CÁCH LÊN ĐỒ TEEMO DI RUNG

      458

Với cỗ năng lực để cho đối phương đề nghị giận tím bạn mà lại ko làm những gì được, Teemo nói một cách khác là “ông hoàng của các trò nghịch khăm” vào tựa game Liên Minc Huyền Thoại. Vậy nếu như bạn vẫn mong mỏi có tác dụng thân quen cùng với cậu ranh con này, sau đây mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết lối chơi Teemo mùa 11 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc Teemo cùng cách lên đồ dùng Teemo (2021) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo di rung

*


Cách cùng bảng ngọc Teemo mùa 11

Bảng ngọc Teemo cấu rỉa tiết với Triệu Hồi Aery

*

Lựa chọn Ngọc Siêu Cấp tuyệt đối hoàn hảo độc nhất cho 1 pháp môn sư có công dụng cấu rỉa máu rất là xuất sắc như Teemo chắc chắn là bắt buộc là Triệu Hồi Aery, góp các đòn đánh đánh cùng kĩ năng đã gửi Aery đến nơi kim chỉ nam, gây thêm 1 lượng giáp thương nhỏ dại nữa.

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại các bạn nên chọn là:

+ Dải Băng Năng Lượng giúp tăng thêm năng lượng về tối nhiều cùng cả tốc độ hồi năng lượng. Teemo đang luôn luôn yêu cầu không ít tích điện để liên tiếp phun Phi Tiêu Mù (Q) và đặt nnóng bởi chiêu cuối Bẫy Độc (R) .

+ Tập Trung Tuyệt Đối giúp khi tất cả bên trên 70% máu đã được nhận thêm sức khỏe pháp thuật. Khá cân xứng khi Teemo luôn luôn đứng sinh hoạt tuyến sau nhằm khiến sát thương.

+ Thiêu Rụi giúp từng 10 giây, kỹ năng thứ nhất trúng đích thiêu đốt tướng tá địch. Teemo thực hiện khôn cùng kết quả viên ngọc này với Phi Tiêu Độc (Q) cần yếu bị né.

Tiếp theo mặt ngọc prúc bạn nên mang 2 viên ngọc bé dại là:

+ Phát Bắn Đơn Giản giúp gây thêm gần cạnh tmùi hương chuẩn chỉnh lên những tướng tá địch bị hạn chế di chăm hoặc hành vi, Có nghĩa là đạp cần nấm trường đoản cú Bẫy Độc (R) của Teemo.

+ Thợ Săn Tham mê Lam giúp dấn thêm kĩ năng hút ngày tiết toàn phần Lúc lần đầu tđắm say gia đánh gục tướng mạo địch, dựa vào đó Teemo rất có thể hút ít ngày tiết cả Khi gây sát tmùi hương bằng đòn tấn công với các tài năng.

Bảng ngọc Teemo vận tốc tấn công cùng với Sẵn Sàng Tấn Công

*

Nếu các bạn tự tin với khả năng duy trì vị trí và phun được không hề ít với Teemo, chúng ta có thể gửi thanh lịch Ngọc Siêu Cấp là Sẵn Sàng Tấn Công sẽ tác dụng rộng. Giúp Khi tấn công trúng tướng mạo địch 3 đòn thường xuyên sẽ kích nổ gần kề tmùi hương cùng khiến bọn chúng dễ bị tổn thương, tăng cạnh bên tmùi hương yêu cầu Chịu trường đoản cú phần đa mối cung cấp tiếp nối. Với chắt lọc này, mặc dù các bạn sẽ không đủ một chút ít tài năng cấu rỉa huyết tuy thế bù lại năng lực dồn gần cạnh thương thơm để hạ gục 1 phương châm vẫn tốt rộng nhiều.

Còn những viên ngọc bé dại cùng hệ ngọc phụ các bạn tuyển lựa tương tự nhỏng bảng ngọc trên.

Phnghiền hỗ trợ mang đến Teemo

*

(#1) Tốc biến hóa + Dịch Chuyển

*

(#2) Tốc trở thành + Thiêu Đốt

thường thì với đa số fan nghịch Liên Minh Huyền Thoại thì khoác định phép bổ trợ thứ nhất họ chọn lựa là Tốc Biến vì chưng nó cực kỳ khôn cùng đặc biệt, góp truy sát kẻ thù xuất sắc hơn tuyệt chạy ra khỏi đầy đủ tình huống gian nguy.

Phxay hỗ trợ lắp thêm nhị thì bạn có thể suy nghĩ chọn lọc giữa:

+ Dịch Chuyển để quay trở lại đường nkhô nóng hơn, cũng tương tự để đảo qua các đường không giống hỗ trợ đồng chí giao tranh.

+ Thiêu Đốt để thô ngày tiết trực tiếp với kẻ địch tốt hơn, đặc biệt quan trọng tác dụng khi đề xuất cạnh tranh với rất nhiều tướng địch hồi phục mạnh bạo.


Cách lên trang bị Teemo mùa 11

Cách lên vật dụng Teemo chuẩn

*

Nanh Nashor – Giày Pháp Sư – Mặt Nạ Thống Khổ Liandry – Mũ Trụ Nguyền Rủa – Động Cơ Vũ Trụ – Mũ Phù Tbỏ Rabadon

Trang bị tình huống mang lại Teemo

*

Quyền Trượng Ác Thần – Dây Chuyền Chữ Thập – Đồng Hồ Cát Zhonya – Quỷ Tlỗi Morello – Trượng Hư Vô – Sách Chiêu Hồn Mejai

Lựa lựa chọn lắp thêm truyền thuyết thần thoại cân xứng nhất cùng với Teemo là Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Giúp các tài năng của cậu tinh ma này làm ra ngay cạnh tmùi hương độc theo thời hạn rồi, ni sẽ còn đốt thêm cả liền kề tmùi hương theo Tỷ Lệ ngày tiết về tối đa của tướng địch nữa. Đặc biệt siêu tác dụng Khi nên tuyên chiến đối đầu cùng với quy củ team địch có khá nhiều Tank trâu.

Những máy tiếp theo thì chúng ta cũng có thể tùy thuộc vào cốt truyện cuộc chiến để sở hữ cho hợp lý và phải chăng thôi. Chẳng hạn nlỗi team địch có rất nhiều trinh sát trang bị lý sốc liền kề thương thơm nguy hại thì lên Đồng Hồ Cát Zhonya để từ bỏ bảo đảm an toàn bạn dạng thân, có nhiều pháp môn sư và kĩ năng chế ước hạng nặng thì lên Dây Chuyền Chữ Thập lấy khiên kháng phxay, có tương đối nhiều sản phẩm kháng phxay thì lên Trượng Hư Vô rước xuyên ổn chống phxay, giỏi Quỷ Tlỗi Morello để gây hiệu ứng Vết Thương Sâu chế ngự những tướng địch phục sinh mạnh khỏe,…

Cách cùng tài năng Teemo mùa 11

Bảng đồ vật tự cùng điểm khả năng mang lại Teemo

*

quý khách rước đủ một điểm đến 3 kỹ năng cơ phiên bản của Teemo, rồi tiếp đến sản phẩm công nghệ tự cùng max khả năng cực tốt sẽ là Bắn Độc (E) > Phi Tiêu Mù (Q) > Chạy Lẹ (W) . Chiêu cuối Bẫy Độc (R) chúng ta mang đúng Lever 6, 11, 16.

Tất nhiên bạn nên upgrade tối nhiều Bắn Độc (E) trước tiên. Vì đấy là kĩ năng nội tại, vừa không tiêu tốn năng lượng vừa góp đòn đánh của Teemo làm cho mục bị truyền nhiễm độc, yêu cầu chịu đựng tương đối nhiều ngay cạnh thương phnghiền.

Bạn đề nghị upgrade buổi tối đa Phi Tiêu Mù (Q) sản phẩm nhì. Vì kĩ năng này cũng quan trọng đặc biệt không hề kém với Teemo, giúp lấy hiệu ứng mù cùng cũng gây không hề ít gần cạnh thương phnghiền lên phương châm.

Và ở đầu cuối mới là tài năng Chạy Lẹ (W) . Lý bởi rất đơn giản dễ dàng, kỹ năng này chỉ nên để mang tốc độ di chuyển chứ không gây được chút ít sát tmùi hương như thế nào.

Bộ kỹ năng của Teemo


*

*

*

*

*


Ưu với điểm yếu của Teemo

*


Ưu điểm

Lối đùa đa dạng. Củ hành tốt nhất những tướng mạo tay ngắn thêm. Khắc chế xạ thủ cùng với Phi Tiêu Mù (Q) . Kiểm rà trung bình chú ý giỏi cùng với Bẫy Độc (R) . Tầm ảnh hưởng khắp bản vật dụng với Bẫy Độc (R) .

Các mẹo lúc chơi Teemo

*

1. Những dòng nấm tự chiêu cuối Bẫy Độc (R) của Teemo không tính Việc căn đặt nhằm tướng địch đạp phải, nó còn có thể được sử dụng dể dọn những lần bộ đội một phương pháp hiệu quả.

2. Hãy áp dụng chiêu cuối Bẫy Độc (R) để đặt nấm kiểm soát những địa điểm căn bản trên bạn dạng vật dụng, chẳng hạn như sống hang Rồng tuyệt hang Baron. Nếu team địch manh động, chúng sẽ ảnh hưởng phân phát hiện nay.

3. Các đòn đánh thường xuyên được hỗ trợ thêm vị Bắn Độc (E) , cùng Phi Tiêu Mù (Q) của Teemo số đông tất yêu né Theo phong cách thông thường. Hãy tận dụng tối đa về tối đa vấn đề đó để cấu rỉa máu kẻ địch vào giai đoạn đi con đường, đặc biệt là những tướng tá địch tay ngắn thêm.

4. Trong giao tranh tổng, luôn cố gắng nhắm khả năng Phi Tiêu Mù (Q) vào xạ thủ kẻ địch.

Xem thêm: Pokémon Go: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Go Mà Game Thủ Nào Cũng Cần Phải Biết


Cách nghịch Teemo mùa 11

*

Giai đoạn đi mặt đường của Teemo: Mạnh

Kế hoạch cho Teemo:

+ Mục tiêu của công ty vào quy trình đi con đường là đùa bình yên, farm bộ đội tìm xoàn thuộc tay nghề, cùng nỗ lực không biến thành hạ gục trước bạn đi đường của địch thủ.

+ Teemo chỉ dạn dĩ trong câu hỏi cấu rỉa máu đối phương nhàn rỗi, còn vấn đề lao thẳng vào thô ngày tiết 1v1 cùng với kẻ thù thì lại khôn cùng yếu đuối.

+ Cố đính giữ đợt lính ngay sát hơn về phía trụ của bạn, điều đó vẫn đảm bảo an toàn, bớt nguy cơ phải nằm xuống Khi bị gank vày tín đồ đi rừng mặt đối phương.

+ Khi dành được kha khá cấp độ, bạn cũng có thể bắt đầu điều đình giải pháp cùng với địch thủ nhiều hơn. Vì sức mạnh của Teemo không quá trội hơn hẳn vào quá trình đầu game, chúng ta nên đợi kẻ địch lãng phí một vài ba kĩ năng trước khi lao lên tấn công.


Thế mạnh mẽ của Teemo:

+ Bắn Độc (E) chất nhận được Teemo gây ra nhiều cạnh bên thương thơm độc theo thời hạn, kết phù hợp với Phi Tiêu Mù (Q) hoàn toàn có thể quấy rồi đối phương siêu khó chịu lúc hắn nỗ lực last hit quân bộ đội.

+ Thời điểm dành được cung cấp 6 cùng với chiêu cuối Bẫy Độc (R) là một trong những sự tăng sức mạnh đột nhiên trở thành mang lại Teemo. Giờ phía trên bạn có thể đặt nnóng nhằm tách khỏi đầy đủ trộn gank, với tốc độ dọn dẹp và sắp xếp lần quân nhân cũng tăng lên đáng chú ý.

Giai đoạn thân game của Teemo: Trung Bình

Kế hoạch mang đến Teemo:

+ Team bạn nên chia nhỏ ra đẩy mặt đường vào quy trình tiến độ thân game, cùng nỗ lực điều hành và kiểm soát gần như mục tiêu lớn sinh sống ngay sát.

+ Trong giai đoạn thân game, tài năng đấu tay đôi của Teemo khá ổn định yêu cầu chúng ta có thể tự tín giao tranh cùng với bất kỳ tướng địch như thế nào đang nỗ lực ngăn ngừa chúng ta đẩy lẻ.

+ Mặc cho dù bạn là một trong fan đẩy lẻ thực thụ mạnh dạn trọng điểm đoạn giữa game, nhưng mà hãy luôn luôn chuẩn bị tinh thần để hội quân với anh em của doanh nghiệp cùng giao tranh 5v5. Quý Khách chỉ nên tiếp tục tách khỏi team trong vòng thời hạn không có mục tiêu béo nào buộc phải kiểm soát điều hành.

Thế mạnh mẽ của Teemo:

+ khi lên được không ít đồ vật sẽ được cho phép Teemo gây nên lượng gần kề thương thơm phép kếch xù chỉ trong một khoảng thời hạn ngắn thêm. Nếu Teemo vượt xanh nhờ nạp năng lượng được không ít điểm hạ gục, chỉ với một Phi Tiêu Mù (Q) hoàn toàn có thể có tác dụng bay nửa cây máu của tướng tá địch.

+ Khả năng kiểm soát bản đồ vật của Teemo cùng với các chiếc nnóng từ Bẫy Độc (R) thực sự có mục đích rất lớn trong quá trình giữa game này.

Giai đoạn cuối game của Teemo: Mạnh

Kế hoạch đến Teemo:

+ Quý khách hàng đề xuất đồng hành cùng bầy trong tiến trình cuối game căng thẳng mệt mỏi. Không đề nghị bóc ra vượt xa, nếu không team địch có thể ép giao tranh 4v5 Khi bọn chúng nhận thấy sự vắng tanh khía cạnh của chúng ta.

+ Cố gắng khiến gần kề thương thơm đông đảo tướng tá địch trong khoảng tiến công của người tiêu dùng, kết hợp thuộc bè cánh nhằm làm gục từng tướng địch một. Nếu chúng ta đâm sâu vào tuyến sau của team địch một mình, bạn cũng có thể tiện lợi trở thành phương châm cùng phải nằm xuống hối hả.

Thế mạnh mẽ của Teemo:

+ Phi Tiêu Mù (Q) đích thực khỏe mạnh vào quy trình tiến độ cuối game nhờ cảm giác mù đi kèm với rất nhiều gần kề thương thơm phnghiền. Với nó, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể đầy niềm tin loại bỏ hóa xạ thủ nòng cốt của kẻ địch.

+ Nhờ Bẫy Độc (R) , chúng ta có thể khôn khéo đặt mồi nhử nnóng vào phần đông địa điểm hiểm, cùng điều đó ra quyết định rất nhiều mang lại hiệu quả của tất cả một pha giao đấu tổng. Sát thương thơm lan cơ mà các chiếc nấm kia gây ra là rất cao trong quy trình tiến độ cuối game.

+ Khả năng đẩy lẻ của Teemo cũng tương đối khỏe mạnh vào quy trình tiến độ cuối game, nhưng mà các bạn cũng luôn luôn cần thủ sẵn Chạy Lẹ (W) nhằm ra khỏi hầu như pha kẻ địch kéo hội vây bắt các bạn.

lúc nào nên gạn lọc chơi Teemo

*

Chúng tôi đang liệt ra list 3 vị tướng mạo hoàn toàn có thể gây trở ngại đến Teemo thuộc 3 vị tướng mạo có thể phối kết hợp xuất sắc cùng với cậu ranh ma này. Quý Khách lưu ý trên đây chỉ cần list chủ quan, trọn vẹn chỉ mang tích hóa học xem thêm.

Gây cạnh tranh khăn

*

Rumble – Irelia – Ngộ Không

Lúc đi mặt đường, Rumble hoàn toàn có thể sinh sản lá chắn liên tiếp nhưng mà ko tốn tích điện nhờ vào Khiên Phế Liệu (W). Như vậy sẽ tương khắc tương đối nhiều liền kề thương thơm độc theo thời gian của Teemo.

Teemo thừa mỏng tanh manh cần cũng trở thành rất dễ dàng đề nghị ở xuống ví như buộc phải đối đầu và cạnh tranh với phần đông binh sĩ vừa trâu, vừa có công dụng đu bám thừa tốt nlỗi Irelia, Ngộ Không.

Phối hận đúng theo tốt

*

Cassiopeia – Lulu – Morgana

Khá thú vui là năng lực tẩm độc của Teemo cũng tác động với bộ kĩ năng của Cassiopeia, thông qua đó góp Nanh Độc (E) gây thêm liền kề hương với hồi lại máu.

Một pháp môn sư có không ít giáp thương nhưng mà thừa mỏng manh nlỗi Teemo sẽ tương đối có nhu cầu các cung ứng với kỹ năng bảo kê tốt nhỏng Lulu tốt Morgamãng cầu, để rất có thể được dễ chịu và thoải mái quẩy tưng bừng trong giao đấu.

567live XoiLac TV