Cách lưu bản vẽ cad sang pdf

      215

Để xuất file CAD sang PDF họ có khá nhiều giải pháp, trong những số đó có 2 cách đơn giản dễ dàng không nên đến việc hỗ trợ của ứng dụng đó là, sử dụng Export File với bằng phương pháp in file. Tmê say khảo nkhô nóng bài viết tiếp sau đây, để áp dụng ngay lập tức nhé!


1. Tại sao yêu cầu đưa trường đoản cú tệp tin Cad thanh lịch tệp tin PDF trước khi in?

1.1. Phiên phiên bản không giống nhau của cùng một lịch trình hoàn toàn có thể tạo cho và một tập tin không giống nhau

Một tập tin được tạo nên vị một phiên phiên bản của một lịch trình hoàn toàn có thể sẽ bị lỗi khi msinh sống trên một phiên bản khác của cùng một chương trình. Đơn cử nhỏng phiên bản vẽ CAD bên trên AutoCAD 2007 mlàm việc trên AutoCAD 2010 bị lỗi font chữ, thậm chí không mlàm việc được.

Bạn đang xem: Cách lưu bản vẽ cad sang pdf

1.2. Thiếu plugin rất có thể làm cho cho những tập tin chẳng thể mở

Trong xây đắp Autocad nhằm kiến tạo những tập tin tín đồ ta hay sử dụng plugin của bên trang bị cha. Thiếu các plugin đó hình thức dịch vụ in sẽ không thể mở tập tin. Nếu gửi tự file Cad lịch sự file PDF trước khi in thì file PDF gồm toàn bộ những hết sức dữ liệu gồm sẵn bên phía trong PDF in ra mà không vụ việc gì.

1.3. Ngăn chặn số đông chỉnh sửa của bạn không giống trước lúc in

Điểm lưu ý của file PDF là tất yêu chỉn sửa thẳng được. Vậy đề nghị, lúc chuyển quý phái định dạng này bạn sẽ ngăn chặn được các sửa đổi của bạn khác trước lúc in tương tự như bảo vệ được rằng những tập tin của công ty trông kiểu như nhau bên trên từng máy tính xách tay.

1.4. Thiếu fonts, phiên bản vẽ ko biểu thị ra được

Hiện giờ có rất nhiều font chữ khác biệt cùng trong những kia chưa phải ai ai cũng sử dụng. Vì vậy, nếu như máy tính xách tay như thế nào không có sẽ không còn trình bày được font chữ đó. Lúc gửi thanh lịch file PDF bạn sẽ chắc chắn rằng được rằng phiên bản vẽ của chính bản thân mình có thể gọi được bên trên toàn bộ các vật dụng.


2. Cách xuất file Cad sang PDF

2.1. Xuất file Cad lịch sự PDF bằng Export File

Bước 1: Để rất có thể xuất file Cad quý phái PDF, trước hết hãy mnghỉ ngơi tệp tin nhưng mà nhiều người đang mong muốn chuyển đổi.

Cách 2: Trên bối cảnh mở ra, trên góc trái sẽ có hình tượng của AutoCAD. Bạn nhấp vào kia để hiển thị lên bảng Menu với lựa chọn Export > PDF để đưa file AutoCAD quý phái PDF.

*


Bước 3: Lựa lựa chọn chỗ giữ tệp tin, viết tên tệp tin và tiếp nối rất có thể dấn save để xuất ra dạng file PDF.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Máy Tính, Quên Mật Khẩu Wifi Đã Lưu

khi AutoCAD thông báo Plot và Publish Job Complete có nghĩa là các bước đưa file Cad quý phái PDF đã thành công xuất sắc.

2.2. Xuất tệp tin Cad Sang PDF bằng cách in file

Cách 1: Vào File lựa chọn Plot (Ctr+P) bây giờ form Plot-Model sẽ hiển thị.

*

Bước 2: Tại khung Plot-Model, các bạn lưu ý ngay phần thứ nhất là Name sẽ để giá trị là None, họ sẽ cthừa nhận mũi tên cùng cuộn xuống lựa chọn DWG lớn PDF.pc3.

Bước 3: Cuối cùng là chọn địa chỉ lưu tệp tin và nhấp vào save thôi.

Quý khách hàng có thể mở tệp tin PDF ngay lập tức tiếp đến nhằm chất vấn xem có bị lỗi gì không.

Trên đây là 2 cách xuất tệp tin Cad lịch sự PDF gấp rút, đơn giản và dễ dàng, ko phải đến sự cung cấp của phần mềm. Đừng quên chia sẻ mang lại bằng hữu của mình, nhằm bên nhau xong xuôi quá trình xuất sắc rộng.


567live