Cách lướt yasuo qua tường

      137
Nếu bạn áp dụng thành thạo tứ mẹo trong nội dung bài viết này của bạn teen Game thì các bạn cũng có thể "cân cả cố gắng giới" cùng với Kẻ Bất Dung Thứ.Bạn đang xem: hướng dẫn lướt qua tường yasuo

Bạn đang xem: Cách lướt yasuo qua tường

*

Chỉ chọn mục tiêu là tướng

Hãy tận dụng nút chỉ chọn mục tiêu là tướng. Khoác định thì nó sẽ là nút "`" tuy vậy các bạn cũng có thể chỉnh nó lại thành nút gì đó tiện lợi hơn. Điều này rất quan trọng đặc biệt vì khả năng Q của Yasuo sẽ khiến hắn lướt qua mục tiêu. Để rất có thể tận dụng buổi tối đa kĩ năng này các bạn cần phải chọn vị trí tuyệt vời nhất trước khi sử dụng nó. Đôi khi chúng ta phải lướt qua thứ gì đó xa xa nhằm tiếp cận phương châm nữa.Bạn đã xem: cách chơi yasuo lướt qua tường


*

Dùng nút chỉ chọn kim chỉ nam là tướng sẽ giúp đỡ bạn di chuyển dễ dãi quanh quân nhân và lướt xa nhất bao gồm thể. Một lấy ví dụ như là mẹo này rất hữu dụng khi bạn muốn đi xuyên rừng. Yasuo hoàn toàn có thể lướt trải qua nhiều bức tường vào rừng nếu khách hàng tận dụng nút chỉ chọn kim chỉ nam là tướng. Đây là 1 trong những công cụ tuyệt vời nhất để đuổi giết đối phương, lừa tình vào rừng hoặc chỉ là hối hả xuống farm ở mặt đường dưới.

Combo E + Q + Tốc Biến


Xem thêm: Cách Sửa Chữa Điện Thoại Bị Đứng Máy: 14 Bước (Kèm Ảnh), Sách Hướng Dẫn Sửa Chữa Điện Thoại Di Động

*

Ngừng cồn tác Q

Một phương pháp khác để bắt đối phương là xong động tác Q. W sẽ chấm dứt động tác của Q nếu khách hàng dùng cả hai kỹ năng gần như và một lúc. Trả sử các bạn đang có không ít lợi nạm và muốn hoàn thành trận đấu, mẹo này vẫn rất bổ ích để bạn ép giao tranh dịp cuối trận nữa. Nếu khách hàng dùng W về vùng sau và sử dụng Q luôn luôn thì địch thủ rất cạnh tranh nhìn ra điều này. Rõ ràng là nếu như khách hàng cần W để chặn những kỹ năng như R của Ashe tuyệt đại loại vậy nên thì đấy là một phát minh tồi đấy.


*

Gây thật nhiều sát thương với R


*

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có nhu cầu trở thành cao thủ Yasuo. Hãy liên tục theo dõi thể loại Liên Minh Huyền Thoại của thanh niên Game để cập nhật các tin tức với hướng dẫn mới nhất nhé.

567live XoiLac TV