Cách Lên Đồ Kog Maw Ap

      5
Bảng ngọc Kog’Maw mùa 12 và phương pháp lên trang bị Kog’Maw guide các trang bị lối chơi Kog’Maw build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kog maw ap


Bảng Ngọc Kog’Maw

Bảng ngọc Kog’Maw mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới tuyệt nhất – mồm Của Vực Thẳm.


*
Bảng ngọc Kog’Maw AD

Kog’Maw Nhịp Độ Chết người -> hiện diện trí tuệ -> vận tốc đánh -> hèn chém ân huệ


Xem tướng chế ngự Kog’Maw – miệng Của Vực Thẳm thuộc bảng bổ trợ LeBlanc mùa 12 Kẻ Lừa Đảo trên đây.


*
*

*
*

*
*

*
*

*

Phép bổ trợ Kog’Maw

*
 + 
*

Tốc biến chuyển + Hồi ngày tiết là hai phép bổ trợ tốt nhất mang đến KogMaw với đồng đội, Kog’Maw không thể không có Tốc biến(bởi đấy là AD không có khả năng khống chế cứng cũng giống như chạy trốn), hình như nếu đối thủ có nhiều kỹ năng kiềm chế tiếp cận bạn có thể sử dụng rứa tẩy nạm cho Hồi máu.

Điểm mạnh bạo và yếu ớt Kog’Maw

Điểm mạnh:

Kog’Maw là một trong Xạ thủ mua lượng gần cạnh thương hỗn hợp cực mạnh bao hàm cả: SMPT và STVL

Là một trong những AD mạnh mẽ nhất về cuối game của LMHT.

Kog’Maw có công dụng dồn damage tương tự như gánh team rất cao giả dụ được đồng đội bảo đảm an toàn tốt vào giao tranh cùng combat tổng.

Điểm yếu:

Tuy nhiên Kog’Maw cực kì kém cơ hễ và không có tài năng bỏ chạy nào ngoài Tốc biến.

Khá yếu tiết và mỏng tanh manh, rất dễ bị hạ gục bị các trinh sát mạnh áp sát.

Kog’Maw cũng ko có kĩ năng khống chế cứng nào.

Giai đoạn đầu trận khá yếu, cần lên cấp và có 1 số lắp thêm cơ bản.

Rất buộc phải sự bảo kê trường đoản cú đồng đội, thì mới có khả năng sống sót cao để gây cạnh bên thương.

Đòi hỏi fan chơi nên có kĩ năng khá và tầm quan sát quan sát tương tự như chọn vị trí tốt trong giao tranh.

Bảng kĩ năng Kog’Maw

Thứ từ nâng kỹ năng Kog’Maw max: W -> Q -> E:

*
Cao Xạ Ma Pháp(W): là năng lực chính góp tăng khoảng đánh cũng như gây thêm tiếp giáp thương theo % máu, vì thế nên ưu tiên tăng tối đa đầu tiên. Tiếp đó sẽ là Phun Axit(Q), nó sẽ giúp đỡ phá sút Giáp + phòng Phép của đối thủ, đặc biệt là đối với phần đa tướng tanker đỡ đòn, nó đang phát huy kết quả cực cao. Sau cùng là Dung Dịch lỗi Không(E), đó là chiêu thức khống chế làm chậm chạp duy độc nhất của Kog’Maw, nó sẽ giúp bạn ngăn bước cản của kẻ thù khi chúng bao gồm ý định tiếp cận Kog’Maw cũng như chặn mặt đường lui của kẻ địch. Chiêu cuối Pháo Sinh Học(R) nâng theo đúng lever của Kog’Maw.

Nội tại – Bất Ngờ từ bỏ Icathia

Khi chết, Kog’Maw ban đầu một chuỗi phản nghịch ứng phía bên trong cơ thể khiến hắn chạy nhanh hơn và tiếng nổ sau 4 giây; gây 100 + (25 x cấp) gần kề thương chuẩn lên những địch thủ xung quanh

Phun Axít – Q

Kog’Maw phun ra chất dịch bào mòn gây cạnh bên thương phép mặt khác làm sút giáp và kháng phép của mục tiêu trong thời hạn ngắn. Kog’Maw cũng khá được tăng thêm tốc độ đánh.

Kích hoạt: xịt ra một tia dung dịch làm mòn gây gần kề thương Phép lên kẻ địch trước tiên trúng phải, đồng thời làm sút Giáp và chống Phép của nạn nhân đi trong 4 giây.

Xem thêm: “ Shin Hồng Vịnh Xin Đừng Lặng Im (Dương Khắc Linh, Shin Hồng Vịnh)

Cao Xạ Ma Pháp – W

Kog’Maw được tăng trung bình đánh, và đòn đánh của chính nó gây cạnh bên thương Phép tính theo phần trăm Máu tối đa của mục tiêu.

Trong 8 giây, đòn tiến công thường của Kog’Maw được tăng 130/150/170/190/210 trung bình đánh với gây thêm liền kề thương phép bởi 3/4/5/6/7% (+)% máu tối đa của mục tiêu.

Dung Dịch lỗi Không – E

Kog’Maw phun một luồng chất độc gây tiếp giáp thương tất cả đối phương trúng yêu cầu và còn lại một vệt lâu năm làm lờ lững các kẻ thù đứng trên đó.

Gây gần kề thương Phép lên những kẻ địch trúng đề nghị đồng thời giữ lại một vệt nhớt trong 4 giây, làm cho chậm những nạn nhân đi.

Chiêu cuối – Pháo Sinh Học

Kog’Maw bắn ra đạn sinh học tập với khoảng cách rất xa gây cạnh bên thương phép (tăng mạnh bạo trên kẻ địch còn không nhiều máu) cùng làm xuất hiện các mục tiêu không tàng hình. Bên cạnh ra, bắn Pháo Sinh Học liên tục trong khoảng thời hạn ngắm sẽ tiêu hao thêm Năng lượng.

Bắn một phân phát pháo, gây gần cạnh thương phép lên kẻ địch trên 40% huyết (dựa theo máu đã không còn của mục tiêu).

Nếu kẻ địch dưới 40%, chúng chịu (+) liền kề thương phép.

Mỗi phạt bắn tiếp đến trong 8 giây tiêu tốn thêm 40 năng lượng (tối nhiều 400).

Cách lên thứ Kog’Maw

trang bị thuở đầu cho Kog’Maw

*
 + 
*

Trang bị chính Kog’Maw

bộ trang bị Kog’Maw AD

*
 + 
*
 + 
*

với Kog’Maw AP

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Kog’Maw

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một số trong những cách lên đồ đến Kog’Maw với cỗ 6 trang bị không thiếu cuối trận.

Cách lên đồ vật Kog’Maw AD

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa lựa chọn với đến Kog’Maw => vừa tăng thêm lượng tiết lớn, vừa có khả năng làm chậm phương châm rất hiệu quả: đấy là món trang bị cực kì thích đúng theo với Kog’Maw – nhất là khi đối phương có khá nhiều tướng STVL trinh sát mạnh.

=> Đây là cách lên đồ Kog’Maw AD chuẩn chỉnh nhất gồm:Bộ vật dụng này vừa bao gồm tốc tấn công + kỹ năng hồi phục tốt, vừa có chút chống chịu, đảm bảo an ninh cho Kog’Maw hơn một trong những pha giao đấu combat tổng.


Trường hợp Kog’Maw đã xanh xao rộng đối thủ, hoặc team chúng ta có Sp hỗ trợ đồng nhóm bảo kê giỏi => gồm thể chọn cách lên vật max tốc tấn công này => Kog’Maw sẽ bắn cháy vật dụng với phun Axit(Q) và Cao Xạ Ma Pháp(W) của bạn dạng thân mình.


Cách lên thứ Kog’Maw AP

Đây cũng là 1 trong những lối chơi Kog’Maw Mid hơi mạnh, bởi số lượng sát yêu mến Phép AP trường đoản cú bộ tài năng của Kog’Maw là khôn cùng lớn.


hoặc hoàn toàn có thể gia tăng nâng cấp tốc độ đi đường cũng tương tự farm quân nhân cho Kog’Maw cùng với Vọng âm của Luden.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888