Cách Lên Đồ Ngộ Không Solo Top

      34

yome.vn lí giải cách lên đồ gia dụng Ngộ Không mùa 11 cách nghịch Ngộ không đi rừng mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile. Ngộ không hay còn gọi với cái brand name rất thân ở trong là Tề Thiên Đại Thánh. Tải bộ tài năng phải nói là rất là mạnh với tài năng tàng hình, áp sát, kiềm chế và xong điểm cấp tốc mục tiêu và cơ đụng trong game Liên Quân Mobile. Vị tướng mạo này xứng danh là sát thủ đi rừng đứng đầu. yome.vn đã hướng dẫn chúng ta cách nghịch Ngộ ko – Tề Thiên Đại Thánh để rất có thể bá đạo, không đối thủ.. Ngộ ko vừa lộ diện cách trên đây vài giờ đồng hồ đeo tay là một vị tướng mạo .

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không solo top

*

Cách lên đồ vật Liên Quân Mobile
Cách đùa Liên Quân Mobile
Đấu SĩĐỡ ĐònSát Thủ
Pháp SưXạ ThủHỗ Trợ

Cách lên đồ Ngộ ko mùa 11 – cách chơi ngộ không đi rừng mạnh nhất

Trước khi tham gia học cách chơi, biện pháp lên đồ mang lại Ngộ không đi rừng mùa 11 khỏe mạnh nhất. Chúng ta phải khám phá về chỉ số cơ phiên bản của Ngộ Không. Phép hỗ trợ phù hợp. Hiểu hết được các khả năng của Ngộ không. Phương pháp tăng điểm kỹ năng hợp lý nhất. Bảng ngọc cân xứng nhất mang lại Ngộ Không. Cách chơi Ngộ Không từ đầu game cho tới cuối game? cách lên đồ dùng Ngộ không mùa 11 từ trên đầu game tới cuối game làm sao để cho mạnh nhất!

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Ngộ Không

Chỉ số cơ bản Ngộ Không
Công đồ vật lý167 +13 mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu buổi tối Đa3564 +265 mỗi CấpTốc chạy380
Giáp98 +21 mỗi CấpHồi máu/5s50 +3 mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 từng CấpHồi năng lượng/5s15 +1 từng Cấp
Tốc đánh0 +1 mỗi CấpTầm đánhGần
Phép hỗ trợ Ngộ Không
*
Trừng Trị là phép hỗ trợ tất yếu ớt nếu bạn muốn Ngộ không đi Rừng.
*
Bộc Phá buổi tối ưu hóa lượng cạnh bên thương Ngộ không khiến ra, tăng tỉ lệ kết thúc mục tiêu.
Kỹ năng của Ngộ Không
*
VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: những lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp sau của hắn được cường điệu hóa gây 330 (+167) sát thương đồ dùng lý, đồng thời khiến hắn mau lẹ áp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không download sẵn 15% tỷ lệ chí mạng. Vày vậy Ngộ Không khôn xiết bá đạo
*
ẨN THÂN THUẬT
Hồi chiêu: 15/13.8/12.6/11.4/10.2/9 giây
Ngộ Không mau lẹ tiến vào tinh thần tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong một giây.
*
CÂN ĐẨU VÂN
Hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây
Ngộ không cường hóa bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp vật lý cùng ngay cạnh phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.
*
GẬY NHƯ Ý
Tiêu hao: 150/165/180 năng lượng
Ngộ không vung gậy tấn công đối thủ xung quanh, gây 150/190/230 (+83 công thứ lý) sát thương đồ gia dụng lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt giải pháp một lần nữa trong 5 giây để tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong một giây.

Cách cộng điểm khả năng Ngộ ko mùa 11

*

Bảng ngọc Ngộ không mùa 11
*
ĐỎ III TỈ LỆ/SÁT THƯƠNG CM tỉ lệ chí mạng +0.7%Sát thương chí mạng +3.6%
*
TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA tỷ lệ chí mạng +0.5% Máu buổi tối đa +60
*
LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP Công thứ lý +0.9 Xuyên giáp +6.4

Ngộ ko được sinh ra là 1 trong những sát thủ đi rừng. Ngọc của Ngộ ko được + chủ kiến vào chí mạng. Ngọc đỏ tăng tỉ lệ chí mạng với tăng sát thương chí mạng. Còn ngọc tím thì tăng tỉ lệ chí mạng và máu tối đa. Cuối cùng ngọ lục đang tăng công trang bị lý cùng xuyên giáp.

Cách lên vật Ngộ ko mùa 11 đi rừng bạo phổi nhất

Cách lên thứ đầu game cho Ngộ Không

Bạn hãy lên mặt hàng cung thợ săn. Mặt hàng đi rừng chắc chắn phải có.

*

Cách lên đồ vật Ngộ ko đi rừng mùa 11 thân game

Bạn hãy nâng cấp cung thợ săn lên món đồ Kiếm truy hỏi hồn

Rồi bạn tiếp tục lên mặt hàng giầy kiên cường

Cách lên thiết bị cuối game mang đến Ngộ Không

Bạn hãy lên thánh kiếm

Tiếp theo các bạn hãy lên sản phẩm song đao bão táp

Rồi bạn hãy lên sản phẩm thương xuyên phá

Cuối cùng bạn hãy lên món đồ phức hòa hợp kiếm

Giải thích cách lên trang bị Ngộ không mùa 11 từ trên đầu game tới cuối game làm sao cho mạnh nhất
KIẾM tầm nã HỒN
Giá: 1750 +80 Công thiết bị lý+ 6% hút máu

Nhận kia Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: tạo thêm 30% kinh nghiệm khi hủy diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: tàn phá một con quái rừng tăng 3 Công thứ lý mang đến tướng, hiệu ứng cùng dồn 15 lần – Nội trên duy nhất


GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690 +110 gần cạnh phép+60 tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội trên duy nhất


THÁNH KIẾM
Giá: 2000 +100 Công đồ vật lý+30% tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng mạo * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có công dụng khi sử dụng với tướng tiến công xa)


SONG ĐAO BÃO TÁP
Giá: 2000 +35% Tốc đánh+25% tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% chống hiệu ứng vào 2 giây sau khoản thời gian chí mạng – Nội tại duy nhất


THƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 2020 +110 Công trang bị lý – Nội trên duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: rời khỏi trạng thái giao tranh góp tăng 10% Tốc chạy – Nội trên duy nhất


PHỨC HỢP KIẾM
Giá: 2150 +70 Công vật lý+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% giảm hồi chiêu

+500 Máu về tối đa

Sức mạnh mẽ nguyên tố: trong tầm 5 giây sau thời điểm tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng khiến thêm (100% công thiết bị lý) sát thương thiết bị lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất


Thứ từ bỏ lên vật này được yome.vn tìm hiểu thêm từ rất nhiều Pro đùa Ngộ ko đó. Với yome.vn cũng đã thử lên thiết bị theo lối trong nội dung bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! hoàn toàn hoàn toàn có thể gánh team cho tới chiến thắng. Nếu như khách hàng nào có hướng trang bị giỏi hơn hãy góp ý bằng cách bình luận sống cuối bài nhé! yome.vn sẽ update lên đây đến mọi fan tham khảo. Trường hợp các bạn muốn xem giải pháp lên đồ cho những tướng khác hãy vào bí quyết lên thiết bị Liên Quân di động nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ngộ ko đi rừng mùa 11 khỏe mạnh nhất

Cách chơi giai đoạn đầu trò chơi của Ngộ ko đi rừng mùa 11Hãy đến Ngộ ko khởi động ở bùa đỏ. Hãy bật mic kêu gọi đồng đội giúp rừng. Hoặc ping trợ giúp để rất có thể diệt quái ác bùa đỏ cấp tốc và mất không nhiều máu.Cố nắm fam quái quỷ rừng sớm nhất có thể bỏ lên cấp độ 4 sớm. Dễ ợt cho việc ăn uống rồng và gank thuận tiện hơn.Kỹ năng CÂN ĐẨU VÂN góp Ngộ không vượt địa hình cực tốt. Hãy tận dụng điểm mạnh này để tấn công hoặc thoái lui một biện pháp hợp lý.Nếu thấy địch đẩy cao thì nỗ lực gank nhé! Đừng tất cả ngủ quên vào rừng.Cách đùa Ngộ ko mùa 11 đi rừng quy trình giữa gameNhờ có cung thợ săn +30% kinh nghiệm tay nghề khi diệt quái rừng. Buộc phải Ngộ Không rất có thể lên lever 4 trước khi rồng hắc ám ra.Rồng hắc ám là 1 trong mục tiêu cực kỳ quan trọng ở thời gian này. Nỗ lực canh giữ thật cẩn thận. Nếu như team mình hữu ích thế thì lôi kéo vào ăn luôn nhé!ẨN THÂN THUẬT là một kỹ năng tuyệt đối hoàn hảo của Ngộ Không. Bạn cũng có thể tiếp cận đối phương mà kiến đến họ cực kì bất ngờ. Nếu không phải gank thì nỗ lực tập trung vào fam nhé! Ngộ không cần rất nhiều đồ để cuối trò chơi quẩy tưng bừng.Com bô của Ngộ không ẨN THÂN THUẬT -> GẬY NHƯ Ý lần 1-> GẬY NHƯ Ý lần 2-> CÂN ĐẦU VÂNCách chơi giai đoạn cuối game của Ngộ KhôngNhờ ẨN THÂN THUẬT bạn cũng có thể làm tiền đạo lao vào mở màn giao tranh.Hãy khẳng định mục tiêu cần hủy hoại đó là ad hoặc ap của team địch.Hãy cố gắng tận dụng tối đa nội tại VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ nhằm áp gần kề địch liên tụcChỉ đề xuất một pha GẬY NHƯ Ý rất đẹp là chúng ta cũng có thể kết liễu ad hoặc ap của team địch tức thì lập tức.Cách khắc chế Ngộ ko mùa 11 cho chúng ta không thích chơi vị tướng mạo nàyTất cả liền kề thương Ngộ không gây ra mọi là đồ lí, tập trung gia tăng chỉ số ngay cạnh nếu Ngộ không đang chiếm ưu thế.Hãy giữ khoảng cách thật tốt. Luôn luôn luôn triệu tập đi gần tướng hỗ trợ. Đi lẻ thì chì bao gồm chết với Ngộ không thôi.Tướng kìm hãm Ngộ Không

*
Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Nhờ nội tại miễn gần cạnh thương vô cùng cạnh tranh chịu, Zephys xứng đáng là kẻ địch nặng ký nhất của Ngộ không trong khoản đi rừng.

*
Lữ Bố – Vô Địch Chiến Thần

Nói về khoản tay đôi thì Ngộ ko vẫn xếp sau Lữ ba một bậc. Kỹ năng Xích Thố của Lữ ba hoàn toàn đè bẹp được Triệu Vân trường hợp khéo léo.

Xem thêm: Cách Viết Lách Là Gì? Bí Kíp Viết Lách Hay Bí Kíp Luyện Viết Lách

*
Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt 

*
 Ngục tù đọng Vĩnh Hằng là quá đầy đủ để đổi thay Ngộ không thành một kẻ vô dụng.

Tiếu sử của Tôn Ngộ không – Tề Thiên Đại Thánh

Hầu vương Ngộ không từng đại náo thiên cung 500 năm kia khi hắn 1 mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung hết sức, hắn cũng không thể thoát ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị hàm ấn dưới ngũ hành Sơn. Từng thời khắc trong năm thế kỷ bị giam cầm ấy, Ngộ Không số đông mơ về trường đoản cú do.

“Đầu tiên, ta sẽ làm bậy trước đại điện… cái này sẽ dạy Phật một bài học! Rồi ta vẫn chiến đấu.” Ngộ ko lẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không thương yêu Phật, vày ngài đã minh chứng mình trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn hắn. Hắn chỉ ước ao chơi khăm Phật một phen.

Tuy nhiên, khi hàm ấn bị phá vỡ, Ngộ không lại không có tác dụng như đã định. Hắn sợ hãi ư? ko hẳn. Vì chưng một giọng nói mừng đón hắn từ xa xăm: “Ngộ Không, anh hùng, hầu như kẻ bất tử, với cả thần thánh đã tập hợp lại trên đây cho cuộc chiến vĩ đại nhất những thời đại! Ngươi dám chiến không?” Điều đó vượt vượt cả đa số giấc mơ điên loạn nhất của Ngộ Không. “Ta là Tề Thiên Đại Thánh. Ta ưng ý chiến đấu!”

Cám ơn chúng ta đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên thiết bị Ngộ không mùa 11cách chơi Ngộ ko đi rừng mạnh mẽ nhất. Những nội dung bài viết mới nhất sẽ được update tại chuyên mục hướng dẫn đùa liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ.

Cách lên đồ gia dụng Liên Quân Mobile
Cách chơi Liên Quân Mobile
Đấu SĩĐỡ ĐònSát Thủ
Pháp SưXạ ThủHỗ Trợ

*

Cách lên đồ gia dụng Xeniel mùa 11 – lối chơi Xeniel đi rừng to gan lớn mật nhất

yome.vn hướng dẫn bí quyết lên đồ Xeniel mùa 11 vượt trội nhất – lối chơi Xeniel đi rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile. Như các bạn đã biết Xeniel hay còn gọi với cái tên Sứ mang Thần Thánh. Là 1 vị tướng bao gồm chỉ số hết sức đồng...

151 1
*

Hướng dẫn bí quyết lên đồ gia dụng Nakroth mùa 11 – cách chơi Nakroth đi rừng táo bạo nhất

yome.vn hướng dẫn giải pháp lên thiết bị Nakroth mùa 11 và cách chơi Nakroth mạnh nhất theo hướng sát thủ ở chỗ đi rừng. Nakroth giỏi còn được ca tụng là Lưỡi Đao Phán Xét. Cài bộ khả năng phải nói là cơ cồn nhất Liên Quân Mobile. Vị tướng...

306 3
*

Hướng dẫn bí quyết lên đồ Zephys mùa 11 bạo dạn nhất- lối chơi Zephys hiệu quả

Hướng dẫn phương pháp lên thứ Zephys mùa 11 khỏe khoắn nhất- cách nghịch Zephys theo hướng đấu sĩ ở đoạn đi rừng hoặc solo đường. Zephys hay còn được ca ngợi là lãnh chúa bất tử. Với những năng lực tăng khả năng cơ hễ và hoa mỹ....

201 0
*

Hướng dẫn biện pháp lên trang bị Butterfly mùa 11 – lối chơi Butterfly bạo dạn nhất

Hướng dẫn bí quyết lên đồ vật Butterfly mùa 11 và cách đùa Butterfly mạnh nhất theo hướng đấu sĩ ở vị trí đường khiếp kong. Butterfly hay còn gọi với cái brand name Siêu Cấp sát Thủ. Mua bộ tài năng vô cùng bá đạo chính là lý do...

227 4
*

Hướng dẫn phương pháp lên đồ dùng Slimz mùa 11 – lối chơi Slimz đi rừng mạnh mẽ nhất

Hướng dẫn biện pháp lên thứ Slimz mùa 11 – lối chơi Slimz đi rừng mạnh bạo nhất cực kì đơn giản. Như các bạn đã biết tướng Slimz liên quân sản phẩm điện thoại còn được ca tụng là chú thỏ tài phiệt. Hiện tại đang được xã hội người chơi ưa...

140 0 Danh mục
ko được sao chép hoặc sử dụng hoặc thành lập lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc yome.vn khi chưa được phép.Giới Thiệu | chế độ bảo mật | Liên Hệ

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet