Cách mở 2 file excel 2007 cùng lúc

      14

lúc bạn mở hai tệp tin Excel tuyệt 2 Sheet cùng một cơ hội bên trên và một screen làm việc thì nó để giúp các bạn dễ quan liêu ngay cạnh và làm việc tác dụng rộng. Để mở cả 2 tệp tin xuất xắc 2 sheet quả thực không quá khó khăn cơ mà cũng không thể đơn giản, trong nội dung bài viết này mình với các bạn cùng cả nhà đi kiếm đọc về bài toán mở hai file hoặc 2 sheet đồng thời.


Mở 2 sheet cùng lúc

Các bạn cũng có thể sở hữu tệp tin thực hành thực tế tại trên đây.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file excel 2007 cùng lúc

Bây tiếng bản thân bao gồm 2 sheet gồm sheet tổng thích hợp cùng sheet Data hiện giờ mình làm một sheet tổng vừa lòng nhằm tổng hòa hợp lệch giá của những tỉnh giấc trong từng ngày một.

Đầu tiên trên sheet tổng hòa hợp chúng ta vào View -> lựa chọn vào New Window trong lúc này phía bên trên góc bao gồm số 2 sheet.

Tiếp theo chúng ta vẫn vào View chọn Arrange All hành lang cửa số hiện lên tích vào Tiled -> ok như thế hiện nay đã thành 2 tệp tin.

Bản hóa học 2 file này là một tuy thế nó chỉ tách bóc ra đến ta dễ dàng quan tiền sát. Nên Khi ta thao tác bên trên 1 tệp tin thì tệp tin còn lại vẫn có những thao tác giống như.

Để tạo ra danh sách trỏ xuống cho chọn tỉnh thì ta kích vào ô ngoại trừ ô lựa chọn tỉnh vào Data lựa chọn Data Validation.

Bây giờ đồng hồ cửa sổ bắt đầu xuất hiện vào phần Allow lựa chọn List, vào phần Source bạn kích vào phần tỉnh giữ Ctrl+shift+mũi tên xuống cùng lựa chọn ok.

Xem thêm: Hình Lăng Trụ Tam Giác Đều Có Là Lăng Trụ Đứng Không, Lăng Trụ Tam Giác Đều, Tứ Giác, Lục Giác

Vậy nên phần trỏ xuống của tỉnh giấc đã được kết thúc. Bây tiếng bản thân đang làm cho phần lợi nhuận của từng thức giấc.

Đầu tiên các bạn áp dụng hàm SUMIFS cùng với cú pháp là: =SUMIFS(chúng ta kích vào cột doanh thu nghỉ ngơi tệp tin 2 bnóng F4 để chũm định;chúng ta kích vào cột ngày bấm F4 nhằm thay định;điều kiện ngày chúng ta kích vào ô B7;ĐK máy nhì là phần tỉnh kích vô cột thức giấc bnóng F4 nhằm ráng định;Điều kiện cuối là ô phần chọn thức giấc tôi vừa sản xuất bấm F4).

Bây tiếng chúng ta cũng có thể lựa chọn tỉnh không giống với hiệu quả tự động hóa dancing theo sàng lọc của công ty.

Bây tiếng các bạn tắt cửa sổ không làm việc đi thì số 2 phía trên đang thiếu tính.

Mở cả 2 File đồng thời vào Excel

Ta tất cả 2 sheet là Data cùng tổng đúng theo ta sẽ tạo nên bằng cách nháy chuột đề xuất vào sheet Data chọn Move or Copy hành lang cửa số new hiện ra ta kích chọn New book và ok thì tệp tin book bắt đầu được sản xuất.

bởi thế Sheet Data hiện thời đổi mới Book1 có nghĩa là một File đơn nhất.

Xem thêm: Làm Gì Khi Bị Nói Xấu Sau Lưng? Làm Gì Khi Người Khác Đặt Điều Nói Xấu Mình

Bây giờ đồng hồ các bạn vào file Book1 lựa chọn vào View -> Arrange -> Tiled bây giờ 2 tệp tin đồng thời được mngơi nghỉ cùng lúc. Bây tiếng ta có thể thao tác ở 2 hành lang cửa số.


Chuyên mục: Mẹo vặt