Cách nạp cash fifa online 3

      128

Nếu những gamer biết đến FIFA Online 3 thì cần yếu nào làm lơ FIFA Online 3 Mobile. Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ Garena nạp FC FIFA Online 3 Mobile

Với FIFA Online mobile (FO3M), các game thủ rất có thể thỏa mãn niềm đam mê đá bóng mọi lúc phần đông nơi. Mang rất đầy đủ những kỹ năng thú vị và hấp dẫn từ FIFA Online 3, FO3M để giúp bạn trải nghiệm cảm giác làm nhà thống trị bóng đá chuyên nghiệp hóa không bị cách quãng nữa.Các HLV sẽ có những từng trải cực nhiều mẫu mã vì FIFA Online 3 điện thoại có bản quyền rộng 15000 mong thủ bóng đá trên toàn cầu. Chúng ta có thể xây dựng team bóng mơ ước của bạn với những cầu thủ từ 500 câu lạc cỗ bóng đá tự 32 giải đấu chuyên nghiệp trên nắm giới. Tính năng đặc trưng LIVE BOOST giúp cho bạn trải nghiệm trơn đá gần gụi với đời thực hơn bất cứ tính năng nào khác trong game. Điều nhất là dữ liệu hoàn toàn đồng bộ với FIFA Online 3 trên vật dụng tính. Từ nay trở đi bạn sẽ luôn thống trị được team bóng của chúng ta ở bất cứ đâu.

Bạn đang xem: Cách nạp cash fifa online 3

*

Cũng hệt như FIFA Online 3, để upgrade cầu thủ tuyệt mua phần đa vật phẩm quan trọng thì những game thủ đề xuất mua thẻ Garena với nạp FC FIFA ONLINE 3 Mobile. Thay vì nên loay hoay tìm giải pháp nạp thẻ những game thủ hãy cùng tìm hiểu cách chuyển sò lịch sự cash trong giải đáp dưới đây

Hướng dẫn hấp thụ FC FIFA Online 3 Mobile

Bước 1: download thẻ Garena

Thẻ Garena hình như đã quá quen thuộc với các HLV. Mặc dù mua thẻ sao cho nhanh, đến rẻ thì chưa hẳn game thủ nào cũng biết. Tại phía trên yome.vn sẽ phân tách se với các bạn địa chỉ bán thẻ Garena rẻ và uy tín độc nhất vô nhị hiện nay. Đó đó là VTC365.

Thẻ Garena bên trên VTC365 được giảm giá bán 5% – Mức giá tốt nhất thị phần với mệnh giá chỉ thẻ đa dạng. Các game thủ rất có thể lựa lựa chọn những vẻ ngoài thanh toán tiện lợi phù hợp với phiên bản thân mà lại không cần lo ngại về mất an ninh trong thanh toán.

Xem thêm: Các Ngày Nghỉ Lễ Của Mỹ Mà Du Học Sinh Nên Biết Và Lưu Ý, NộP đơN Xin Visa Hoa Kỳ

Hướng dẫn thiết lập thẻ Sò trên VTC365

Với giao diện thân thiện với bạn dùng chúng ta có thể thực hiện cài đặt thẻ Garena nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu đoạn phim hướng dẫn bên dưới đây.

 

Bước 2: tuy cập trang napthe.vn cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Garena của chính bản thân mình sau đó click vào hình tượng nạp sò

*

Bạn nhập mã thẻ sò và click xác nhận thanh toán

*

Bước 3: nạp FC

Bạn quay lại home của trang hấp thụ thẻ click chọn hình tượng game FO3M nhằm nạp FC. Chúng ta nhập mã thẻ Garena với click xác nhận.

*
Hướng dẫn tải thẻ Garena nạp FC FIFA Online 3 Mobile

Sau lúc nạp FC bạn chỉ việc đăng nhập vào trò chơi để nhấn số FC vừa nạp. Nạp FC FIFA Online 3 Mobile bởi thẻ Garena những game thủ sẽ tiến hành hưởng ưu đãi cao hơn nữa 10% đối với thẻ điện thoại.

Hãy đăng ký tài khoản và cài thẻ Garena ngay hôm nay để hưởng gần như ưu đãi tự VTC365

567live XoiLac TV