CÁCH OM GÀ CHỌI TỐT NHẤT

      54

Om kê chọi là quá trình luôn luôn phải có lúc chăm lo con gà chọi. Gà được om đúng cách sẽ được lợi siêu nhiều lúc tranh tài với đa số bé con gà ko được om chườm một bí quyết rất tốt. Chính vì vậy, mỗi sư kê nghịch con kê đều rất quan tâm bước này vào quá trình nuôi con gà chọi của mình. Ở nội dung bài viết sau đây, mình vẫn gợi ý các bạn giải pháp làm cho nước om con gà chọi với kỹ thuật om gà chọi hiệu quả độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách om gà chọi tốt nhất

*

Tác dụng của om kê chọi

Om kê chọi góp lỗ chân lông của gà thông nháng, thật sạch.Giúp kê lưu giữ thông khí huyếtGiúp da con gà dày, đỏ, rất có thể Chịu đòn tốt rộng khi thi đấu.Giúp con gà bớt rận bọ, muỗi…Loại loại trừ mùi khó chịu của con kê.
*
Gà chọi được om đúng cách dán sẽ tương đối đẹp

Ngoài ra om con kê chọi còn tạo cho sự thân cận giữa gà với nhà, bớt hèn fan đi, không sợ hãi Khi công ty vào mang lại nạp năng lượng, ôm ấp với vuốt ve.

Cách thức làm nước om kê chọi giỏi hảo

Những nguyên liệu quan trọng để triển khai được một nồi nước om gà chọi giỏi kia là:

Nghệ: Tốt tuyệt nhất là cần sử dụng nghệ rubi. Nghệ có tác dụng làm da gà trong dày hơn và nkhô nóng tức thì sẹo.Chè: Các chúng ta có thể dùng chè tương hoặc trà thô. Nếu dùng lá trà tươi thì chỉ việc cọ sạch rồi quăng quật thẳng vào nồi. Còn nếu như khách hàng sử dụng chè khô thì bắt buộc cho vào 1 chiếc bít tất buộc lại rồi bắt đầu thả vào trong nồi. Chè cổ sẽ giúp gà dẻo dai hơn.Ngải cứu: Để đạt kết quả tốt nhất, các bạn nên chọn đầy đủ cây già. Ngải cứu vớt để giúp đỡ con kê nkhô nóng chảy lốt bầm.

Xem thêm: Phần Mềm Adobe Audition Cs6 Full Crack Tải Về Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Rượu trắng: Chỉ bắt buộc cần sử dụng khoảng 1 chén bát nhỏ (giảm bớt cần sử dụng rượu chivas, X.O, hennesy…)
*
Các nguyên liệu làm cho nước om kê chọi giỏi nhất

Hình như, các bạn cần những nguyên liệu sau đây để Ship hàng quy trình làm nước và om gà:

Đồ chứa: Nồi đựng nước om gà. Khuyến khích các bạn dùng nồi năng lượng điện, vừa nhân tiện lại thật sạch.Khăn mặt: Ta nên lựa một số loại bông xốp nhằm có thể giữ khá lạnh rất tốt.Miếng lót chân gà: Ta cần một miếng lót dưới chân gà để tránh câu hỏi hại móng con gà lúc đứng thẳng xuống nền quá thọ.

Thời gian tốt nhất có thể để om gà chọi

Để om gà đạt kết quả tốt nhất có thể thì ta không nên triển khai nhanh chóng thừa. Tốt độc nhất là sau khi con kê đá gáy căng, giảm lông thứ 1 kết thúc là ổn định ổn định rồi. điều đặc biệt, trước cùng sau thời điểm con gà đi đá ta cũng đề nghị om con gà vì chưng vật liệu trong nồi nước om gà vô cùng tốt.

Các bước triển khai phương pháp om con gà chọi

Các bước thực hiện om kê chọi cũng rất là đơn giản. Nhưng nhằm dễ dãi đến đa số chúng ta bắt đầu, mình đang gửi tới các bạn một Clip giải đáp cụ thể kỹ thuật om con gà chọi. Các bạn chỉ cần chú ý coi một chút là rất có thể làm theo được rồi.

Lưu ý khi om con kê chọi:

Không được để khăn lạnh vượt lúc thực hiện om kê chọiTránh chườm khăn uống rét vào đùi con gà vì đã làm mất gân gàChỉ đề xuất phơi nắng và nóng kê sau om trước 10h, nếu như sau 10h mà ptương đối gà tài năng cao gà sẽ bám đi ỉa, sổ mũi…