Cách nhận biết iphone 6 lock và quốc tế

      208

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều câu hỏi gửi về hòm thư của yome.vn thắc mắc về cách phân biệt iPhone 6 lock và quốc tế. Để giải đáp những thắc mắc của các bạn về vấn đề này, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Hướng dẫn cách nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế đơn giản nhất” như sau:

Hướng dẫn cách nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế


*

Hướng dẫn cách nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế


Thực tế cho thấy có nhiều người sử dụng iPhone nhưng lại không hiểu rõ thế nào là iPhone lock va quốc tế. Để có thể tìm hiểu rõ và chi tiết nhất về những hướng dẫn cách nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế một cách chi tiết và chuẩn nhất, trước hết các bạn hãy cùng phân biệt sự khác nhau giữa iPhone lock và quốc tế nhé.

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 6 lock và quốc tế

Phân biệt iPhone lock và quốc tế

Làm thế nào để nhận biết được đâu là iPhone lock và quốc tế chính xác nhất?

iPhone lock: Là bản khóa mạng của nhà mạng để buộc người mua phải sử dụng mạng của họ, vì vậy những bản iPhone lock thường có giá rẻ hơn khoảng 2-3 lần so với bản quốc tế.

iPhone quốc tế (world) có thể sử dụng bất kì loại sim nào và dùng ở bất kì quốc gia nào, bạn sẽ không gặp bất kì trở ngại hay khó khăn nào khi sử dụng iPhone bản quốc tế.

Do sự chênh lệch về giá giữa iPhone 6 lock và quốc tế là rất lớn, nên bạn cần phân biệt, tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa iPhone world (Unlocked)


*

Phân biệt iPhone lock và quốc tế – So sánh giá bán tại Mỹ


Cách nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế qua bề ngoài

Nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế qua bề ngoài như thế nào? Nhìn chung cả bề ngoài và trong của iPhone lock và quốc tế đều giống nhau, sự khác nhau đó là Apple đã khóa các máy lock theo nhà mạng nên người sử dụng không thể sử dụng được sim khác, nếu muốn sự dụng phải unlock. Cách dễ nhất là bạn cứ bỏ thử 1 sim Viettel, Vina hay Mobi bình thường vào nếu có sóng nghe gọi bình thường thì đó là máy đã mở khóa (World – Unlocked)

Có hai cách unlock phổ biến hiện nay là:

+ Unlock bằng sim ghép: Sử dụng sim ghép cùng với sim mà bạn muốn sử dụng để đánh lừa chọn chíp trong iPhone rằng sim đó được chấp nhận và bạn có thể sử dụng như bản quốc tế. Tuy nhiên, nếu iPhone unlock bằng cách này rất dễ nhận biết, chỉ cần tháo khay sim sẽ thấy có một bản mạch ghép cùng sim là biết phiên bản lock hay quốc tế.


*

Hướng dẫn cách nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế một cách chi tiết và chuẩn nhất


+ Thứ hai unlock bằng code: Nghĩa là iPhone được Apple khóa theo hợp đồng của nhà mạng và người dùng sẽ sử dụng nó. Tuy nhiên, một số nhà mạng cho phép người sử dụng iPhone có thể chuyển đổi mạng của họ không dùng nữa bằng cách: bỏ tiền mua unlock cho iPhone, khi người mua unlock của nhà mạng sẽ thông tin về số imei, seri và mở khóa cho bạn từ xa và bạn có thể sử dụng như bản quốc tế.

Xem thêm: Cara Mendapatkan Permata Di Clash Of Clans (Dengan Gambar), Clash Of Clans


Nhận biết iPhone lock và quốc tế qua check iMei iPhone

Không phải trang web nào cũng cho phép bạn check iMei iPhone miễn phí, sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một số nguồn cho phép check iMei miễn phí như:

*


*

Nhận biết iPhone lock và quốc tế qua check iMei iPhone


Check ra iPhone 6 này là bản quốc tế tại imeidata.net

iPhoneimei.info : Có thể cho kết quả không chính xác lắm đối với các đời iPhone 5 trở lên.

http://dev.mk/iphone-simlock-status-imei-checker/ : Trang này chuyên check lock hay word nhanh và chính xác.

imeidata.net : cho check miễn phí với 3 imei 1 ngày.

+ Đối với trường hợp iPhone bị blacklist hay nhà mạng lock iPhone…cần mất phí để check iMei.

Việc check iMeo còn có thể giúp bạn xem thông tin màu sắc, dung lượng máy, ngày kích hoạt (thời hạn bảo hành) v.v


*

Hướng dẫn check iMei iPhone


Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng rằng, với những hướng dẫn cách nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế đơn giản, nhanh và chính xác nhất ở trên sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm công nghệ chính hãng tốt nhất nhé.


Loading...

Chuyên mục: iPhone Chủ đề: Cách sử dụng iPhone, Hướng dẫn sử dụng iPhone, Thủ thuật iPhone


Ý kiến độc giả
Lâm chấn toản đã viết: :

IMEI 35 836806 164784 7của iphone 6 là phiên bản gì


Reply
Hoà đã viết: :

Điện thoại tôi hàng quốc tế hay xách tay


Reply

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi


Gửi ý kiến của bạn Cancel reply

Comment

Tên của bạn *

Email của bạn *


Loading...
Bài viết mới nhất
Xem bói online chính xácĐặt tên hay cho con

567live

XoiLac TV


Ibet888