Cách quay ngược video

      5

trong những lỗi rất thú vị gặp mặt Khi họ cù Video trên điện thoại cảm ứng chính là tốt gặp gỡ trường hòa hợp bị ngược màn hình khi xem Video trên máy tính xách tay PC. Hoặc là khi xuất tệp tin nhằm tàng trữ vào các thiết bị như khác ví như đĩa CD, USB…

Vâng, với nếu khách hàng đang dần bắt buộc trường hòa hợp tựa như những điều đó thì đây đó là một nội dung bài viết tuyệt đối hoàn hảo dành cho mình kia. Bởi bởi trong nội dung bài viết này bản thân vẫn chia sẻ với chúng ta biện pháp luân phiên Video bị ngược về địa điểm nơi bắt đầu một giải pháp đơn giản và dễ dàng cùng chính xác duy nhất.

Bạn đang xem: Cách quay ngược video


Okay, giờ chúng ta vẫn bước đầu tức thì nhé….

Cách 1. Xoay Video bị ngược bằng VLC Player

+ Cách 1: Đầu tiên bạn cần mua và setup vận dụng VLC Player về trước đã. (Nếu vật dụng của khách hàng đã tải rồi thì bỏ qua mất bước này).

Xem thêm: Cách Ghép 4 Ảnh Vào 1 Khung, Ghép Nhiều Ảnh Vào Một Khung Thật Đơn Giản

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, vậy là kết thúc. Mình vừa khuyên bảo mang lại chúng ta hai biện pháp luân phiên Video bị ngược vào quá trình tảo video clip rồi nhé. Với nhị cách cách xử trí đơn giản dễ dàng này thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn lọc cho doanh nghiệp phương án hợp lý nhất để xoay chiều Video bất kỳ bên trên máy tính PC.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Ngà Voi Thật Giả, Mẹo Nhận Biết Ngà Thật Và Xương Voi Cơ Bản Nhất

Đến phía trên thì bài giải đáp bí quyết luân chuyển Video bị ngược chiều bên trên máy tính xách tay của bản thân mình cũng kết thúc. Hi vọng cùng với mẹo nhỏ này sẻ bổ ích cùng với các bạn.


Chuyên mục: Mẹo vặt