Cách lướt yasuo nhanh

      6

Hướng dẫn những lối chơi cùng với Yasuo lướt chiếu thẳng qua tường E tự cơ phiên bản cho nâng cấp công dụng từ A->Z để biến 1 Master chưa hẳn ai cũng biết mùa 8 2018. Với các địa hình khác biệt trong Map phiên bản đồ: Bãi chlặng, bãi sói, Rồng, Bazon, Bùa đỏ, bùa xanh…Tổng thích hợp các pha Combo Yasuo bá đạo tốt tuyệt nhất cho người chơi bạn bắt đầu nghịch tốt, bí quyết lúc thi đấu Yasuo chuyên sâu. Cách sử dụng Ulti R của Yasuo, tường gió Yasuo chặn được gì cùng ko ngăn được gì, cách né lốc của Yasuo.

Bạn đang xem: Cách lướt yasuo nhanh

Đang xem: Cách nghịch yasuo lướt qua tường

Ưu điểm của Yasuo

Vị tướng quốc dân của Máy nhà Server Việt Nam

Không thực hiện mana, có là một trong những lượng khiên nhằm né tránh bị cấu rỉa tiết.

Khả năng farm hơi dễ dàng dựa vào chiêu tài năng Q với E tất cả thời hạn sút hồi chiêu nkhô cứng.

Tăng tiến sức khỏe cực tốt, càng sau đây late game càng mạnh

Đi mặt đường cũng giống như Combat rất là khỏe với lượng sát thương với chí mạng lớn

Tường gió W ngăn chặn số đông những khả năng lý thuyết, trừ một vài khả năng nhỏng Lux Cầu Vồng Tối Thượng R, Ekko Lưỡng Giới Đồng Quy W, Nautilus Thuỷ Lôi Tầm Nhiệt R, Syndra Ý Lực W, Taliyah Quăng Đại Chấn W, Xerath Nghi Thức Ma Pháp R, Ziggs Siêu Bom Địa Ngục R…

Đấng có tác dụng gank team bản thân với gank team bạn rất cao

Khả năng Solo Q 1vs1 cùng với ngẫu nhiên tướng nào(ko sợ ngẫu nhiên bố nhỏ công ty nào:)

Nhược điểm Yasuo

Chiêu cuối phụ thuộc vào khá nhiều vào các kĩ năng hất tung.

Dễ đùa dẫu vậy khó thành Master Main Daxau

Cần Để ý đến luyện tập các trước khi đem vào rank xếp hạng

Bí gấp rút võ công cải thiện cùng với Yasuo

Q (lốc) ⇒ E + Q ⇒ R

Combo trước tiên sẽ mang lại năng lực dồn gần kề thương thơm của kẻ địch khi chúng ta sẽ ở xa bọn chúng. Đầu tiên là hất tung kẻ địch bằng Q, sau đó áp tiếp giáp bọn chúng bằng phương pháp kết hợp E và Q rồi nkhô cứng tay bnóng chiêu cuối R. Nhưng chỉ nên dùng bộ combo này Khi đầy niềm tin đã dồn gần kề thương thơm được đối thủ chết tức thì chớp nhoáng, hoặc bọn chúng không tồn tại tài năng nào nhằm chạy trốn nhé!

*

 

E + Q (lốc) ⇒ Tốc Biến ⇒ R

Đây là một trong những mẹo hơi khó của Yasuo mà lại cũng tương đối đa số người biết đến với thực hiện thường xuyên. Nếu muốn bao gồm tình huống tấn công kẻ thù bất thần mà lại vẫn chuẩn chỉnh xác thì đây đã là mẹo bạn nên học hỏi. Nhưng mẫu giá bán các bạn đề xuất bỏ ra cũng là phép bổ trợ Tốc Biến, do vậy hãy chắc chắn rằng cũng buộc phải đem lại được một chiếc nào đó trường đoản cú kẻ địch nhé.

Xem thêm: Những Bức Thư Tri Ân Thầy Cô Hay Nhất Dành Cho Học Sinh, Thư Tri Ân Thầy Cô

*

 

E + Q (lốc) ⇒ Tốc Biến ⇒ E + Q ⇒ R

Đây được coi là combo nâng cao phối kết hợp từ bỏ hai full bộ vừa nói sinh hoạt bên trên lại. Cũng nên thật yên tâm thì mới làm được đầy đủ pha hiệu quả như vậy này. Và có vẻ như đây là biện pháp combo gồm độ khó khăn cao nhất của vị tướng Yasuo rồi thất thoát.

*

 

Sử dụng E hoàn toàn có thể có tác dụng giảm một ít thời gian hồi của Q

lúc phương pháp Q chỉ với thời gian hồi bên dưới 0.5 giây, kích hoạt E sẽ tạo cho Q của người sử dụng hồi lại ngay lập tức mau chóng nhằm tiến hành các pha bộ combo E với Q thuận lợi rộng khá nhiều.

*

 

E + Q + W

Nkhô nóng tay bnóng theo thứ tự 3 năng lực bên trên là bạn đã có một trộn vừa tiến công được đối phương mà lại còn tạo thành một Tường Gió trên đường lướt nữa, và các bạn không mất nhiều thời gian nhằm triển khai nlỗi bài toán có tác dụng từng chiếc một. Nhưng đề nghị xem xét rằng Tường Gió này của Yasuo sẽ không đảm bảo được đến hắn trên điểm đích mà hắn lao cho tới đâu nhé!

*

 

Q ⇒ Tốc Biến

Cũng nlỗi khá nhiều kỹ năng triết lý của các vị tướng mạo không giống, Q của Yasuo rất có thể sử dụng trước khi Tốc Biến mà lại kế tiếp giải pháp vẫn được cất cánh ra sống địa điểm mà hắn Tốc Biến cho tới. Có thể dùng mẹo này để vừa né kỹ năng của đối thủ với vừa hất tung được bọn chúng một bí quyết chủ yếu xác đấy.

*

 

R ⇒ đánh thường ⇒ Q ⇒ tiến công thường

Q của Yasuo cho kỹ năng tái sản xuất đòn đánh, do vậy sau mỗi lần sử dụng chiêu cuối thì hãy thực hiện chuỗi thao tác tấn công thường kết hợp với Q để gây nên thêm được rất nhiều ngay cạnh thương thơm duy nhất rất có thể nhé.

Xem thêm: Cách Áp Chảo Giòn Rụm Ngon Khó Cưỡng Với 3 Bước Đơn Giản, Áp Chảo Là Gì

*

 

Q (lốc) ⇒ R

Cũng tương đối giống như với mẹo Q kết phù hợp với Tốc Biến, giả dụ sử dụng Q kết phù hợp với R thì Yasuo sẽ bay cho địa chỉ áp dụng Trăn Trối trước sau đó bắt đầu phóng ra cơn sốt và có thể hất tung thêm cả phần đa đối thủ không giống nữa.

 

*

Hãy tập dượt Yasuo thiệt nhiều trước khi đem vào Rank nhé. Chúc bạn gank team thành công với Đấng! Đừng quên phản hồi ý kiến của bạn bên dưới nhé!


Chuyên mục: Mẹo vặt