiêu (+) thành sát thương phép và hất văng nạn nhân đi một khoảng ngắn. (Tối đa 200/300/400/500/600/700 sát thương lên quái).

Chiêu cuối - Pháo Thủy Ngân / Búa Thủy Ngân

Dạng Búa: Chuyển sang Búa giúp nhận kĩ năng mới và được tăng tầm đánh. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ giảm Giáp, Kháng Phép của nạn nhân.

Dạng Pháo: Chuyển sang Pháo giúp nhận kĩ năng mới và tăng Giáp, Kháng Phép. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ gây thêm sát thương phép.

Kích hoạt: Chuyển hóa Búa Thủy Ngân thành Pháo Thủy Ngân giúp nhận một dàn kĩ năng mới và tầm đánh xa.

Đòn đánh kế tiếp trong Dạng Pháo sẽ giảm Giáp và Kháng Phép của nạn nhân đi % trong 5 giây.

 

Cách lên đồ Jayce

Trang bị ban đầu cho Jayce Top/Mid

Tham khảo một số cách lên đồ cho Jayce với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Jayce Top / Mid Sát lực

Áo Choàng Bóng Tối: giúp Jayce tăng thêm khả năng chống chịu kháng phép, đồng thời kích hoạt lớp khiên bảo vệ khiến Jayce an toàn hơn ngoài ra nó còn thêm tốc độ di chuyển tăng khả năng truy đuổi cũng như đào thoát cho Jayce.

Trường hợp Jayce đi đường với tướng tanker trâu, có khả năng hồi phục tốt như: Garen, Mundo, Vladimir..., Cung xanh sẽ là món trang bị cần ưu tiên - để khắc chế, tối đa hóa nguồn sát thương gây ra và khiến chúng không dám quá hổ báo.

567liveXoiLac TV