CÁCH MIÊU TẢ TRANH BẰNG TIẾNG ANH

      78

Hôm nay cô trò bản thân cùng nghiên cứu cách thức diễn tả một bức ảnh - Part 2 - TOEIC Speaking - Tiếng Anh tiếp xúc các bước với việc xuất hiện của không ít fan các em nhé!

Trước Khi bắt tay vào làm cho bài xích tập, các em đề nghị nắm rõ các nhà điểm ngữ pháp hay áp dụng đối với phần này. Chi máu các bạn xem lại trong bài viết tổng quan liêu dưới đây nhé:

Chuẩn bị 00:30 giây

#1: Xác định cách tiến hành miêu tả

Trong tấm hình này, đối tượng trung trọng tâm (3 người) rất trông rất nổi bật.Vì vậy bạn nên diễn đạt hành động cùng tâm lý của bố fan này trước, kế tiếp sẽ diễn tả các sự trang bị không giống.

Bạn đang xem: Cách miêu tả tranh bằng tiếng anh

#2: Nghĩ ra các từ hoặc cụm tự trọng tâm

Ex: family, preparing for a meal, standing around the table, cutting the turkey, smilling, looking at, glasses of wine, various dishes, brichồng wall

Trả lời 00:45 giây

#1. Nói bao hàm về bức ảnh

Phần bao gồm này hoàn toàn có thể là về xứ sở hoặc bối cảnh tầm thường của bức ảnh. Bối chình ảnh bình thường của bức ảnh này là một trong những gia đình vẫn sửa biên soạn bữa tiệc vào phòng nạp năng lượng. Với toàn cảnh rõ ràng bạn sẽ trình bày từng nhân thiết bị dễ dàng hơn.

Ex: This is a picture of a family preparing for a meal in a dining room.

It looks lượt thích a picture of a family gathering for a holiday dinner.

#2. Miêu tả ví dụ những nhân thiết bị trung tâm

Trong tía fan trong ảnh, tín đồ thiếu nữ có vẻ như khá nổi bật tốt nhất đề xuất ta diễn đạt bạn phụ nữ trước. Đây hoàn toàn có thể là 1 trong fan mẹ đã núm dao cắt thức nạp năng lượng. Hai fan còn sót lại có thể là ông chồng và phụ nữ.The mother is standing up *1cutting a big turkey with a knife và fork.

*2On either side of the mother, her husbvà and daughter are smiling và looking at the turkey.*1 Pmùi hương pháp mô tả nạm thể: dùng nhiều phân từ.

Khi diễn đạt các động tác hoặc các trạng thái không giống nhau của và một người chúng ta nên cần sử dụng các phân trường đoản cú. Bằng bí quyết này, Việc miêu tả đã ngắn thêm gon rộng cùng dễ hiểu hơn.Ex: The girl is sitting down waiting lớn begin her meal.*2 cách thức diễn tả cầm cố thể: cần sử dụng giới từ bỏ.

Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Vũ Điệu Rửa Tay Mp3, Dân Vũ Rửa Tay

Giới trường đoản cú hay được dùng để biểu đạt vị trí, hỗ trợ cho câu diễn đạt súc tịch rộng.

Ex: A man is standing next to her looking at the turkey.

*

#3. Miêu tả những sự đồ dùng xung quanh

Sau lúc biểu đạt xong xuôi nhân thiết bị trung trung khu, các bạn bước đầu diễn tả những sự đồ vật xung quanh nhỏng rượu và những nhiều loại thức nạp năng lượng bên trên bàn, phía đằng sau thì có kệ gỗ với bức tường.

Ex: There are a lot of dishes & glasses of wine on the table in the middle of the dining room.Also, I can see some wooden shelves và a briông chồng wall in the background.

#4. Kết thúc bằng ý kiến cá nhân

Nếu các bạn sản xuất cảm thấy cá nhân hoặc đánh giá chung về bầu không khí của bức ảnh thì câu hỏi mô tả vẫn nhộn nhịp rộng. Bức hình họa này sinh sản cảm xúc rất ấm áp của gia đình, có lẽ là vào thời điểm tiệc tùng như thế nào kia.

Ex: Overall, everyone looks happy & the mood seems light.From the picture, I can tell they‘re celebrating Thanksgiving Day.