Cách nối dây loa bị đứt

      35

Tình trạng dây loa bị đứt trong quy trình sử dụng là vấn đề thường gặp trong các khối hệ thống âm thanh như karaoke, âm thanh hội trường, sảnh khấu, âm thanh nhà xưởng,… Để máu kiệm ngân sách người ta thường tận dụng các dây loa cũ nối lại. Hôm nay yome.vn đã hướng dẫn các bạn cách nối dây loa bị đứt vừa lòng lý, đúng chuẩn. Thuộc theo dõi nhé!


Dây loa có nối được không?

Đây là do dự của không hề ít người lúc không biết liệu lúc nối dây loa có ảnh hưởng đến unique âm thanh phân phát ra không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể nối được với không ảnh hưởng đến quality âm thanh nếu như khách hàng biết cách nối dây loa bị đứt . Bởi bản chất của dây dẫn là truyền tín hiệu, nếu dây loa bị đứt với nối chính xác thì tín hiệu sẽ tiến hành truyền đi một giải pháp hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cách nối dây loa bị đứt

Cách nối dây loa bị đứt đối chọi giản, đúng kỹ thuật

Chuẩn bị vận dụng cần thiết trước khi nối dây loa bị đứt

Dụng gắng cần chuẩn chỉnh bị: kìm, Tua vít, Mỏ hàn, Dao nhỏ,…

Vật liệu với thiết bị: Dây loa lõi một sợi, Dây loa mượt lõi nhiều sợi, hộp nối dây, Đai ốc nối dây, Giấy ráp, keo dính đen cách điện, Thiếc hàn,…

Các bước triển khai nối dây loa bị đứt nắm thể

Nối dây loa bị đứt có không ít sợi

Bước 1: tách lớp vỏ phương pháp điện của dây dẫn ra để nhìn thấy lõi dây đồng mặt trong. Tiếp sau là làm cho sạch lớp vỏ trước lúc nối.Bước 2: Khi tách xong lấy các lõi dây này quấn lồng vào nhau như vào hình. Tiếp nối tiến hành vặn vẹo xoắn thứu tự từ 3 mang đến 4 vòng để các lõi phía bên trong mắc nối với nhau.Bước 3: đánh giá lại các mối nối đã bảo đảm chưa, những mối nối gồm bị mắc giỏi xoắn lại với nhau giỏi không
*
*
*
*
*
Cách nối dây loa phân nhánh những sợi

Một số để ý khi nối dây loa lại với nhau

Hạn chế vấn đề phình quá khổng lồ của côn trùng nối bởi nó sẻ hình ảnh hưởng, tắc đụng đến khả năng truyền tín hiệu âm thanh ra đi do điện trở của tại mọt nối tăng cao.

Cần nối dây loa, hàn dây loa đúng cách dán để bảo vệ sự chắc chắn của mối nối, bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp của dây.

Xem thêm: Mách Bạn 7 Ý Tưởng Kinh Doanh Ít Vốn "Siêu Lợi Nhuận", Top 10 Ngành Kinh Doanh Siêu Lợi Nhuận

Đấu nhầm dây loa gồm bị cháy không?

Câu vấn đáp là không, vì nếu như khách hàng chỉ đấu nhầm dây đỏ đen. Ví dụ như dây đỏ của Amply mà các bạn lại nối vào cọc đen của loa. Tuy nhiên nếu các bạn chập 2 đầu dây loa vào nhau thì chắc chắn là Amply sẽ ảnh hưởng cháy ví như Amply không tồn tại cầu chì hoặc không tồn tại mạch tự ngắt.

Cách phát hiện ban sẽ đấu không đúng dây loa

Lúc chúng ta bật loa lên mà Amply có hiện tượng kỳ lạ nóng bất thường hoặc chỉ dùng được 1 lúc thì từ ngắt. Vì sao dẫn đến hiện tường này 98% là vì bạn chập dây 2 đầu cực với nhau hoặc đấu sai rất của dây loa.

Trên đó là 1 số chia sẻ của yome.vn về cách nối dây loa bị đứt. Mong rằng để giúp ích cho bạn, nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc như thế nào hãy liên hệ Hotline của shop chúng tôi để được cung ứng nhanh độc nhất vô nhị nhé!


567live