Hướng Dẫn Cách May Vỏ Gối Vuông Handmade Đơn Giản Cổ & Cũ

      180

Hướng dẫn sâu sắc này giúp đỡ bạn tự cắt may vỏ gối được dễ dàng. Dựa trên các loại vỏ gối cơ phiên bản, bạn có thể đổi khác thành những dạng tùy ý.

quý khách hàng đề xuất sẵn sàng đa số nguyên liệu nlỗi sau: - Vải may gối: vải vóc cốt tông hoặc lụa - Vải may bèo gối: cùng nhiều loại vải vóc may gối hoặc trái color, hoặc tông màu đậm/nphân tử hơn, hoặc sử dụng ren, đăng ten,… - Kim, chỉ, cúc bấm, kéo, thước, máy khâu

*

Video đang HOT


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách may vỏ gối vuông handmade đơn giản cổ & cũ

Cách 1:

Mỗi vỏ gối đề nghị cắt 3 miếng sau: Mặt trước gối hình chữ nhật 41cmx26centimet (gối mang lại ttốt mầm non), hoặc khía cạnh gối bao gồm size 75cmx45centimet (cho những người lớn). lúc cắt, nhớ cộng thêm đường may phía hai bên. Quý khách hàng có thể tăng/giảm kích thước tùy thuộc vào đô rông của ruột gối hoặc tùy thuộc vào sở trường của chúng ta. Đặt phương diện trước gối đã giảm lên, căn theo như hình chữ nhật, tăng thêm 11cm tại một đầu chiều nhiều năm để có được hình chữ nhật bắt đầu dài hơn (phần vải vóc tính thêm sẽ tiến hành bù vào Việc chúng ta may 2 nẹp cúc của mặt sau gối). Sau đó chúng ta thái miếng vải lâu năm này ra có tác dụng 2 phần, 1 phần bé dại rộng với 1 phần to ra thêm, tùy ý chúng ta phân chia to/nhỏ, hay miếng lớn phệ gấp hai hoặc vội vàng 3 miếng nhỏ dại.

*

Bước 2: Trên nhị mặt sau của miếng vải gối, các bạn may nẹp cúc ở một cạnh chiều rộng lớn. Gập lệ 1cm, miết phẳng rồi gập thêm vào 3cm. May gần kề mnghiền nếp gập thứ nhất, đường may vẫn trải qua 3 lớp vải vóc.

*


Xếp và ướm demo lại hình gối, những mxay vải vóc trùng khkhông nhiều nhau, phần nẹp gối ông xã lên nhau trên thiết yếu phần nẹp. quý khách có thể cắt sút để những góc vuông của hình chữ nhật được lượn cong mềm mại. Nhỏng thay cũng trở thành thuận tiện rộng cho chính mình may 6 bình gối ngơi nghỉ bước sau.

*

Bước 3: Cắt dải vải vóc nhiều năm làm cho bèo đến gối, rộng bạn dạng 6cm hoặc to/nhỏ tùy ý, gối fan phệ đề nghị may lộc bình to hơn. Chiều nhiều năm dải vải tối thiểu bắt buộc gấp hai chu vi gối, bạn cũng có thể vận dụng theo công thức: (chiều dài chiều rộng)x4. Dải vải vóc càng dài thì 6 bình càng nhún nhường các, ly 6 bình càng sâu hoặc số ly càng những. Nếu vải cảm thấy không được lâu năm để cắt tức thì mạch thì các bạn giảm có tác dụng những đoạn may nối nhau. Nếu cắt được xéo vải vóc thì lục bình càng quyến rũ vì thế chúng ta nên học tập Theo phong cách giảm nối dải vải trong bài Các bước làm nẹp vải và vận dụng may túi đựng đồ vật trong suốt (trường đoản cú bước 1 cho tới hết bước 4).

*


Gập thật nhỏ dại nhị lần mxay một cạnh dài của dải vải, may ngay cạnh mép gập thứ nhất. Nếu ko gập viền bèo như vậy thì bạn cũng có thể cố sổ bằng chỉ đậm color rộng đến khá nổi bật. Nếu vải lụa thì bạn cũng có thể chỉ cần hơ lửa mnghiền vải. Nếu vải mỏng mảnh chúng ta cũng có thể cắt 6 bình to gấp hai bản lộc bình chúng ta định có tác dụng rồi gập song vải vóc lại mang đến nhị cạnh chiều dài trùng nhau với là chết nếp gập, như vậy vẫn thành lộc bình bao gồm hai lớp vải ngay tức thì nhau.

*

Cạnh lâu năm còn sót lại của dải vải vóc lục bình sẽ được may ráp vào viền bao quanh miếng vỏ gối phương diện trước. Úp hai khía cạnh đề nghị của 6 bình cùng miếng vỏ gối vào với nhau nhằm may ráp. Bèo vải chúng ta cũng có thể may thường, rút chỉ đến vải chun lại vừa cùng với chu vi vòng xung quanh gối rồi ráp lộc bình một mạch, như vậy bèo đang chun nhỏ và cơ hội may ráp cũng nkhô giòn. Hoặc chúng ta vừa may ráp vừa xếp ly mang lại bèo, cứ may 1cm thì bạn lại đẩy cho vải ông chồng chéo thành 1 ly nhỏ dại, ly hoàn toàn có thể xuôi hết một chiều hoặc trái chiều xen kẹt.

*

Tại các góc cong của gối chúng ta xếp ly cạnh bên nhau rộng.

*

Phần đầu cuối của 6 bình được may ráp nối liền cùng nhau. cũng có thể chúng ta đề nghị giảm phần 6 bình quá trước lúc may ráp, cũng hoàn toàn có thể các bạn đề nghị may nối thêm lộc bình ví như lỡ tay xếp ly thừa sâu với quá dày.

*


Cách 4: Úp mặt nên của miếng vải vóc Khủng sao mang lại phương diện sau gối đối lập với mặt bắt buộc của phương diện trước gối, ghim bất biến với trùng những mép vải vóc, phần bèo sẽ ở gọn gàng trọng tâm nhị lớp vải vỏ gối, để ý vuốt mang đến lộc bình vải gọn gàng vào bên phía trong kẻo chúng ta may đnai lưng cả vào nó.


*

Úp phương diện trái của miếng nhỏ tuổi mặt sau gối lên cuối cùng, các mxay vải vóc trùng nhau, phần nẹp cúc ck chéo cánh lên nhau, ghim định hình rồi may ráp vòng quanh vỏ gối, rất có thể bnóng mũi kéo một chút vào phần biên vải cong sống 4 góc gối để sau khi lộn phải vải vóc không trở nên co kéo.

*

Bước 5: Lộn đề xuất vải cùng khâu cúc bấm chuột nẹp cúc. Nếu cần sử dụng cúc thường bạn bắt buộc thùa khuy vào nẹp dưới và khâu cúc vào mặt vào của nẹp trên, như vậy phần vỏ gối đã trơn tru không cộm cúc lên.


Nếu say mê chúng ta cũng có thể thay đổi những thiết kế vỏ gối ngay từ cơ hội giảm, ví dụ nạm bởi vì hình chữ nhật bạn có thể giảm hình buôn bán nguyệt. Kiểu vỏ gối viền lục bình cơ bản này trông cực kỳ thân thương:

*

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể biến đổi size gối tùy ý, nhưng mà mặc dù gối mập hay bé dại thì cũng chỉ việc thêm vào đó 11centimet cho chỗ nẹp cúc thôi. Bèo cắt bản to gấp hai rồi gập đôi lại để nhân tiện chưa hẳn may viền bèo tuyệt gắng sổ gì cả:

*

Ngoài trí tuệ sáng tạo kiểu dáng gối (chữ nhật, phân phối nguyệt, vuông,..) bạn có thể sáng chế phần bèo nhũn nhặn. Bèo to lớn hoặc nhỏ dại, thưa hoặc dày tùy ý. Thậm chí chúng ta không nên may 6 bình vải vóc nhưng mà sử dụng tua đan/móc bèo bỏ thêm phần tinc xảo:


*

quý khách hàng đề nghị lựa color vải làm thế nào để cho hài hòa và hợp lý cùng với không gian bao quanh địa điểm đặt gối nhé, nhỏng gần cận hay cùng làm từ chất liệu, hoa văn với vải ga – chăn – tấm che,… vào phòng ngủ chẳng hạn:

*

Từ hình trạng gối cơ bản này bạn có thể sáng tạo không ít phong cách gối không giống theo sở thích, chúc bạn thành công nhé!


Theo MASK


May túi đựng bút dễ thương, tiện dụng

Mẫu túi đựng cây bút nhỏ nhắn này không chỉ là đẹp nhất cùng có ích mà lại nó sẽ giúp bạn làm việc phương pháp chần bông cùng tạo thành đáy không ngừng mở rộng cho túi, ví nói thông thường.

*

Quý khách hàng yêu cầu chuẩn bị số đông nguyên vật liệu như sau: - Vải cotton - Nẹp vải làm sẵn - Bông chần các loại mỏng manh - Khóa kéo loại nthêm, cùng màu sắc với nẹp vải - Kyên, chỉ, kéo, cây bút, thước, lắp thêm khâu. Bước 1: In mẫu mã mặt, pđợi khổng lồ nhỏ tuổi tùy ý, cắt làm cho chủng loại giấy. Nên pchờ tới form size vừa với các loại cây bút nhưng mà bạn thường thực hiện.


Xem thêm: Cách Làm Chuồng Bồ Câu Chi Tiết, Hướng Dẫn Làm Chuồng Chim Bồ Câu Chi Tiết

*

Bước 2: Căn ke chủng loại giấy lên vải vóc với cắt 1 miếng vỏ túi. Đặt miếng vỏ túi lên một lớp bông chần các loại mỏng dính, mặt yêu cầu ngơi nghỉ trên, dưới thuộc là lớp vải vóc lót túi tráo trở cần xuống bên dưới.

*

Bước 3: Dùng thước kẻ đông đảo con đường song tuy vậy trên vỏ túi hoặc vẽ hoa văn bông chần cơ mà bạn ngưỡng mộ như hình hoa lá, trái tyên, quả trám tốt hình tròn trụ.

*


Bước 4: May theo con đường đã vẽ, nét chỉ may đang trải qua 3 lớp: vải vỏ túi, bông chần và vải lót túi. Quý khách hàng đề nghị chần bông rồi mới cắt vị như thế chần bông đang dễ rộng và trông đẹp hẳn, cũng tránh khỏi sự sai lệch các lớp vải vóc sau đường chỉ may.

*

Cách 5: Sau Khi chần bông, bạn giảm theo lớp vỏ ví để sở hữu được một miếng vải vóc kxay 3 lớp cùng một kích thước nhỏng vào mẫu mã giấy.

*

Cách 6: May nẹp vải vào đường cung Khủng. Đường may thứ nhất may trên mặt phải vỏ ví.


*
Đường gập nẹp sản phẩm hai khâu trên mặt bắt buộc lót ví, khâu trùm kín đáo đường chỉ may thứ nhất. Bạn cần sử dụng mũi khâu giấu chỉ tuyệt khâu nỗ lực đa số được. Xem giải đáp khâu giấu chỉ làm việc bước 4 bài bác Khối vuông nhan sắc color - đồ gia dụng nghịch vải vóc an toàn mang lại bé xíu.

*

May nẹp tương tự với mặt đường cung mập đối diện. Quý khách hàng có thể dùng giải pháp may nẹp vải có tác dụng sẵn. Xem lại bài xích Cách chế biến nẹp vải vóc cùng vận dụng may túi đựng đồ vật trong suốt.

*


Bước 7: Ghyên một phần khóa đẩy lên bên trên lớp lót ví, răng khóa gần cạnh mxay nẹp hoặc cách chừng 2mm.

*

May hoặc khâu một con đường sát giáp răng khóa để ráp nó vào cùng với túi.

*

khi kéo khóa bạn sẽ thấy phần nẹp vải vóc dư những đã bịt kín răng khóa khi chúng ta đóng góp mồm túi.

*


Bước 8: Ghyên ổn nửa khóa còn lại vào nửa mồm túi đối lập. Khâu hoặc may tương tự như nửa khóa trước.

*


Bước 9:

Kéo kín đáo khóa và khâu kín đáo nhì đầu mồm túi, mỗi mặt khâu kín chừng 1centimet - 1,5cm.

*

Cách 10: Bóp bẹp phần đáy túi theo như đúng những mnghiền vải vóc thẳng, sao cho khóa túi nằm tại vị trí vị trí trung tâm cạnh đáy túi.


*

May lòng túi với mặt đường chỉ tuy vậy tuy vậy cùng với mxay vải trực tiếp và phương pháp sát 1centimet. Quý khách hàng rất có thể may 2 mặt đường chỉ cho Chắn chắn.

*

Cách 11: Cắt một mẩu vải vóc hình chữ nhật dài hơn đáy túi 2centimet và rộng lớn chừng 3centimet - 4centimet. Gập mnghiền vải vóc nhì đầu miếng vải đó lại từng bên 1centimet rồi may trùng vào nét may lòng túi.

*


Phần vải vóc chưa may được gập lại nhị lần cùng quấn vào biên may lòng túi, khâu bí mật lại như khâu nẹp, coi nlỗi chúng ta có tác dụng nẹp cho đáy túi suôn sẻ tru không lộ mép vải vóc.

Lộn túi có mặt cần với kéo khóa kín đáo là bạn đã sở hữu được một túi đựng cây bút bắt mắt rồi:

*

Ưu điểm béo của loại túi này là tức tốc thời điểm bạn may được bông chần êm mang đến túi, chế tác hoa vnạp năng lượng đẹp đến vỏ túi và bao gồm luôn lót túi trong một đợt may. mà hơn nữa tuy trông túi bé dại xinh nhưng lại lòng túi lại msinh sống rộng:

*


Với lòng túi rộng điều đó, các bạn không chỉ là đựng được bộ bút màu sắc...

*

... ngoài ra đựng được cả cỗ hộp màu nữa, siêu tiện thể mang lại bé đến lớp năng khiếu sở trường ngày hè:

*

Cách vào khóa cũng tương đối dễ dàng, tiện đến hầu như ai sẽ học tập may túi đựng cây bút. Chúc bạn thành công xuất sắc với mẫu mã túi dễ dàng và đơn giản nhưng bắt mắt này nhé!

Theo MASK


Tự may vỏ gối với bí quyết tra khóa dùng để kéo dễ dàng nhất Khóa kéo khôn xiết tiện lợi đến vỏ gối nhưng lại phần nhiều rất nhiều người mắc cỡ may gối chỉ do trinh nữ tra khóa dây kéo. Thật ra cũng có mẹo nhỏ dại để bạn tra khóa nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản với thuận tiện rộng, hãy thử nhé Quý Khách buộc phải chuẩn bị các nguyên vật liệu nhỏng sau: - Vải, ruột gối - Khóa kéo (nên chọn lựa nhiều loại...