Cách Lên Đồ Miss Fortune Lmht

      46

Guides bảng ngọc MissFortune mùa 12 AD gần kề lực bổ trợ tăng sức mạnh theo thời gian cùng hơi năng phục sinh mana và máu, cách lên vật dụng Miss Fortune thì luôn có nhì sự chọn lựa là MF chí mạng cùng MF gần kề lực, tùy thuộc và lối đánh của từng fan và từng trận đấu rõ ràng sao cho phù hợp. Cách chơi MF cạnh bên lực chất nhận được cô nàng có khả năng đấu tay đôi tuyệt vời cũng tương tự phá sát diện rộng cực kì mạnh mẽ với chiêu cuối, ngoài ra cô cô gái còn được dùng để khắc chế những tướng có khả năng hồi phục nhanh rất tốt.

Bạn đang xem: Cách lên đồ miss fortune lmht


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Miss Fortune

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Miss Fortune

*
*

Miss Fortune Móc diệt Thủy Quái, giày cuồng nộ, Súng hải tặc, Vô cực Kiếm, Nỏ thần Dominik, ngày tiết Kiếm.


Bảng Ngọc MissFortune

Bảng ngọc MissFortune AD gần cạnh lực cấu rỉa máu kẻ địch và dồn gần kề thương mạnh.

*

 


Cách lên đồ gia dụng MissFortune

trang bị lúc đầu cho MissFortune

*
*

 

trang bị thiết yếu của Miss Fortune

*
*
*

Cách lên trang bị MissFortune

tham khảo một số trong những cách lên đồ vật MF cạnh bên lực gồm:


 

lên đồ MissFortune chí mạng:


 

lên đồ MissFortune Sp: hỗ trợ AP


Giày Bạc: bổ sung thêm tốc độ dịch chuyển cho một vị tướng sẽ khá cấp tốc với nội tại của Sải cách như Miss Fortune. Điều này rất có thể giúp cho tất cả những người chơi tiện lợi hơn trong việc đảo đi các đường cũng giống như là truy đuổi đối thủ, đồng thời ngày càng tăng khả năng giảm các hiệu ứng có tác dụng chậm, ngoài ra thì Giày Ninja hoặc Giày Cuồng Nộ cũng là đa số sự sàng lọc khá ổn định trong một vài trường hợp.

Giáp thiên thần: đây là trang bị cần thiết về cuối trận, nó góp Miss Fortune bình yên hơn trong vấn đề xả tiếp giáp thương cùng chiêu cuối, duy nhất là khi kẻ địch có các vị tướng trinh sát dồn sát thương mạnh. Không chỉ là vậy GTT cũng đem về một lượng công thiết bị lý khá bự đó nhé.

Gươm vô danh cũng là một món đồ khá tác dụng cho cô nữ MF ngay từ đầu game, với kĩ năng hồi phục cũng như gia tăng lượng tốc tấn công và giáp thương phải thiết, phối kết hợp cùng Đại bác bỏ liên thanh => sẽ tăng tầm bắn bình yên và năng lực chí mạng đến cô nàng, với những đối phương tanker trâu bò, khả năng hồi phục xuất sắc - xuyên cạnh bên sẽ là lắp thêm không thể bỏ qua:

lên đồ Mf Sp: cũng rất giống với phong cách AD - cứ đóng thẳng bộ Sát lực nhé. Nếu bạn đã ngán MF gần kề lực thì hoàn toàn có thể đổi gió với giải pháp lên đồ full AP này, bắn cũng táo tợn lắm đó.

 


Phép hỗ trợ MissFortune

*
*

Tốc Biến và Hồi Máu không thể thiếu đến Mf, không tính ra bạn có thể chọn Thanh tấy nếu đối thủ có tương đối nhiều khống chế cứng: trói, choáng... Thiêu đốt hoặc Kiệt sức sẽ sử dụng cho MF đi support Hỗ trợ.

 


Bảng khả năng MissFortune

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Miss Fortune AD max Q -> W ->E:

*

Bắn Một Được nhì - Q: là tài năng cần nâng về tối đa đầu tiên, chiêu này có sát thương tương đối cao và những phát nảy Q nữa, chúng ta cũng có thể sử dụng cấu rỉa đối phương hoặc farm từ khoảng cách xa cực tốt. Sải cách - W: Khi kích hoạt sẽ giúp cô thanh nữ tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển, trong giao tranh hãy ghi nhớ kích hoạt kĩ năng này nhé, chỉ cần tăng 1 điểm ở cấp độ 3 với nâng sau cùng. Mưa Đạn - E: Đây là năng lực làm lừ đừ khống chế địch thủ khá tốt của Miss Fortune, mặt khác lượng sát thương tạo ra cũng không thể nhỏ, cùng max buổi tối đa thứ 2 sau Q nhé. Chiêu cuối Bão Đạn - R: với lối lên gần kề lực chiêu cuối của Miss Fortune sẽ tạo ra hàng tấn cạnh bên thương, cùng có phần trăm hồi chiêu khá cao, nên chúng ta cũng có thể sử dụng nó thỏa mái. Ngoài ra chiêu cuối còn rất hữu ích khi dùng làm ép góc đối thủ khiến đối phương phải mất Tốc phát triển thành để né tránh sát thương.

Bảng kỹ năng Miss Fortune SP, AP max E -> W ->Q:

*

Mưa Đạn sẽ là tài năng được nâng ưu tiên buổi tối đa đầu tiên để rất có thể cấu ngày tiết một cách công dụng nhất. Sải Bước cộng lắp thêm hai nhằm tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy lúc kích hoạt, còn Bắn Một Được Hai sẽ là tăng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Bão Đạo thì cứ lấy đúng cấp độ nhé.

Nội tại - Đánh Yêu

Miss Fortune gây gấp hai Sát thương trang bị lí mỗi khi tiến công một mục tiêu mới.

 

Bắn Một Được hai - Q

Miss Fortune phun một viên đạn, gây sát thương lên mục tiêu trước tiên và kẻ thù đứng sau đó. Cả nhì đều có thể phải nhận tác động ảnh hưởng của Đánh Yêu.

Miss Fortune phun một viên đạn nảy xuyên qua, một phương châm gây gần kề thương trang bị lý lên mỗi mục tiêu. Cả hai thuộc gây cảm giác trên đòn đánh.

Phát bắn thứ hai có thể chí mạng, gây % liền kề thương, và luôn chí mạng trường hợp phát bắn đầu tiên hạ gục mục tiêu.

 

Sải cách - W

Miss Fortune dìm thêm tốc độ dịch chuyển khi không trở nên tấn công. Kỹ năng này rất có thể được kích hoạt để tăng vận tốc Đánh trong một khoảng thời gian. Khi sẽ hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải cách hồi lại cấp tốc hơn

Nội tại: Sau 5 giây chưa hẳn chịu gần cạnh thương, Miss Fortune dìm thêm 25 tốc độ di chuyển. Vào 5 giây tiếp theo đó, chỉ số này được tăng lên đến mức 60.

Xem thêm: Avatar: Thành Phố Diệu Kỳ - Chơi Game Avatar Trực Tuyến

Kích hoạt: Nhận không thiếu hiệu lực tăng speed độ dịch chuyển của Sải bước và vận tốc Đánh trong 4 giây.

Đánh Yêu giảm hồi chiêu của Sải bước đi 0.1 giây.

 

Mưa Đạn - E

Miss Fortune phun một trận mưa đạn vào một trong những địa điểm, gây gần cạnh thương theo đợt lên những địch thủ và làm lờ lững chúng.

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn lên vị trí sẽ chọn, gây liền kề thương phép vào 2 giây và có tác dụng chậm kim chỉ nam trúng bắt buộc đi 28%.

 

Chiêu cuối - Bão Đạn

Miss Fortune bắn thường xuyên hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, khiến một lượng gần kề thương bự lên kẻ địch. Một đượt Bão Đạn hoàn toàn có thể chí mạng.

Mỗi đợt Bão Đạn hoàn toàn có thể gây chí mạng cùng với % gần kề thương.

Sát yêu quý tổng: 0.2.

 


Điểm táo tợn và yếu hèn MissFortune

Điểm mạnh

- Mf khá dễ dàng chơi, không cần thiết phải bắn tay nhiều giống như những vị Xạ Thủ khác

- khả năng đi mặt đường tốt, cực mạnh bạo trong quy trình tiến độ đầu cùng giữa trận

- Chiếu cuối có công dụng gây gần kề thương trên diệu rộng hết sức mạnh

- Khả năng dồn ngay cạnh thương cực lớn.

Điểm yếu

- Lượng cạnh bên thương chủ yếu đến từ Chiêu cuối trong những lúc kẻ địch rất có thể né được nó khá thuận tiện nếu có những kĩ năng chạy trốn

- Khả năng dọn dẹp vệ sinh lính kém

- Tầm tiến công hơi ngắn

- Không thực thụ cơ động

- Cần sự phối hợp với đồng đội cực tốt.

 


Cách chơi MissFortune

Miss Fortune là tướng có khả năng đi mặt đường khá mạnh phối kết hợp kỹ năng cấu rỉa làm chậm rãi vô cùng khó chịu, bạn chỉ việc sử dụng bộ combo hợp lý và chuẩn chỉnh xác là rất có thể dễ dàng đè đường đối phương rồi.

Hãy Q - Bắn Một Được hai vào bộ đội để nó có thể nảy sang các phương châm phía sau hoặc đối thủ, nỗ lực sử dụng Q để hạ gục lính thì những mục tiêu phía sau sẽ đề xuất chịu thêm ngay cạnh thương chí mạng đó.

Nên giữ năng lực E Mưa Đạn cùng sử dụng hợp lý trong giao tranh, để ngăn đường thoái lui hoặc tấn công của đối thủ, tránh sử dụng bừa bãi.

 

Giai đoạn cuối trận MF

Đặc biệt là trong các pha giao đấu combat tổng - nhiệm vụ đặc biệt quan trọng nhất của Miss Fortune là phải tìm kiếm được vị trí góc đứng an toàn, để có thể sả chiêu cuối Bão Đạn một phương pháp đẹp nhất. Chỉ cần 1 Ulti chuẩn chỉnh xác nhiều kim chỉ nam là pha giao tranh gần như chắc win 100%, chứ không cần thiết phải đứng phun nhiều.

*

đây - đây nữa

*

Luôn nhớ rằng lợi thế và ưu thế vượt trội của Miss Fortune hơn các Xạ thủ không giống là 1 Chiêu cuối tốt đẹp - chỉ vậy là đủ rồi.

 

Video cách chơi Miss Fortune AD full gần kề lực cân team của cao thủ xếp thứ hạng Thách đấu vs Aphelios leo rank - Challenger Replays


567live