CÁCH NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN GOOGLE PLAY

      155

Google Play mang đến nhiều ứng dụng và trò chơi cho tất cả những người dùng. Tất cả những ứng dụng được miễn phí, có ứng dụng lại yêu cầu cần trả phí tổn mới có thể sử dụng. Mặc dù nhiên, đa số người lại không biết cách nạp tiền vào thông tin tài khoản Google Play. Giải pháp nạp tiền này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, yome.vn sẽ giới thiệu đến bạn ngay nội dung bài viết sau đây, để chúng ta không bỏ qua bất cứ trò đùa hay áp dụng thú vị như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào tài khoản google play

Bạn đã xem: giải pháp nạp tiền vào ch play

Google Play là gì?

Google Play đã xuất hiện thêm từ lâu và được không ít người sử dụng. Nhưng liệu bạn đã phát âm hết về Google Play chưa? Trước khi khám phá về bí quyết nạp chi phí vào thông tin tài khoản Google Play, họ sẽ tò mò xem Google Play là gì nhé?

Google Play là một nền tảng phân phối kỹ thuật được điều hành bởi Google. Dịch vụ này hỗ trợ các áp dụng cho hệ quản lý điều hành Android, chất nhận được người dùng duyệt và tải trực tiếp những ứng dụng như: nhạc, trò chơi, phim, những chương trình giải trí, sách,…Các áp dụng này được cải tiến và phát triển bởi game android SDK và đăng cài qua Google.

Các áp dụng trên Google tất cả cả miễn phí và tính phí, được tải thông qua Play Store hoặc cài đặt ứng dụng vào sản phẩm công nghệ từ chính home Google Play.


*

Tận dụng thông tin tài khoản di đụng để nạp tiền vào Google Play

Cách hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản Google Play:

Các áp dụng tính tổn phí trên Google Play mang đến cho những người sử dụng nhiều thông tin và yêu cầu hơn, chính vì vậy, những người sẵn sàng trả mức giá để sử dụng những áp dụng này. Vậy phương pháp nạp tiền vào tài khoản Google Play có khó khăn hay để ý đặc biệt nào không. yome.vn đã hướng dẫn các bạn những cách đơn giản và dễ dàng nhất nhé!

Cách 1 – phương pháp nạp tiền vào tài khoản Google Play bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ:

Để tiến hành nạp tiền vào tài khoản Google Play bằng phương pháp này, bạn cần phải có một thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ. Các thao tác được thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào CH Play và chọn dấu 3 gạch men ngang ở góc phải màn hình phía trên cùng.Bước 2: Bước tiếp sau là: “Chọn tài khoản”Bước 3: lúc đã “Chọn tài khoản” bạn liên tiếp “Chọn cách tiến hành thanh toán”.Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn lựa thêm tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập số thẻ, ngày hết hạn, mã bí mật và những thông tin cá nhân, chọn “Lưu” là câu hỏi nạp tiền vào thông tin tài khoản Google Play đã thành công xuất sắc rồi nhé.

Cách 2 – biện pháp nạp chi phí vào tài khoản Google Play bằng thông tin tài khoản điện thoại:

Cách nạp tiền vào thông tin tài khoản Google Play bằng thông tin tài khoản điện thoại rất có thể xem là cách dễ dàng nhất và được không ít người lựa chọn. Cách thức này rất dễ dàng và đơn giản mà sát như người nào cũng có thể làm được.

Xem thêm: So Nhan Sắc Dàn Diễn Viên Chính Hậu Duệ Mặt Trời " Tuyên Bố Ly Hôn

Bước 1: Bạn truy cập Google Play trên điện thoại cảm ứng thông minh và lựa chọn 3 gạch ốp ngang ở mặt phải, góc trên cùng của màn hình.Bước 2: chọn “Tài khoản”Bước 3: lựa chọn “Phương thức thanh toán”Bước 4: tuyển lựa sử dụng thanh toán qua đơn vị mạng nhiều người đang sử dụng: Viettel, Mobifone, Vinaphone.Bước 5: Điền không thiếu thốn thông tin tại những mục: tên, địa chỉ cửa hàng đường phố, (căn hộ/phòng), thành phố, tỉnh, mã bưu điện nhằm thanh toán và lựa chọn “Lưu”.Bước 6: Bạn quay lại game, chọn bối cảnh nạp thẻ và lựa chọn gói KC hoặc KNB ao ước nạp.Bước 7: Sau khi chúng ta chọn xong, giao diện thanh toán hiện ra, các bạn chọn thường xuyên để lựa chọn phương thức thanh toán.Bước 8: lựa chọn sử dụng giao dịch thanh toán qua mạng smartphone mà bạn đã cấu hình thiết lập trước đó.Bước 9: chứng thực “Mua” để hoàn tất giao dịch gói nạp.
*

Dùng ví Momo hấp thụ tiền vào tài khoản Google nhanh chóng và dễ dàng

Cách 3 – phương pháp nạp chi phí vào thông tin tài khoản Google Play bằng ví năng lượng điện tử:

Tại Việt Nam, bây chừ đang bao gồm hai một số loại ví năng lượng điện tử được được đồng ý là: ví MoMo cùng ví năng lượng điện tử VTC Pay. Cùng với hai một số loại ví điện tử này, bí quyết nạp tiền vào thông tin tài khoản Google Play được tiến hành với các thao tác khác nhau, yome.vn đang hướng dẫn các bạn ngay nhé!

Nạp tiền thông tin tài khoản Google Play thông qua ví MoMo:

Sau khi đã link tài khoản Google Play với ví MoMo, chúng ta lần lượt tiến hành các bước:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở Google PlayBước 2: sau thời điểm mở Google Play, chúng ta lựa chọn Ứng dụng/ trò chơi mà chúng ta yêu thích để sở hữ về sử dụng. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua được Lượt chơi/ vật phẩm bên trong của Ứng dụng/ Game.Bước 3: sau thời điểm đã gồm sự lựa chọn phù hợp, các bạn chọn “Phương thức thanh toán”Bước 4: tiếp theo chọn “MoMo E-Wallet”Bước 5: Chọn “Mua với cùng 1 nhấn”Bước 6: chúng ta chọn “Sử dụng mật khẩu” để chứng thực giao dịch.Bước 7: lúc đã thanh toán thành công, các bạn nhấn “Tiếp tục” nhằm tiến hành thiết đặt ứng dụng/ Game các bạn đã mua.

Trong cơ hội giao dịch, nếu khách hàng nhận được báo lỗi, bạn nên kiểm tra lại số dư vào ví bởi ứng dụng bạn muốn chọn cài lại có giá cao hơn. Số dư nên phải gia hạn số dư tối thiểu trong thông tin tài khoản là 25.000 vnđ.


*

Ví điện tử VCT Pay được không hề ít game thủ ưu tiên lựa chọn lựa

Nạp tiền tài khoản Google Play trải qua ví năng lượng điện tử VTC Pay:Bước 1: Để rất có thể sử dụng ví VTC Pay, bạn vui vẻ tiến hành setup ứng dụng do máy.Bước 2: Sau khi thiết lập ứng dụng VTC pay, bạn tiến hành nạp chi phí vào ví với mua vận dụng theo từng bước một hướng dẫn của hệ thống. Với nhiều game cạnh tranh mua của nhà phát hành nước ngoài, VTC pay là thủ tục thanh toán được không ít game thủ chuyên nghiệp hóa lựa chọn.

Kết luận:

Các phương pháp nạp tiền vào tài khoản Google Play nhưng yome.vn reviews trên đây là những gợi ý để chúng ta có thể nạp tiền thiết lập ứng dụng/game. Có nhiều cách không giống nhau để các bạn nạp thẻ như thẻ tín dụng/ghi nợ, nạp bởi thẻ điện thoại cảm ứng hay bởi ví năng lượng điện tử. Từng cách lại có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, bạn hãy tham khảo và chọn lựa cách tiện lợi nhất cho chính mình nhé!


567live

XoiLac TV


Ibet888