CÁCH LÊN ĐỒ NUNU AP

      58

Hướng dẫn bảng ngọc Nunu mùa 11 cùng giải pháp lên đồ gia dụng Nunu mới, các thứ cách chơi Nunu build ngọc hỗ trợ chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nunu ap


*

*

*

*

*

Phnghiền hỗ trợ Nunu

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến + Trừng phạt 2 phép vấp ngã trợ chuẩn nhất cho Nunu đi Rừng, Dịch đưa dùng đến Nunu đi Top với Kiệt sức dùng mang lại Nunu Support Hỗ trợ.

 

Điểm bạo gan với yếu Nunu

Điểm mạnh:

Khả năng điều hành và kiểm soát bản đồ gia dụng và trung bình chú ý tốt

Khả năng Cướp rừng tốt

Bảo vệ với cung ứng xạ thủ tốt

Kiểm kiểm tra phương châm Khủng tốt

Khá Dễ chơi

hầu hết máu

Nhược điểm:

Kĩ năng cuối yêu cầu tính toán bao gồm xác

Khoảng bí quyết sử dụng năng lực ko xa.

 

Bảng tài năng Nunu

Có không hề ít bí quyết nâng năng lực Nunu đi Rừng, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một số bí quyết sau: Nunu max Q -> E -> W: => áp dụng cho Nunu đi Rừng - Mid.

*

Nội trên - Nhìn Xa Trông Rộng

Sau 5 đòn đánh, phxay tiếp đến của Nunu ko tốn tích điện và được cường hóa.

Nuốt Chửng - Q

Nunu hiệu lệnh cho những người tuyết cắm vào một đơn vị lính hoặc quái thú, gây giáp thương rất bạo gan lên bọn chúng và góp hồi ngày tiết mang lại bản thân.

Nunu chỉ định cho tất cả những người tuyết nuốt trộng một bộ đội hoặc quái ác, gây tiếp giáp thương chuẩn chỉnh cùng hồi lại Máu.

Nội trên - Chăm Nuôi Người Tuyết: Với từng quái quỷ to lớn và tai ác xịn ăn uống được, Nunu tăng thêm size, % Máu tối nhiều, cùng 10 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh vào giây tiếp sau (tối đa 5 cùng dồn).

Quái mới bị Nuốt Chửng sẽ không còn tăng thêm lợi tức (60 giây hồi chiêu).

Sôi Máu - W

Nunu can dự áp suất máu của phiên bản thân giúp tăng vận tốc đánh và dịch rời của bản thân mình với một đơn vị đồng minh.

Nhiệt vào tiết Nunu cùng một đồng minh hướng dẫn và chỉ định biến động, khiến cả nhì được tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh trong 12 giây.

Nếu Nunu từ lựa chọn bạn dạng thân có tác dụng kim chỉ nam, Sôi Máu sẽ tính năng lên tướng tá đồng minh sớm nhất.

Xem thêm: Giáo Án Tách Gộp Trong Phạm Vi 5, Giáo Án Ptnt Cho Trẻ 5

Cầu Tuyết - E

Nunu quẳng một trái cầu tuyết vào kẻ thù, khiến ngay cạnh thương thơm cùng làm chậm trễ Tốc độ Di chuyển cùng Tốc độ Đánh của nàn nhân vào loáng chốc.

Nunu nỉm một trái cầu tuyết vào trong 1 đơn vị chức năng địch, tạo sát thương thơm phép đồng thời có tác dụng đủng đỉnh Tốc độ Di gửi và 25% Tốc độ Đánh của nàn nhân vào 2 giây.

Chiêu cuối - Tuyệt Đỉnh Băng Giá

Nunu gồng tín đồ lên bước đầu hút ít cạn nhiệt độ bao bọc, làm cho lừ đừ tất cả kẻ thù trong thời gian đó. Lúc xong xuôi niệm chụ, hắn gây gần kề tmùi hương cực to lên phần đông kẻ địch vào vùng ảnh hưởng.

Nunu hội tụ sức mạnh trong 3 giây, hút sạch sẽ tương đối ấm vào vùng. Kẻ địch bao bọc bị có tác dụng chậm rì rì một nửa tốc độ dịch rời cùng 25% vận tốc tấn công. Làm chậm vận tốc dịch chuyển tạo thêm 95% trong veo thời hạn tích tụ.

Kẻ địch đứng trong vùng Khi hội tụ kết thúc chịu về tối đa 625/875/1125 (+) giáp tmùi hương phxay, tùy thuộc vào thời gian tích tụ của Tuyệt Đỉnh Băng Giá.

 

Cách lên đồ Nunu

Trang bị lúc đầu đến Nunu đi Rừng

*
 + 
*

Lên giày đến Nunu

*
 > 
*
 > 
*

Trang bị thiết yếu Nunu

với Nunu đi Rừng

*
 +  + 
*

 

cùng với Nunu Mid

*
 + 
*
 + 

Các trang bị tùy chọn Nunu

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ dùng của Nunu tương đối nhiều mẫu mã tùy thuộc vào phong thái của mỗi người đùa và địch thủ để rất có thể chọn 1 lối đánh phù hợp độc nhất vô nhị nhé. Tham khảo một vài phương pháp lên đồ dùng đến Nunu cùng với bộ 6 sản phẩm không hề thiếu cuối trận.

Cách lên thứ Nunu đi Rừng

Trường phù hợp team địch có lượng tiếp giáp tmùi hương thiết bị lý lớn: Giáp tua đã là món trang bị siêu hiệu quả giành cho Nunu để hạn chính sách hổ báo của bọn chúng.

=> Đây là bộ sản phẩm Nunu đi Rừng full tanker chuẩn và trâu độc nhất vô nhị gồm:


 

Cách lên đồ Nunu Mid

Khả năng dồn damge sốc gần kề thương oneshot bộ combo lên bảng điểm số là cựu cao nhé.


.

 

Cách chơi Nunu

Video lối chơi Nunu đi Rừng full tank max trâu rất táo bạo cùng với XinZhao của thách đấu leo rank Hàn xếp thứ hạng.

 

Cách đùa Nunu đi Rừng full AP.. phxay gánh team cực mạnh với Shateo của Thách đấu NA xếp thứ hạng.