Cách mua thêm dung lượng gmail

      60

Nếu ai đang gặp trục trặc với dung lượng của hộp thư Gmail và đã trải các giải pháp giải pngóng dung lượng hộp thư nhưng Cửa Hàng chúng tôi đang lí giải ở đây cơ mà vẫn chưa kết quả thì Cửa Hàng chúng tôi lí giải thêm cho chính mình bí quyết cài thêm dung lượng đến hôp thư trường đoản cú Google.

Bạn đang xem: Cách mua thêm dung lượng gmail


Lưu ý: Đây là nội dung bài viết share kỹ năng và kiến thức,yome.vn không cung cấp hình thức dịch vụ MUA DUNG LƯỢNG CỦA GOOGLE.Và không cung ứng hỗ trợ tư vấn về vấn đề này qua điện thoại, gmail hoặc chat.Nếu có ngẫu nhiên vướng mắc như thế nào, vui vẻ vướng lại phản hồi dưới.

Sở nhớ lưu trữ trên Gmail

Bộ nhớ tàng trữ bên trên vỏ hộp thư Gmail là bộ nhớ lưu trữ sử dụng chung cho những hình thức dịch vụ của Google, đặc biệt là Gmail với Google Drive. Nếu nhu cầu của người tiêu dùng nhiều hơn 15Gb miễn giá thành mà lại Google cung ứng thì nên suy nghĩ mang đến việc chọn mua thêm dung lượng để Việc sử dụng cùng thao tác làm việc được dễ chịu và thoải mái rộng.

*
Thông báo dung lượng bị đầy bên trên Gmail

*
Hiển thị dung tích sẽ áp dụng trên Google Drive

Mua thêm dung lượng cho thông tin tài khoản Google (Gmail cùng Google Drive)

Nlỗi vẫn đề cập, dung lượng bạn đặt hàng thêm cho tài khoản Google sẽ tiến hành thực hiện tầm thường cho tất cả hộp thỏng Gmail với Google Drive sầu, bạn cũng có thể truy cập trang sở hữu thêm dung tích từ bỏ Gmail hoặc Drive phần nhiều được.

Xem thêm: Cách Làm Nét Ảnh Bằng Photoshop Cs6, Cách Tăng Độ Nét Của Ảnh Bằng Photoshop Cs6

Từ Gmail chúng ta có thể chọn "purchase additional storage" ngơi nghỉ thông báo báo đầy dung tích hoặc chọn "Manage" ở dưới thuộc của danh sách email.

*

Đối cùng với Google Drive sầu thì chúng ta lựa chọn "Upgrade storage"

*

quý khách hàng sẽ truy vấn được vào trang để mua thêm dung tích mang lại thông tin tài khoản của bản thân.

*

quý khách lựa chọn gói cân xứng cùng tkhô hanh tân oán thông qua thẻ quốc tế (Masterthẻ hoặc Visa). Nếu các bạn chưa xuất hiện thể hoàn toàn có thể msinh sống trên những bank trên VN (khuyến khích áp dụng Vietcomngân hàng, Ngân Hàng Á Châu ACB hoặc Techcomngân hàng vẫn thuận tiện mang lại vấn đề thanh toán thù quốc tế), bạn chỉ việc thẻ debit chứ không hề đề nghị thẻ tín dụng nhằm tkhô hanh tân oán quốc tế nhé.

Hiện giờ Google vẫn cung cấp thanh khô toán thông qua áp dụng Momo, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng ví momo để sở hữ thêm dung lượng đến tài khoản của bản thân mình. Ấn vào tkhô hanh toán cùng chọn hình thức thanh toán thù qua "Momo E-Wallet".

Sau lúc mua, hàng tháng Google sẽ tính giá tiền tự động nhằm duy trì gói dung tích cài thêm.