CÁCH LÊN ĐỒ TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

      29

Bạn đã bao giờ gặp buộc phải trường đúng theo cả nhóm mình bị đánh mang lại tan nát bởi một tổ hình toàn liền kề thương đồ dùng lý nhưng không có ai chịu lên chút gần kề nào chưa? Đã lúc nào bạn trường đoản cú hỏi trên sao một LeBlanc 15/0 lại băng trụ, xóa chúng ta khỏi bản đồ chỉ trong vỏn vẹn 0.75 giây? với cả mọi lúc các bạn đuổi theo một fan chống chịu, dù nỗ lực hết sức tuy vậy vẫn không khiến được một ít sát thương nào? toàn bộ những điều trên phần đông chỉ ra rằng chúng ta đang gặp mặt phải vấn đề với biện pháp lên trang bị của bản thân mình đấy. Câu hỏi phổ trở thành nhất mà lại tôi cảm nhận từ những bắt đầu chơi mà lại tôi từng đùa cùng kia là: “Tôi cần lên món đồ gì tiếp theo?”. Mang dù thắc mắc này thì dường như rất solo giản, dẫu vậy để trả lời nó thì lại trở ngại hơn nhiều.

Bạn đang xem: Cách lên đồ trong liên minh huyền thoại

Rất nhiều người dân chơi ở các bậc xếp thứ hạng thấp gồm một kinh nghiệm xấu chính là chỉ lên những sản phẩm nằm trong mục các trang bị khuyên nhủ dùng. Và sự việc với điều này đó đó là những trang bị này, dù sao đi nữa, cũng là đồ được răn dạy dùng. Lối lên vật dụng được khuyên sử dụng là hơi tốt bởi vì nó mang lại đầy đủ chỉ số nhưng mà tướng bạn chơi có thể muốn, nhưng chưa hẳn trong trận đấu như thế nào nó cũng bao gồm xác. Đôi lúc lên đồ vật theo một lối khác hoàn toàn so với sản phẩm công nghệ được khuyên dùng lại hoàn toàn có thể mang lại những tác dụng không ngờ. Xây cất trang bị là một trong những phần rất thú vị, độc đáo cũng giống như vô cùng phức tạp vào trò chơi, và bài viết dưới đây sẽ lột tả 1 phần sự phức hợp của các bước này.

Khi đã dẫn trước hoặc bị dẫn trước

Dù là bạn đang dẫn trước tốt đang bị dẫn trước, theo quan điểm của tôi, thì đây đang là nhân tố tác động đến câu hỏi bạn nên liên tiếp lên trang bị như thế nào. Đơn giản hơn, nếu khách hàng đang thu được ưu thế, bạn nên lên đồ để hoàn toàn có thể “hổ báo” một chút. Còn nếu đang bị vượt lên trên bởi vì đối thủ, các bạn cần nghĩ tới việc lên phần nhiều trang bị phòng vệ nhiều hơn. Khi chúng ta dẫn trước đối thủ, trách nhiệm của bạn sẽ là nuốm lấy ưu chũm này cùng tận dụng nó để cung ứng các con đường khác, đẩy mạnh vào quy trình giữa trận, núm gắng chấm dứt nhanh cuộc đấu nhờ điểm mạnh có được trước khi kẻ địch bắt kịp được bạn. Khi tôi nói lên trang bị “hổ báo”, không có nghĩa là cứ nên lên trang bị gần kề thương. Đôi khi hoàn toàn có thể là mọi trang bị phòng thủ cũng được khi mục tiêu của chúng ta không bắt buộc là gây gần cạnh thương, tuy thế vẫn phải tối ưu hóa nhằm khiến đối phương phải tưởng chừng bạn. Ví dụ đến điều này, chúng ta có Áo Choàng Lửa với Khiên Băng Randuin.

*
 hay 
*

Cả Áo Choàng Lửa và Khiên Băng Randuin các cho phần đa chỉ số ngay gần như giống như là 500 máu, 50 giáp ranh Áo Choàng Lửa, 60 giáp ranh Khiên Băng. Cho dù cả hai hầu như là phần lớn trang bị kháng chịu, nhưng một món lại sở hữu thiên phía tấn công, món còn sót lại có thiên hướng phòng thủ. Áo Choàng Lửa sẽ giúp chúng ta cũng có thể đứng thân hàng ngũ của kẻ thù mà vẫn gây ra sát yêu thương diện rộng miễn phí, trong những lúc đó Khiên Băng Randuin lại giúp đỡ bạn giảm thêm chút gần cạnh thương dấn vào. Lên Áo Choàng Lửa khi bạn dẫn trước tuy vẫn giúp cho bạn tăng chống chịu đựng nhưng nó cũng cung ứng thêm rất nhiều chỉ số tiến công mà bạn cần để tiếp tục chiếm ưu vậy so với đối thủ và khiến thêm các sát thương.

Đối với những đấu sĩ thì việc lên vật sẽ phức hợp hơn một chút. Những đấu sĩ là đều tướng có khả năng gây liền kề thương khá, thường xuyên xả thân để quấy rối đội hình địch cùng họ cũng giỏi bị chọn làm mục tiêu để tấn công. Với một lần nữa, các bạn cũng cần mày mò xem mình gồm đang dẫn trước đối thủ hay không thì mới có thể xây dựng một kế hoạch lên trang bị tốt được. Nếu mà đang bị đối phương lấn lướt thì cực tốt là hãy gắng mà giữ cái mạng của mình bằng cách lên vật chống chịu đi.

*

Sau khi lên mặt hàng tấn công đầu tiên để có một chút sát thương, hãy tập trung lên phần đông món đồ giúp bạn không bị thổi bay quá nhanh trong giao đấu nhé. Lý do là vì nếu bạn cứ liên tục bị địch thủ đoạt mạng quá dễ dàng dàng, bạn sẽ dần dần dần kéo những người dân đồng nhóm đang kungfu hết sức của chính bản thân mình xuống mồ chung. Và, ngược lại, nếu như khách hàng bị dẫn trước ở tầm mức độ vừa phải, thì cùng với những mặt hàng chống chịu, chúng ta vẫn có ích trong giao tranh và hoàn toàn có thể thu hút cạnh bên thương gắng cho xạ thủ và pháp môn sư đội mình.

Còn nếu như đang dẫn trước kẻ thù thì phía trên là cơ hội vàng để chúng ta có thể lên những sản phẩm sát yêu quý thích. Nếu như bạn bằng một giải pháp nào này mà vượt trội về số điểm hạ gục cũng giống như vàng, và các bạn nghĩ rằng mình có thể gánh team được vào trận này, thì nên làm đi. Hãy mua đều thứ mà lại trái tim bạn khao khát. Các tướng như Riven, Olaf, Lee Sin và Xin Zhao đều có tác dụng gánh tốt nhất có thể nếu lên trang bị tấn công khi đã “xanh”. Thực sự đó, bạn đã khi nào gặp một Olaf 10/0 lên toàn vật hút máu 1 đấu 5 chưa? Vô cùng kinh khủng khiếp đấy. Nhưng, đương nhiên rồi, lên toàn đồ tiến công cũng mang về những đen đủi ro. Nếu như lên vật như vậy, đổi lại lượng gần cạnh thương nhận ra thì năng lực chống chịu đựng của tướng các bạn sẽ không cao, có thể lên bảng đếm số trong chốc lát khi bị bao vây. Thêm nữa, nếu khách hàng không thể xong trận đấu gấp rút và để kéo dài đến cuối trận thì sẽ khá dễ bị kẻ thù bật lại lúc họ tất cả đủ đồ.

*

Quá khiếp khủng!

Với hồ hết tướng như pháp sư gây liền kề thương chính, xạ thủ, ngay cạnh thủ, thì cho dù bị kẹ vế hay không thì chúng ta vẫn không có sự chắt lọc nào khác ko kể lên cạnh bên thương đâu, đã thật nực cười nếu bạn lên toàn đồ phòng ngự với phần đa tướng này mặc dù là bị dẫn trước đi chăng nữa. IMT Wildturtle từng nói “Trang bị chống thủ không khiến sát thương.” Nhưng cũng có thể có những phương pháp khác để bạn cũng có thể lên đồ bảo vệ mà không bị hy sinh quá nhiều sát thương. Vũ Điệu Tử Thần, Chùy sợi Malmortius, móng vuốt Sterak cùng Huyết kiếm là những ví dụ tiêu biểu cho gần như trang bị mà chúng ta có thể lên nếu như như tất cả bị dẫn trước. Chúng cung ứng rất nhiều trong số những tình huống chũm này, vừa mang đến sát thương, lại vừa có các chỉ số xuất sắc cho vấn đề phòng thủ như tạo nên giáp, giảm sát thương cũng tương tự máu, toàn bộ đều giúp cho bạn không bị thổi bay quá cấp tốc chóng. Đó là đối với khi bị dẫn trước thôi, còn nếu như ngược lại thì cứ trang bị liền kề thương mà lại lăn ước tuyết thôi chứ liệu có còn gì khác nữa!

Lên trang bị xoay quanh giải pháp của cả đội

Một sự việc mà bạn phải nắm được đó là luôn khám phá xem loại quái gì đang ra mắt trong trận đấu, và thích nghi cùng với điều đó. Trong cả trong quá trình cấm chọn chúng ta cũng buộc phải làm điều này. Thường xuyên thì vào giai đoạn sớm này, một bạn chơi giỏi sẽ cố gắng tìm xem đâu là nhỏ đường sẽ giúp đội hình này chiến thắng, và nỗ lực chơi để đã đạt được điều đó. Ví dụ, team bạn có không ít khống chế cứng, vậy thì con đường đến thắng lợi có thể vẫn là ép giao tranh thiệt nhiều, liên tục tạo áp lực. Đôi khi chiến thuật dành mang đến đội bạn có thể là cố gắng đẩy đường liên tục, chiếm các phương châm từ khoảng cách an toàn.

Xem thêm: Costume Shiro And Sora No Game No Life, Shiro No Game No Life Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Dù giải pháp có là gì, thì các bạn cũng cần phải biết và tuân thủ theo đúng nó. Với đúng vậy, chúng ta hoàn toàn rất có thể lên sản phẩm để buổi tối đa hóa lợi thế mà phương án đó với lại. Với đội hình ép giao tranh, hoàn toàn có thể bạn nên lên Vinh quang Chân Chính, kiếm Ma Youmoo, Bùa sướng hoặc Đai sống lưng Hextech. Nhờ năng lực tăng tốc độ di chuyển cũng như giúp xua bắt tốt hơn, đầy đủ trang bị này rất cân xứng để mở màn giao tranh. Còn với đội hình đẩy đường, Vọng Âm Của Luden, Đại chưng Liên Thanh tuyệt Dao Điện Statikk trọn vẹn là chọn lựa hợp lý sẽ giúp đỡ đội chúng ta quét lính nhanh chóng.

*

Lên Vọng Âm rất gồm ích, ví như trong trường vừa lòng này

Lên trang bị để phòng chặn giải pháp của đối phương

Cũng như là bạn đề nghị chơi để về tối ưu hóa lợi thế của nhóm mình, chúng ta nên nỗ lực để chống chặn giải pháp của đối phương. Từ dịp trận đấu bước đầu cho đến quy trình đi đường kết thúc, chúng ta phải tò mò xem ưu thế của kẻ địch hiện tại sẽ là gì. Và nỗ lực hết mức độ để phòng chặn điều đó lại thì thành công mới rất có thể đến tiện lợi hơn đến với team bạn. Cùng một phương pháp hữu hiệu để ngăn chặn điều đó chính là lên sản phẩm phù hợp.

Điều trước tiên và trước nhất, trường hợp tướng đội địch hầu như đều là tướng gần kề thương đồ gia dụng lý hay giáp thương phép thuật, thì phụ thuộc vào tình huống mà bạn lên nhiều hơn thế đồ chống chịu các sát mến đó, với cả đội vị trí kia sẽ gần như là chẳng gây được bao nhiêu sát yêu mến lên bạn. Tất cả 3 pháp sư ở team đối phương ư? Vậy thì cứ Gậy Đầu Lâu, ngay cạnh Tâm Linh, dây chuyền Chữ Thập mà lại lên thôi. Đấu Sĩ, sát thủ và Xạ Thủ sao? Vậy thì lên bao tay Tay Băng Giá, liền kề Liệt Sĩ và liền kề Gai thôi chứ còn sao nữa. Với số đông mọi người thì việc lên trang bị phòng chịu bởi thế khá hiển nhiên, tuy nhiên ở những bậc xếp thứ hạng thấp, bài toán người chơi đa số chỉ lên tiếp giáp và ngày tiết là tương đối phổ biến. Nếu như bạn có thói quen chỉ lên tiếp giáp và tiết trong các trận đầu thì nên sửa đi nhé.

Nếu như gặp mặt phải những kẻ địch như Maokai vượt trâu bò vì được mặt đường trên của người tiêu dùng “cúng” mạng liên tục, có thể suy tính lên hồ hết trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh, Nỏ Thần Dominik, hoặc lên bộ đôi Liandry/Rylai. Cùng với lượng ngay cạnh thương theo % máu với đốt liên tục, đây vẫn là tự khắc tinh tốt vời so với những tướng chống chịu những máu ở bên kia chiến tuyến. Với hồ hết tướng như Mundo, Vladimir, Swain, tôi khuyên chúng ta nên lên Gươm Đồ Tể, Lời nói Tử Vong hoặc Quỷ Thư Morello thật nhanh vào. Chúng là đầy đủ trang bị đưa về khả năng gây lốt Thương Sâu, đã giảm kĩ năng hồi máu của các vị tướng tê đi siêu nhiều.

Nếu đội mặt kia gồm khống chế cứng hoặc có kỹ năng áp chế (ví dụ như Warwick với Malzahar), thì hãy nỗ lực mà lên cho bạn Khăn lời giải càng cấp tốc càng tốt. Sử dụng mặt hàng này nhằm giải hóa hiệu ứng kiềm chế từ kẻ địch vào đúng thời điểm sẽ tạo nên ra sự khác hoàn toàn giữa sống cùng chết cực kỳ rõ ràng. Không ít những fan chơi chuyên nghiệp đều đang tin dùng trang bị này và thành công đấy. Hãy lấy ví dụ trong trộn tay đôi nổi tiếng giữa SKT T1 Faker với KT Ryu nhưng mà xem. Tất yếu là bây chừ Khăn Giải Thuật đã không thể giải được vết Ấn Tử Thần của Zed nữa rồi nhưng luận điểm vẫn khôn xiết rõ ràng: Hãy lên trang bị này, do mạng sống của bạn. Còn nếu bạn là Hỗ Trợ, Hòm bảo lãnh Mikael sẽ là một trong lựa lựa chọn không tồi đâu. Chắc chắn là bạn muốn Xạ Thủ nhóm mình gây tiếp giáp thương cùng thả diều, chứ không hẳn đứng yên và chịu chết yêu cầu không nào.

*

Faker đã áp dụng Khăn giải mã rất tốt

Tổng Kết

Tự mình xây dừng trang bị thì chẳng khi nào dễ dàng như là cứ chọn phần đa trang bị khuyên dùng trong cửa ngõ hàng. Đôi khi câu hỏi ngồi cân nặng đo đong đếm xem đề nghị lên vật dụng Trừng Phạt nào hay yêu cầu nâng cấp giày thế như thế nào là ổn độc nhất vô nhị cũng có thể khiến chúng ta mất cả đống thời gian đấy. Mà lại một khi bạn đã thống trị được kỹ năng này, bé đường để các bạn đi đến chiến thắng sẽ rộng mở hơn cực kỳ nhiều. Hãy nhớ nếu như bạn đang bị dẫn trước, lên các mặt hàng phòng thủ sẽ bảo đảm bạn khỏi bị tụt lại xa hơn, và cho chính mình cơ hội để rất có thể bắt kịp đối thủ.

Ngược lại, nếu đang dẫn trước đối thủ, liên tiếp lên đầy đủ trang bị tiến công nếu thấy tương xứng để nới rộng khoảng cách với kẻ địch và giúp bạn thành công trận đấu cấp tốc hơn. Lên gần như món đồ cân xứng với chiến thuật đội các bạn và bản thân chúng ta xây dựng để thành công trận đấu, bên cạnh đó lên các trang bị để ngăn cản những phương án đến tự kẻ địch. Một lúc đã có tác dụng được toàn bộ những điều này, và bạn sẽ không lúc nào phải đặt câu hỏi “Tôi phải lên mặt hàng gì tiếp theo?” nữa.

567live XoiLac TV | Kubet