Cách mở chế độ theo dõi

      6

Trên Facebook ngoài 5000 anh em thì bạn cũng có thể có nhiều người quan sát và theo dõi với số lượng này không biến thành số lượng giới hạn. Vì vắt chúng ta nên bật chế độ theo dõi bên trên Facebook nhằm phần đa bạn có thể không cần kết bạn mà lại vẫn thấy phần lớn thông tin về bạn. Bài viết dưới đây sẽ lí giải chúng ta biện pháp bật chính sách theo dõi trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách mở chế độ theo dõi


Chế độ theo dõi và quan sát (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi và quan sát (Follow) bên trên Facebook là 1 trong Một trong những lý lẽ rất có ích được thực hiện rất rộng rãi.Tính năng này được cho phép người dùng ko bắt buộc kết các bạn với một người nào này mà vẫn rất có thể liên hệ và cập nhập trên News Feed của họ phần lớn nội dung bài viết công khai của người tiêu dùng.

*

Chế độ theo dõi trên Facebook được hoạt động theo hai cách:

Cách 1: Quý khách hàng có thể xem được nội dung trường đoản cú số đông người tiêu dùng không giống ví dụ như bạn lừng danh, ngôi sao sáng điện hình ảnh, thể thao hay là phóng viên báo chí địa phương thơm.

Cách 2: quý khách hoàn toàn có thể share đông đảo bài viết của mình ngơi nghỉ chính sách công khai với những người dân quan sát và theo dõi bạn sẽ thấy được các bài viết đó mà không đề nghị kết chúng ta. Ngay cả Lúc số đông trang cá thể của khách hàng vẫn làm việc cơ chế riêng bốn.

điều đặc biệt ví như như một thông tin tài khoản trên Facebook được giới hạn con số anh em là 5000 bạn thì số lượng bạn ĐK quan sát và theo dõi không trở nên số lượng giới hạn. Đây cũng chính là phương thức mà người tiêu dùng Facebook vẫn chọn lọc lúc kết bạn mà lại vẫn giữ lại được côn trùng tương tác với tất cả những fan. 

Hướng dẫn giải pháp bật chính sách theo dõi và quan sát trên Facebook

Nếu chúng ta chưa chắc chắn phương pháp nhằm rất có thể nhảy được chính sách quan sát và theo dõi này trên thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng thì hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây. Bài viết này vẫn lí giải giải pháp bật bản lĩnh Follow này bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với trên máy tính. 

Cách nhảy chính sách theo dõi và quan sát (Follow) Facebook bên trên điện thoại

Dưới đó là đông đảo bước gợi ý trên ứng dụng Facebook ko sử dụng áp dụng Facebook lượt thích vị một số tính này đang không có.

Bước 1: Truy ctràn vào ứng dụng Facebook, trên màn hình hiển thị chủ yếu hãy dìm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch men ngang.

Cách 2: Nhấn lựa chọn vào mục “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” tiếp theo sau bấm vào Cài đặt

*

Cách 3: Trong thời điểm này Facebook sẽ được gửi qua một bối cảnh mới, các bạn hãy tìm tới mục “Quyền riêng biệt tư’ cùng thừa nhận chọn vào mục “Bài viết công khai”

Cách 4: Tại phần ngôn từ thứ nhất vào bối cảnh Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi bạn hãy dấn lựa chọn từ bỏ Chế độ đồng đội chuyển quý phái cơ chế Công knhị để tất cả hầu hết tín đồ hồ hết rất có thể theo dõi các bài viết của bạn trên Facebook.

Sau Lúc thực hiện xong xuôi công việc bên trên thì chúng ta vẫn nhảy thành công xuất sắc nút Theo dõi trên Facebook. Hiện giờ giả dụ người khác mong theo dõi bạn bên trên Facebook thì chúng ta chỉ việc nhấn vào biểu tượng lốt tía chnóng bên trên trang cá nhân của doanh nghiệp. Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy nút ít Theo dõi với chỉ cần chạm vào nút ít kia nlỗi hình dưới la kết thúc. Dường như nếu bọn họ kết bạn cùng với chúng ta nhưng lại ko được sự gật đầu trường đoản cú các bạn thì họ sẽ vươn lên là bạn theo dõi và quan sát bạn.

Cách nhảy cơ chế quan sát và theo dõi (Follow) bên trên máy tính xách tay PC

Cách 1: Truy cập lệ vận dụng Facebook bên trên máy tính. Sau đó trên hình ảnh thiết yếu của Facebook bạn hãy nhấn vào hình tượng hình tam giác. Tại trên đây bạn dìm chọn vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” gồm hình tượng hình bánh răng cưa. Sau kia liên tiếp chọn vào mục Cài đặt

*

Cách 2: Lúc này Facebook đang chuyển lịch sự giao diện mới, bây giờ các bạn hãy search kiếm cùng dấn lựa chọn vào mục :Bài viết công khai” vào menu thiết lập ở hình ảnh này.

*

Cách 3: Cũng giống như cách bật chính sách theo dõi bên trên điện thoại. Tại ngôn từ trước tiên của giao điện“Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” sống phía mặt yêu cầu màn hình hiển thị các bạn hãy thay đổi cơ chế quý khách hàng Bè cổ sang trọng chế độ Mọi Người

Cách bật chế độ theo dõi và quan sát Khi chưa bên trên FB khi không đầy đủ 18 tuổi

Nếu trong trường hòa hợp vào thực đơn setup không tồn tại mục “Bài viết công khai” hay chúng ta quan trọng đưa từ cơ chế Quý khách hàng btrằn sang trọng Mọi fan Hay những bạn chuyển thanh lịch chính sách mọi người tuy nhiên hệ thống Facebook lại auto gửi về lại thành quý khách bè thì đó là vì chúng ta không đủ 18 tuổi

Lúc này chúng ta hãy thực hiện các bước tiếp sau đây để rất có thể xử lý ngôi trường đúng theo này giả dụ như bạn có nhu cầu mnghỉ ngơi chính sách quan sát và theo dõi lúc không đủ 18 tuổi.

Xem thêm: Điểm Mặt 20 Tựa Game Hay Nhất Năm 2018 Game Thủ Nên Thử, Top 11 Game Phiêu Lưu Nhập Vai Cho Pc Cực Hấp Dẫn

Bước 1: quý khách hàng hãy vào mục “Quyền riêng tư” vào menu thiết lập. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng tư”

*

Bước 2: Sau kia bạn hãy tìm kiếm kiếm với chọn vào mục “Bao tất cả Mọi tín đồ là một trong những tùy chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng” Hoặc là “ Thêm công khai minh bạch làm cho tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng”

Cách 3: Tại đây chúng ta tiếp tục dấn lựa chọn vào “Cho phnghiền đăng công khai”

Cách 4: Thực hiện nay hoàn thành các bước bên trên các bạn hãy trở về thực đơn Cài đặt vẫn thấy được mục “Bài viết công khai” và chọn sang cơ chế Mọi bạn để nhảy chế độ Follow.

Cách bình chọn coi trang Facebook cá thể đã nhảy chế độ theo dõi chưa

Để rất có thể bình chọn coi các bạn vẫn bật cơ chế theo dõi bên trên tài khoản Facebook chưa thì bạn cũng có thể nhờ bạn bè của chính mình hay một người như thế nào đó Hay là tự bạn thực hiện một thông tin tài khoản facebook không giống truy cập vào trang cá nhân của bạn giúp xem.

Để kết quả được chính xác độc nhất vô nhị thì bạn hãy lấy một tài khoản chưa kết các bạn cùng với tài khoản bạn muốn bình chọn nhé Hoặc là bạn có thể bỏ kết các bạn rồi kiểm soát. Trong khi bạn còn rất có thể từ bỏ kiểm soát bằng cách coi với 1 tư cách khác ví như các bước hướng dẫn dưới. Tuy nhiên trong một số trong những ngôi trường hợp sẽ đến kết quả ko được đúng chuẩn.

Tự chất vấn cơ chế quan sát và theo dõi trên máy tính

Bước 1: Quý khách hàng hãy truy cập vào trang những nhân của người sử dụng bên trên Facebook sau đó hãy nhấp vào biểu tượng hình bé mắt.

*

Cách 2. Tại đây nếu như khách hàng sẽ thấy trang cá nhân của chính bản thân mình vẫn hiển thị nút ít Theo dõi như hình dưới thì bạn ko yêu cầu làm thêm gì nữa. Trong trường hợp bạn không thấy được nút ít theo dõi thì nên bấm vào biểu tượng vệt 3 chấm cạnh bên tất cả chữ Theo dõi thì bạn vẫn nhảy chính sách Follow trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu khi bấm vào hình tượng này các bạn vẫn ko bắt gặp nút Theo dõi thì có thể là do các bạn bật chính sách này chưa thành công hãy khám nghiệm lại nhé,

*

Nếu chúng ta thấy đầy đủ nút ít đó hiển thị không được rõ hoặc không ấn được thì cũng chớ vượt lo ngại vì là vì bạn đang từ bỏ xem trang cá thể với tứ khách không giống tuy thế ví như ai đó vào trang các bạn thì đang thấy được với hoàn toàn có thể ấn vào nhằm quan sát và theo dõi chúng ta.

Tự chất vấn chế độ quan sát và theo dõi bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Trước hết bạn hãy truy vấn vào trang cá thể của bạn tiếp đến thừa nhận chọn vào dấu 3 chấm.

Bước 2: Tại giao diện bắt đầu bạn nhấn lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: Tại trên đây nếu bạn đã nhận thức thấy tất cả nút theo dõi thì các bạn đang bật thành công xuất sắc ngược trở lại nếu như chưa bắt gặp trang cá thể của doanh nghiệp không hiển thị nút ít quan sát và theo dõi thì chắc hẳn rằng bạn đang nhảy được chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook. Tuy nhiên nhằm chắc chắn rằng khá thì các bạn hãy dùng một tài khoản không giống không kết chúng ta với tài khoản của chúng ta để bình chọn lại nhé!

*

Hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên facebook

Sau Khi nhảy thành công chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook và bạn muốn các bạn thuộc thấy được số lượng fan quan sát và theo dõi trên trang các nhân của người tiêu dùng thì nên tiến hành theo công việc sau

Cách hiển thị số fan theo dõi Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: trước hết các bạn phải truy cập vào vận dụng Facebook với bật chế độ theo dõi nhỏng công việc chỉ dẫn sống bên trên nhé!

Bước 2: Tại trên đây bạn buộc phải tra cứu kiếm fan quan sát và theo dõi. Nếu các bạn vừa new nhảy chính sách theo dõi và quan sát thì chắc chắn rằng chúng ta chưa có ai theo dõi. Vì núm nhằm rất có thể gửi đến bước 3 thì bạn phải mong chờ bao gồm người quan sát và theo dõi thông tin tài khoản của doanh nghiệp Hay là bạn có thể dựa vào bạn bè xuất xắc từ chúng ta đem một thông tin tài khoản không giống và bỏ kết chúng ta với bạn tiếp đến nhận Theo dõi bạn

*

Nên để ý là đừng kết các bạn và chỉ theo dõi Hay là dấn kết các bạn nhưng bạn chớ gật đầu lời mời nhé chính vì khi kết chúng ta Facebook sẽ không còn bỏ vô lượt Theo dõi nữa. Bởi vì chưng Facebook đã chia ra người theo dõi cùng anh em thành nhị danh sách đơn nhất. Do đó lúc một ai đó vẫn quan sát và theo dõi bạn và tiếp nối lại kết chúng ta cùng với chúng ta thì đồng nghĩa tương quan với câu hỏi bạn sẽ bị mất đi một lượt quan sát và theo dõi.

*

Bước 3: Sau khi đã sở hữu một số rất nhiều người theo dõi và quan sát các bạn hãy bấm vào biểu tượng lốt 3 chnóng tiếp đến lựa chọn vào mục “Chỉnh sửa sang cá nhân”, tiếp theo sau bạn hãy search kiếm cùng nhấn vào mục “Chỉnh sửa”

*

Cách 4: Tại phía trên hãy kiếm tìm mục “Người theo dõi” cùng tiếp đến hãy tích vào ô vuông hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi. Sau đó hãy thừa nhận “Lưu” nhằm giữ gìn phần đông biến đổi là dứt.

Hiện giờ các bạn hãy thoát ra vào vào hình ảnh thiết yếu của trang cá thể thì sẽ bắt gặp số người sẽ theo dõi chúng ta trên Facebook

*

Cách hiển thị số fan quan sát và theo dõi Facebook bên trên vật dụng tính

Bước 1: Giống nlỗi công việc gợi ý giành cho điện thoại thông minh chúng ta cũng cần phải bật chính sách quan sát và theo dõi bên trên Facebook

Cách 2: Tại trên đây chúng ta cũng cần tra cứu tìm bạn theo dõi và quan sát để có thể triển khai quá trình tiếp theo

Cách 3: Tại bối cảnh chính của trang cá nhân bạn hãy dìm lựa chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Cách 4: Tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” các bạn bấm vào Chỉnh sửa sinh hoạt phía mặt nên. Sau kia tìm về mục “Người theo dõi” (Có X fan theo dõi) hãy bật lên tiếp đến nhận Lưu nhằm hoàn tất đều rứa đổi

*

Bước 5: Tiếp theo các bạn vào phần “Bạn bè” tiếp nối bấm vào hình tượng vết 3 chấm với lựa chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư”. Tại phía trên nghỉ ngơi mục theo dõi các bạn hãy gửi quý phái chính sách “Công khai” là có thể hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Video Có Bản Quyền Hay Không ? Có Reup Được Hay Không?

*

Lưu ý: Nếu chúng ta tiến hành xong tất cả quá trình bên trên cơ mà chỉ có bạn cùng bằng hữu bắt gặp số fan quan sát và theo dõi cùng những người không kết bạn thì ko thấy được thì hoàn toàn có thể là vì chúng ta không đủ 18 tuổi. Lúc bấy giờ các bạn chỉ rất có thể ngóng lúc nào đầy đủ 18 tuổi Hoặc là đổi khác năm sinc để đầy đủ 18 tuổi thì số bạn theo dõi và quan sát sẽ hiển thị công khai

Trên đây là một biện pháp hướng dẫn giúp bạn có thể bật chính sách quan sát và theo dõi với hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook. Hy vọng thông qua bài viết này chúng ta cũng có thể sẽ hiểu rõ rộng về tính năng Follow bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với phần nhiều bước gợi ý cụ thể bên trên.


Chuyên mục: Mẹo vặt