CÁCH PHÁT TRỰC TIẾP VIDEO YOUTUBE TRÊN FACEBOOK

      23

Lúc bọn họ sử dụng Live sầu Stream trên Youtube mà lại ước ao đưa lên Facebook cũng vạc như thế mà phân vân làm vậy như thế nào ?. Chính vì thế hôm nay yome.vn xin khuyên bảo đa số bạn rõ ràng với chi tiết bí quyết share đoạn phim youtube lên facebook làm việc chế độ coi thẳng giúp ko tđuổi phân phát như thế nào nhé .

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp video youtube trên facebook

Các bước chia sẻ Video Youtube lên Facebook ngơi nghỉ chế độ coi thẳng :

Cách 1 : Chúng ta msống kênh youtube của doanh nghiệp lên cùng tìm về đoạn Clip bạn muốn gửi lên facebook

Cách 2 : quý khách nhấn chuột cần vào title của đoạn Clip kia cùng chọn Sao chnghiền liên tưởng liên kết 

*

Bước 3 : Sau Lúc bấm coppy thì bọn họ thực hiện mlàm việc Facebook lên và msinh hoạt Fanpage nhưng bạn có nhu cầu đăng cài Clip youtube lên .

Trong phần này thì chúng ta sẽ tiến hành dán link vừa copy vào phần đăng stt Fanpage như hình sau .

*

Bước 4 : Sau khi dán lại chúng ta để ý phần này rất là quan trọng nhé , chúng ta phải thực hiện thay thế sửa chữa cam kết tự WWW bằng gaming rồi tiến hành copy lại . Tiếp tục chúng ta hủy đăng lên cùng vào lại dán url vừa copy vẫn chỉnh sửa vào nlỗi hình sau .

Xem thêm: Cách Hạn Chế Xuất Tinh Sớm

*

khi bọn họ dán URL bắt đầu vào stt đăng Fanpage thì họ đang thấy facebook nhấn dạng với đến hiển thị Clip khác hoàn toàn so với Việc vẫn để WWW đúng không .

Cuối cùng chúng ta chỉ cần bấm đăng lên là được , nắm là chúng tôi sẽ trả lời chấm dứt cách share Video Youtube lên Facebook sinh sống cơ chế xem trực tiếp đơn giản dễ dàng chỉ với một vài làm việc đúng không nhỉ .

Nếu chúng ta không nắm rõ thì hãy xem thêm Clip sau nhé .

Nếu gồm sự việc gì về lỗi tuyệt vào bí quyết làm ko được như ý ao ước thì hãy Comment nghỉ ngơi dưới nhằm chúng tôi cung cấp cho mình nhé . Chúc các bạn thành công xuất sắc !


Điều hướng bài xích viết


Cách nói qua lắp thêm in đến máy vi tính khác trong mạng LAN nkhô nóng và đơn giản
Cách sửa lỗi không nhận thấy sản phẩm công nghệ không giống vào mạng LAN Win 10 1-1 giản