Cách lên nhẫn trong au

      65

Cấp độ nhẫn Audition là nguyên tố diễn đạt hình dạng với sự lắp bó đồng nhất của các cặp bà xã ông xã, nó biểu hiện sự chăm chỉ cùng cả chuyên môn nhảy của cả 2 bạn. Cấp độ nhẫn càng cao thì tín đồ nghịch đề xuất thuộc nhảy đầm cùng nhau càng nhiều. Dưới đó là thang cấp độ nhẫn được đơn vị tạo ra game đưa ra đối với những cặp đôi bạn trẻ.


Bạn đang xem: Cách lên nhẫn trong au

*

Điều kiện nhằm úp cấp độ nhẫn

Theo dõi với đối chiếu bảng Lever nhẫn là kim chỉ nam của các cặp bà xã ông xã dứt những trọng trách, từ kia nâng lever cho các cấp độ nhẫn mà công ty tạo ra chỉ dẫn. Để có và upgrade được những Lever, người nghịch buộc phải đáp ứng nhu cầu được những trải đời sau đây:

Mua nhẫn trước khi kết hônĐể nâng được cấp độ nhẫn, các cặp vợ ông chồng buộc phải dancing cùng nhau cùng có được các nấc tiêu chí cần thiết. Càng nhảy cùng cả nhà nhiều từng nào thì lever càng tăng bấy nhiêu.
*

Xem thêm: Lời Bài Hát Cô Ấy Là Ai By Mỹ Tâm On Amazon Music, Cô Ấy Là Ai

Bảng Lever nhẫn trong Audition

Để giúp fan nghịch thế được công bố không hề thiếu cùng chi tiết nhất về nhẫn shop song Audition, công ty chúng tôi cũng xin đưa ra bảng Lever nhẫn Audition nhằm tín đồ đùa tham khảo. Nội dung này sẽ tiến hành bao hàm qua hình hình ảnh, từng hình hình ảnh khớp ứng cùng với up nhẫn Audition ngơi nghỉ từng nút level cụ thể. Chụ ý theo dõi các hình dưới đây nhằm thế được thông báo chính xác nhất:

*
Cấp độ song vào Audition trường đoản cú 1-20
*
Cấp độ đôi vào Audition trường đoản cú 21-40
*
Cấp độ đôi vào Audition trường đoản cú 41-60
*
Thang Lever song Audition từ bỏ 61 – 80

Trong số đó, các ký kết hiệu trong bảng gồm nghĩa nhỏng sau:

CP = Couple Points (điểm đôi bạn trẻ hay tim)LPhường = Love Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)KV-4 = Khiêu vũ – 4 phímKV-8 = Khiêu vũ – 8 phím

Trên đấy là bảng tổng phù hợp các cấp độ nhẫn mang đến mọi cặp đôi bạn trẻ đang kết duyên trong Audition, chúc các bạn mau chóng xong xuôi đầy đủ phương châm mà lại mình mong muốn.