Cách Lên Đồ Violet Mùa 5

      27

Violet là một trong vị tướng xạ thủ đã có mặt rất lâu vào Liên Quân sản phẩm điện thoại, độ hot của cô ấy con gái Tay Súng Quả Cảm này vẫn ko đổi khác dù qua biết bao lần tăng bớt sức mạnh.


Violet đã trải qua bao thăng trầm cùng tựa game Liên Quân điện thoại, đang chinch chiến thuộc những bạn từ đa số mùa giải xếp thứ hạng trước tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lối chơi với lối lên trang bị, xây cất ngọc mang lại vị tướng tá này, FPT Shop sẽ giúp chúng ta nắm rõ hơn về Violet qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách lên đồ violet mùa 5

*

Bộ giải pháp của Violet trong Liên Quân Mobile

Violet cài đặt 1 chiêu thức tiêu cực (nội tại) với 3 chiêu bài dữ thế chủ động.

Nội trên - Nạp đạn: Violet tấn công thường hoặc sử dụng chiêu 2, chiêu 3 trúng tướng địch đang giảm 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên ổn Thấu.

Chiêu 1 - Đạn xuyên thấu

Hồi chiêu: 5.5s - 4.5sViolet lộn về vùng trước, cường điệu hóa hóa đòn tiến công thường tiếp sau, tăng đòn tiến công trong nháng chốc, khiến 250 (+100% công đồ gia dụng lý) cạnh bên thương thơm thứ lý lên đa số kẻ thù đứng theo đường trực tiếp, đôi khi góp ngày càng tăng tầm tiến công trong thoáng chốc. Lộn về phía đối phương sẽ tiến hành tăng 50% tốc chạy vào 2 giây.Người chơi hoàn toàn có thể cần sử dụng chiêu 1 nhằm truy đuổi đối thủ thấp tiết nhằm phá hủy, rất có thể sử dụng cấu rỉa kim chỉ nam cùng rất có thể dùng để tẩu bay.

Chiêu 2 - Lựu đạn nổ

Hồi chiêu: 9s - 6sViolet nỉm lựu đạn vào đa số kẻ thù vào phạm vi, tạo 250 (+100% công trang bị lý) giáp thương thơm thiết bị lý cùng làm cho chậm rãi 90% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây.Người nghịch rất có thể dùng chiêu 2 này để làm chậm rì rì đối phương, kết phù hợp với lượng liền kề tmùi hương còn lại nhằm đánh gục tướng tá địch.

Chiêu 3 - Pháo đại

Hồi chiêu: 30s - 20sViolet bắn một pháo cực to theo phía chỉ định và hướng dẫn, tạo 400 (+11/2 công vật dụng lý) sát thương đồ lý kèm 10% ngày tiết đã không còn của nàn nhân thành giáp tmùi hương đồ vật lý.

*

Thứ tự lên chiêu đến Violet: Người chơi đề nghị ưu tiên hoàn chỉnh chiêu 1, tiếp nối mang đến chiêu 3 với cuối cùng là chiêu 2. Vì chiêu 1 không những tất cả lượng gần cạnh tmùi hương Khủng, hoàn toàn có thể bắn được Trụ rất nhanh mà lại còn có thời hạn hồi chiêu rất nhanh hao, giúp cho số đông trộn lướt của vị tướng này dồi dào gần kề thương rộng.

Xây dựng bảng ngọc mang đến Violet vào Liên Quân

Giống như những vị xạ thủ khác, Violet với gần kề tmùi hương thiết bị lý/xuim ngay cạnh cùng tỉ lệ chí mạng. Trong khi, cùng với tài năng hút ít huyết cao, Violet vẫn sinh sống khỏe mạnh và khỏe mạnh hơn trong giao đấu giả dụ tất cả góc phun rất tốt. Các vị tướng tá Đỡ đòn cũng khó phòng đỡ được phần đông cú bắn của cô ấy người vợ này.

Xem thêm: Hàm Copy Dữ Liệu Trong Excel Giúp Bạn Sao Chép Tùy Ý, 21 Cách Sử Dụng Tính Năng Paste Trong Excel

*

Trang bị của Violet vào trận đấu

Với bộ giải pháp có khả năng lộn nhèo, Violet hoàn toàn có thể ưu tiên lên 1 món Chí mạng trước tiên, tiếp nối lên Giày nghỉ ngơi món vật dụng nhì. Tùy vào cụ thể từng hóa học tướng tá của đối thủ nhưng các bạn lên giầy đến cân xứng. (Lên Giày Du mục hoặc Giày Kiên cường).

Người nghịch có thể xem thêm lối lên thiết bị sau: Thánh Kiếm - Giày Du mục - Phức hòa hợp kiếm - Kiếm Muramasa - Nanh Fenrir và Giáp hộ mệnh.

*

Với cỗ thứ này, Violet có khả năng khiến đa số kẻ địch yêu cầu “chạy mất hút dép”, điều đặc biệt, Nanh Fenrir và Giáp hộ mệnh cùng với khả năng hút ít máu cực khỏe mạnh và ngay cạnh tmùi hương xịn, cô nữ gần như là bạt mạng về cuối trận đấu.

Phù hiệu mang đến Violet vào Liên Quân

Violet phải cỗ phù hiệu gồm độ đả kích cao, nổ gần kề thương to đề nghị Vực Hỗn sở hữu là cân xứng duy nhất. Cụ thể:

Nhánh chính: Vực hỗn mang: Cấp 1: Dư hình họa, cung cấp 2: Cường công, cấp cho 3: Ma chụ.

Nhánh phụ:

Thành khởi nguyên: Cấp 1 Quả cầu băng sương.Tháp quang minh: Cấp 1: Tương phản

*

Cách nghịch Violet trong Liên Quân Mobile

Violet vẫn đi con đường Rồng, thời gian đầu trận đề nghị tinh giảm giao tranh, tích lũy xoàn và kinh nghiệm. Cô thiếu nữ này cần phải có một bạn nghịch Hỗ trợ kèm cập quy trình đầu.

Đầu trận cần dành thời gian để farm để mua sản phẩm hối hả, nên cẩn trọng trong dịch chuyển. Chỉ cần 1 bộ combo đơn giản và dễ dàng của Sát thủ, Violet đã lên bảng điểm số bởi vì rất dễ dàng bị tóm gọn lẻ. Khi đầy đủ lượng đá quý cùng thiết bị quan trọng, đấy là thời gian Violet mạnh mẽ nhất, hoàn toàn có thể xả ra một lượng sát tmùi hương cực to. Về cuối game, đầy đủ cú bắn của Violet cực kỳ uy lực, thuận tiện xuim thủng vị tướng mạo Tanker của đối phương.

*

Combo Violet: Đạn xuyên ổn thấu - bắn thường xuyên - Lựu đạn nổ - Pháo đại dứt địch thủ.

Tuy nhiên, Violet hết sức đơn giản, phải fan nghịch có thể áp dụng combo riêng của bản thân, miễn sao vẫn đạt giáp tmùi hương tối đa, làm gục kẻ thù.