Cách làm xôi lá cẩm đơn giản ai cũng làm được cúng ông bà ngày trung thu

      8
Nội dung chínhCách thổi nấu xôi lá cđộ ẩm đậu xanh bằng nồi cơm điệnBonus: Cách làm bếp xôi lá cẩm khoai môn bởi nồi cơm trắng điện


Bạn đang xem: Cách làm xôi lá cẩm đơn giản ai cũng làm được cúng ông bà ngày trung thu

Nếu chúng ta đã ngấy ăn đông đảo món cùng với giết thà thì xôi lá cẩm là một trong gợi ý lphát minh. Đây là món ăn bình dân, dễ làm vơi vật liệu trọn vẹn thoải mái và tự nhiên với an ninh cho sức mạnh.

Xem thêm: Cách Tính Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Số Điện Thoại Chính Xác Nhất


Xem thêm: Tạo Chữ Chạy Trong Proshow Producer, Chèn Chữ, Sub Cho Video Bằng Proshow Producer


Để gồm một bữa sớm nkhô giòn gọn gàng cho mái ấm gia đình thì nên học tập ngay phương pháp thổi nấu xôi lá cẩm bằng nồi cơm điện ngon dẻo ko phải chõ và vào bếp cùng Quang Huy để triển khai tức thì nào!

Bạn mong muốn học tập nấu: Cách nấu xôi vò nước dừa ngon dẻo

*
*
*
*
*
*
*
Luộc lá cđộ ẩm gấp đôi để lấy được nước tímBước 3: Ngâm gạo cùng lá cẩm

quý khách mang đến bình thường lá cđộ ẩm cùng gạo vào 1 dòng chén lớn và ướp khoảng trăng tròn – nửa tiếng mang lại gạo ngấm rất nhiều.

Cách 4: Nấu xôi

Quý khách hàng xếp lá dứa phần nhiều vào đáy nồi cơm trắng năng lượng điện cùng mang đến gạo và nước lá cđộ ẩm vào trong nồi. Sau Khi nấu sắp chín xôi thì cho khoai phong môn vào với hấp thêm khoảng 10 phút nữa. Tiếp theo cho nước cốt dừa và mặt đường vào trộn hồ hết tay với hấp thêm 7 phút nữa là xong xuôi.

Bước 5: Hoàn thiện món xôi lá cẩm khoai môn

quý khách xới xôi rồi bày ra đĩa, rắc thêm chút ít đậu phộng, mnai lưng rang với dừa nạo lên ở trên là bạn đã sở hữu thể thưởng thức được món xôi lá cđộ ẩm khoai phong môn rồi


Chuyên mục: Mẹo vặt